Tuyến đường lớn nhất Thủ đô có mặt đường nhấp nhô, không làn, không vạch

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 11:54:41

Trục đường Nguyễn Trãi (Hà Nội), đã từ lâu luôn là điểm nóng giao thông của thủ đô. Sau khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông thi công xong, mặt đường lồi lõm và không có vạch kẻ phân làn luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Sau khi tuyến đường sắt trên cao thi công xong, đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) trở nên lồi lõm và không có vạch kẻ phân làn.

Lòng đường hai bên làn đường không hề có vạch kẻ sơn phân làn giao thông cho dù dự án đường sắt cơ bản đã xong phần thi công dưới đường đã lâu.

Phần lớn diện tích cũng như nhiều vị trí trên đường không có bề mặt nhẵn phẳng, thay vào đó là nhấp nhô như mặt ruộng.

Nhiều vị trí nắp cống nghiêng ngả, lồi lõm cực kỳ ngủy hiểm cho phương tiện tham gia giao thông, đặc biệt là xa máy và xe đạp.

Quan sát ở vị trí thấp, lắm chỗ mặt đường có những ụ nhô lên khuất cả nửa bánh xe phía bên kia.

Nhiều trường hợp ngã xe đã xảy ra khi người tham gia giao thông không may lao phải những cái "bẫy" chết người do đơn vị thi công để lại.

Nhiều người đi xe máy, xe đạp dọc tuyến thường phải đánh lái né tránh mỗi khi bắt gặp những cái "bẫy" này. Đây cũng là nguy cơ va chạm nếu xe đi phía sau nếu không kịp xử lý.

"Mỗi khi có xe chở hàng chạy qua cửa nhà, tiếng động lớn cứ ầm ầm diễn ra khiến ai nghe thấy cũng cảm thấy lo lắng vì lo có tai nạn giao thông". Chị Hương chủ cửa hàng bán quần áo trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ với phóng viên.

Đường Nguyễn Trãi hướng đi quận Hà Đông.

Tuyến đường Nguyễn Trãi, Quang Trung (quận Thanh Xuân, quận Hà Đông) dài 4 - 5km không hề có vạch sơn sau khi đơn vị thi công đường sắt tuyến Cát Linh - Hà Đông thi công xây dựng.

Hoàng Mạnh Thắng

Chia sẻ Facebook