TWICE: Xuất thân từ "ông lớn" JYP nhưng cũng chỉ nổi ngang G-Friend

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 13:39:31

Kpop fan vừa cùng bàn luận về sự khác nhau giữa xuất phát điểm của TWICE và G-Friend.


Vừa qua, TWICE và G-Friend lại trở thành chủ đề bàn luận của Kpop fan. Đông đảo cư dân mạng đã cùng cho ý kiến về điểm khác nhau giữa hai girlgroup tân binh được chú ý nhất hiện nay. Mấu chốt được đem ra "mổ xẻ" chính là TWICE đến từ một trong bộ ba "ông trùm" của Kpop, còn G-Friend thuộc một công ty nhỏ lẻ không có tiếng tăm của làng giải trí Hàn.

Dù đến từ hai công ty quản lý khác nhau về cả độ nổi tiếng và qui mô, thế nhưng cả G-Friend và TWICE đều nhận được mức độ quan tâm tương đương

Đa số đều đồng tình với quan điểm rằng công ty của G-Friend "nhỏ mà có võ". Bởi vì ít có idolgroup nào đến từ công ty không chút tiếng tăm mà lại nhận được nhiều sự quan tâm từ phía Kpop fan như G-Friend.


Bên cạnh đó, netizen còn đăng tải bức ảnh châm biếm lẫn so sánh giữa hai bên, cho thấy việc sự thuận lợi của TWICE khi xuất phát từ một công ty lớn, chưa kể còn có show tuyển chọn gây sốt SIXTEEN. Ngược lại, G-Friend là "gà" duy nhất kéo cả công ty của mình lên và không có sự hậu thuẫn lớn như TWICE được nhận.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng trong chủ đề này:

- "Source Music bên ngoài thì có vẻ là một công ty nhỏ cơ mà nó chẳng khác gì bộ ba "ông trùm" Kpop cả hahahaha. Ngay từ khi ra mắt thì Yerin đã được đi Running Man rồi."

- "Thực tế là trước khi G-Friend ra mắt, họ đã sửa mũi, xuất hiện trên Running Man, đóng MV của Yoo Seung Woo và được truyền thông PR các kiểu. Còn TWICE thì là thánh rồi."

- "Điều này đúng mà. Vào công ty lớn là một điều may mắn. Họ là một nhóm đầy tiềm năng đến từ công ty nhỏ."

- "Công ty của G-Friend được hỗ trợ của SM đó haha. CEO của họ là cựu nhân viên SM mà."

- "Mọi người thường nói là dù công ty của G-Friend nhỏ nhưng họ lại được đẩy mạnh hơn TWICE từ trước khi ra mắt."

- "Khi "Glass Bead" dính nghi án đạo nhái thì SM chặn ngay tin đó mà haha. G-Friend có hậu thuẫn rất lớn đấy. Không phải là họ được đi Running Man ngay khi mới ra mắt à? Họ còn xuất hiện trên mấy show thực tế lớn nữa kìa. Bệ đỡ của nhóm không đùa được đâu."

- "JYP cũng đẩy TWICE ghê lắm đấy. Điều này chuẩn mà haha."

- "Công ty được thành lập chỉ với 10.000$ [khoảng 223 triệu VNĐ], gọi nó là công ty nhỏ cũng đúng mà haha. Dự án hợp tác GLAM của họ thất bại thảm hại nên G-Friend được coi như hi vọng cuối cùng. CEO của họ thì kỹ năng đầy mình cơ mà công ty lại nhỏ quá. Phòng tập thì ở dưới tầng hầm đấy."


Nguồn tham khảo: KP

Chia sẻ Facebook
loading...