Tuyển sinh 2020: Tuyển sinh 247, thông tin tuyển sinh, hướng dẫn tuyển sinh | Báo Thanh Niên

Chia sẻ Facebook
26/03/2020 12:01:39

Tuyển sinh 2020, cổng thông tin tuyển sinh chính thống dành cho sinh viên, học sinh. Tư vấn tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng, trung cấp được cập nhật nhanh và mới nhất năm 2020.

Một số ngành nghề đặc thù, ngoài kiến thức chuyên môn người học còn cần có năng khiếu nhất định để thành công trong học tập và quá trình làm việc.

Ngày 4.3, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến truyền hình về chủ đề 'Những thay đổi trong kỳ thi THPT quốc gia 2020'.

Các trường đại học lùi kỳ thi riêng sang tháng 8 vì dịch Covid-19 Do học sinh nghỉ học vì dịch Covid-19 trong thời gian qua, kỳ thi riêng của nhiều trường ĐH sẽ lùi sang tháng 8 và tháng 9.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 dự kiến lùi thời gian tổ chức vào cuối tháng 7. Kỳ thi năm nay có những thay đổi gì tác động trực tiếp tới thí sinh?

Khi học sinh nghỉ học, nhiều trường áp dụng học online trong việc dạy và học. Như vậy, học online có là xu thế sắp tới ở các trường ĐH? Và học ngành CNTT sẽ có cơ hội để phát triển các chương trình học online?

Trong khi một số trường ra thông báo tiếp tục cho sinh viên nghỉ học thêm để tránh dịch Covid-19, Trường ĐH Y Dược TP.HCM có thông báo 'khẩn' về công tác chuẩn bị cho sinh viên đi học lại từ ngày 2.3

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 27.2, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 5 chương trình tư vấn trực tuyến truyền hình về chủ đề 'Chọn ngành học tương lai với khối ngành công nghệ - công nghệ thông tin '.

Chia sẻ Facebook
loading...