TXT hé lộ nhiều thông tin thú vị về album sắp phát hành

Chia sẻ Facebook
04/05/2021 09:23:36

Sau một thời gian chờ đợi, nhóm nhạc TXT hé lộ với khán giả nhiều thông tin về album mới.


Sau một thời gian chờ đợi, nhóm nhạc TXT hé lộ với khán giả nhiều thông tin về album mới.

Nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc - TXT chính thức đưa ra thông báo với khán giả về album sắp phát hành. Theo đó, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của TXT có tên “The Chaos Chapter: Freeze”.

Ngoài ra, TXT cũng gây chú ý với người hâm mộ khi công bố lịch trình quảng bá album, khởi đầu nhóm sẽ tham gia chương trình “Hashtag Event” vào ngày 5.5 để giới thiệu một vài ca khúc mới. Ngày 11.5, TXT sẽ công chiếu trailer bao gồm nhiều hình ảnh hậu trường của nhóm khi thực hiện album “The Chaos Chapter: Freeze”. Đặc biệt, 2 video giới thiệu về ca khúc chủ đề được phát hành trong ngày 29 và 30.5 trước khi album chính thức ra mắt vào ngày 31.5 tới đây.

TXT được xem là nhóm nhạc tiềm năng kế thừa lớp đàn anh BTS. Ảnh: Xinhua


“The Chaos Chapter: Freeze” là sản phẩm âm nhạc phòng thu tiếp theo của nhóm TXT, sau thành công mà album“Still Dreaming” mang lại vào đầu năm 2021. Nhiều khán giả dự đoán, album mới sẽ giúp nhóm TXT tiếp tục thăng hạng trong làng âm nhạc K-Pop.


TXT là tên viết tắt của Tomorrow x Together gồm 5 thành viên: Soobin, Yeonjun, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Ngay từ khi thành lập vào năm 2019, TXT đã gây chú ý khi được xem là nhóm nhạc kế thừa của lớp đàn anh BTS. Nhóm nhạc nam đã giành được 2 giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp, đó là “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” và “Top 3 nghệ sĩ mới tốt nhất” trong Liên hoan giải thưởng Japan Gold Disc Award tổ chức gần đây.

Chia sẻ Facebook