Tuyển Việt Nam xác định đối thủ cuối tại vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016

22/10/2016 06:20:26

Campuchia với chiến thắng 3-2 trước Timor Leste ở trận đấu tối 21/10 đã sở hữu tấm vé duy nhất vượt qua vòng loại để lọt vào bảng B VCK AFF Suzuki Cup 2016 cùng Myanmar, Malaysia và Việt Nam.

HLV người Hàn Quốc Lee Tae Hoon của đội tuyển Campuchia đánh giá: “Tôi nghĩ rằng Timor Leste đã có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này, cụ thể là về mặt chiến thuật, điều này được thể hiện ở việc họ chủ động chơi phòng ngự.


Chúng tôi đã mắc một số sai lầm trong phòng ngự và có một số thời điểm mất tập trung nhưng bây giờ Campuchia đã vượt qua vòng loại. Chúng tôi cố gắng thách thức các đối thủ ở VCK có trình độ cao hơn.

Campuchia sẽ là đối thủ cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại vòng đấu bảng AFF Suzuki Cup 2016.Ảnh: AFF

Tất cả các cầu thủ Campuchia đã tập luyện chăm chỉ nhưng chúng tôi vẫn phải nỗ lực tập luyện mỗi ngày để tiến bộ và có thể cạnh tranh với những đối thủ có trình độ cao hơn.

Vòng đấu bảng của VCK AFF Suzuki Cup là thử thách lớn hơn rất nhiều vì các đối thủ đều được đánh giá cao hơn chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng gây ra nhiều khó khăn cho họ ở các trận đấu sắp tới”.

Campuchia sẽ bắt đầu VCK bằng trận đấu với Malaysia vào 15h00 ngày 20/11. Tiếp đó, họ sẽ gặp Myanmar lúc 18h00 ngày 23/11.

Trận đấu cuối cùng, Campuchia sẽ chạm trán đội tuyển Việt Nam tại sân Wunna Theikdi ở Nay Pyi Taw.

Trong khi đó, sau trận thắng Campuchia 3-0, đội tuyển Việt Nam chỉ tập nhẹ vào chiều 21/10 và sáng nay có buổi tập thể lực tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hàn Quốc ở Paju.

Chiều nay, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho toàn đội xả trại, lên thủ đô Seoul mua sắm và ăn tối. Đây là động thái để các cầu thủ xả tress, tạo sự hưng phấn về mặt tâm lý sau một tuần ăn tập trung tại Paju.

Đội tuyển Việt Nam còn hai trận đấu tập nữa vào ngày 25 và 28/11 trước khi trở vệ Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu lượt về với Indonesia ngày 8/11 trên sân Mỹ Đình.


Lâm Chi