Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt mua tàu ngầm

Chia sẻ Facebook
11/05/2020 12:03:03

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa đặt mua tàu ngầm Triton DeepView24, dự kiến phục vụ khách du lịch Nha Trang vào tháng 12. 

Tàu ngầm DeepView24 chở tới 24 hành khách, có thể lặn tới độ sâu tới 100m, mang tới cho du khách trải nghiệm tầm nhìn đẹp nhờ cửa sổ "panaroma" góc rộng. Tàu ngầm vô cực này cũng trang bị hệ thống điều hoà không khí hiện đại, thẩm mỹ dọc theo khoang nội thất với chiều dài 15,4m.

DeepView24 được chế tạo bởi Triton Submarines, công ty nổi tiếng chuyên chế tạo các loại tàu dưới nước, trước đó đơn vị đã sản xuất Limiting Factor, con tàu đã xác lập kỷ lục khi lặn tới điểm sâu nhất dưới đáy biển, khe nứt Mariana.

Đại diện đơn vị cho biết, DeepView24 là tàu ngầm du lịch trang bị nhiều tiến bộ công nghệ nhất được bán ra thị trường trong suốt 2 thập kỷ qua. Tàu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch yêu thích các kỳ nghỉ phiêu lưu.

Khi lặn, DeepView24 gần như không tạo ra tiếng động, không gây ô nhiễm môi trường và tiện lợi, phục vụ hành khách mong muốn trải nghiệm biển sâu,  bao gồm người khuyết tật nhờ vào lối cửa ra vào hiện đại, rộng rãi.

Tàu ngầm Triton Deepview 24 được làm theo đơn đặt hàng của Hệ thống Khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl nhằm cung cấp những trải nghiệm cho du khách tại đảo Hòn Tre ở Nha Trang. Tàu đã thử nghiệm trên biển vào tháng 3 vừa qua.

Chia sẻ Facebook