Tuyên bố tha thứ nhưng Trịnh Tú Văn vẫn "phát điên" khi bị hỏi về clip 16 phút thân mật của chồng và Huỳnh Tâm Dĩnh

Chia sẻ Facebook
15/05/2019 11:07:23

Dù luôn cố gắng thể hiện sự trầm tĩnh nhưng Trịnh Tú Văn vẫn không che giấu nổi sự tức giận khi bị hỏi về việc chồng ngoại tình.

Theo giới truyền thông Hong Kong đưa tin thì để chuẩn bị cho concert vào tháng 7 này, Trịnh Tú Văn gần đây thường hay đến phòng tập nhảy để luyện tập.


Các ký giả đã xuất hiện và chụp hình Trịnh Tú Văn , các nhân viên có ý ngăn cản ký giả để nhanh chóng đưa cô vào trong nhưng nữ ca sĩ đã dừng lại, cũng không quan tâm lắm khi nhiều ống kính đang hướng về mình.

Nhưng thái độ của "thiên hậu" họ Trịnh ngay lập tức thay đổi khi ký giả hỏi về việc Hứa Chí An ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh. Dù đeo khẩu trang nhưng vẫn có thể thấy rõ sự tức giận hiện rõ trong đôi mắt của Trịnh Tú Văn.

Trịnh Tú Văn ban đầu "ngó lơ" giới truyền thông.

Nhưng chỉ với một câu hỏi về việc chồng ngoại tình, cô đã nhanh chóng thay đổi thái độ.

Hứa Chí An ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh là scandal gây chấn động làng giải trí. Hình ảnh người chồng tốt hoàn hảo của Hứa Chí An chỉ trong chốc lát đã bị hủy hoại, ngoài việc mở họp báo xin lỗi, nam ca sĩ cũng cho biết sẽ tạm dừng mọi công việc, dường như để "tránh nạn" quá lớn này.


Còn Trịnh Tú Văn, sau một thời gian im lặng, cô đã viết một bức tâm thư dài đăng lên mạng xã hội, khẳng định "cuộc đời ai cũng có sai lầm" và quyết định tha thứ cho chồng. Netizen xứ Trung cảm thấy buồn thay cho Trịnh Tú Văn, chỉ hy vọng Hứa Chí An sẽ không phụ lại người vợ này lần nào nữa.

Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng sau scandal ngoại tình ầm ĩ.


Nguồn: Sina

Chia sẻ Facebook
loading...