TV 4K siêu mỏng giá 10,5 triệu đồng của Xiaomi

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 04:52:29

Mi TV 2S có thiết kế khung nhôm nhiều màu sắc mỏng chỉ 9,9 mm, bên trong là màn hình 48 inch, hứa hẹn cạnh tranh với các đối thủ như Samsung, Sony, Sharp.


Nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi thể hiện tham vọng lấn sân sang mảng TV và các thiết bị truyền hình khi trình làng mẫu Smart TV mang thương hiệu Mi TV 2S. Sản phẩm gây ấn tượng bởi độ mỏng, tuy nhiên, nó vẫn cách xa danh hiệu TV mỏng nhất thế giới mà Sony đạt được với số đo 4,9 mm trên mẫu X9000C.

Đại diện Xiaomi "khoe" độ mỏng trên mẫu Mi TV 2S.

Mi TV 2S được nhà sản xuất nhấn mạnh vào chất lượng hiển thị với tấm nền 2K kích thước 48 inch. Xiaomi nói rằng họ tự tin vào độ sắc nét, màu sắc và độ tương phản trên sản phẩm, có thể so sánh với các nhà sản xuất với bề dày trong lĩnh vực này như Sony, Samsung và Sharp.

Các tính năng thông minh cũng xuất hiện trên TV của Xiaomi với hệ điều hành MIUI được xây dựng dựa trên Android 5.0. Cung cấp sức mạnh xử lý cho thiết bị là bộ xử lý Mstar 6A928 với bốn nhân tốc độ 1,7 GH, đồ họa Mali T760MP4, RAM 2 GB và 8 GB bộ nhớ trong. Panel điều khiển 10-bit có thể giải mã các nội dung 4K/60 Hz, cổng kết nối HDMI 2.0a, USB 3.0, Wi-Fi chuẩn ac và Bluetooth 4.0.

Hướng đến người dùng trẻ, Mi TV 2S có nhiều màu sắc lựa chọn bao gồm hồng, xanh dương, xanh lá và vàng. Giá bán là lợi thế cạnh tranh mà nhà sản xuất này thường hướng tới và mẫu TV mới cũng không phải ngoại lệ. Mi TV 2S lên kệ có mức 2.999 nhân dân tệ (khoảng 10,5 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc.


Ảnh giới thiệu Xiaomi Mi TV 2S:

Xiaomi Mi TV 2S có nhiều màu sắc lựa chọn.

Nhà sản xuất Trung Quốc so sánh khả năng hiển thị của Mi TV 2S...

... với các sản phẩm của Samsung, Sony và Sharp.

Sản phẩm hướng đến người dùng trẻ.

Phù hợp với các không gian nhiều màu sắc.

Chia sẻ Facebook
loading...