TÜV SÜD khai trương phòng thử nghiệm ngành hàng cứng

Chia sẻ Facebook
10/08/2018 03:04:51

Ngày 8.8.2018, TÜV SÜD, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới của Đức trong lĩnh vực thử nghiệm, giám định, đánh giá và chứng nhận, chính thức khai trương phòng thử nghiệm ngành hàng cứng (hardlines) tại TP.HCM (Việt Nam).

Năng lực kiểm nghiệm sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ

Theo đại diện Tập đoàn TÜV SÜD, phòng thử nghiệm này được mở rộng trên những cơ sở vật chất hiện tại của tập đoàn sẵn sàng mang đến những gói dịch vụ hàng đầu nhằm đáp ứng yêu cầu thử nghiệm của các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu. Những sản phẩm hàng tiêu dùng như đồ gỗ nội thất, nến, đồ chơi, trang sức, văn phòng phẩm, sản phẩm trang trí sẽ được thử nghiệm tính tuân thủ về an toàn và chất lượng tại phòng thử nghiệm của công ty.

Cũng theo đại diện Tập đoàn TÜV SÜD, phòng thử nghiệm ngành hàng cứng sẽ được trang bị những năng lực thử nghiệm cao cấp như thử nghiệm tính năng cơ lý đảm bảo sự tuân thủ của sản phẩm với những tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ. Ngoài ra, những năng lực khác như thử nghiệm lực tải tĩnh, độ bền, độ ổn định, thử nghiệm mô phỏng đóng gói và vận chuyển, thử nghiệm độ chống ăn mòn… cũng sẽ được trang bị nhằm hỗ trợ doanh nghiệp dự đoán những tình huống có thể xảy ra cho sản phẩm của họ trong quá trình vận tải, từ đó giúp nâng cao mức độ hài lòng khách hàng của doanh nghiệp. Dự án phòng thử nghiệm này cũng sẽ được trang bị để tiến hành những thử nghiệm hóa tính, phân tích chất độc hại trong sản phẩm.

Chia sẻ Facebook
loading...