Tuyên bố "đường ai nấy đi", Miley Cyrus và Liam Hemsworth vẫn quyết không nộp đơn ly hôn

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 16:11:22

Phải chăng đây là dấu hiếu cho thấy, cặp đôi sẽ tái hợp, cũng giống như những lần trước.


Tờ People mới đây đưa tin, mặc dù đã tuyên bố chia tay trước giới truyền thông, nhưng đến thời điểm này, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đều chưa chính thức nộp đơn xin ly hôn.

Một nguồn tin thân cận cho biết, thực ra cặp đôi đã ly thân được vài tháng, nhưng giọng ca "Wrecking Ball" cùng chồng vẫn chưa có kế hoạch hoàn thành thủ tục ly hôn vào thời điểm này.

"Họ tách ra vào thời điểm này, bởi Miley và Liam cần điều đó. Họ đều nhất trí rằng, việc tạm thời xa nhau là điều tốt nhất cho cả hai, nhưng không có nghĩa đây là dấu chấm hết cho mối quan hệ này"

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã nhiều lần tan hợp kể từ khi chính thức phải lòng đối phương sau bộ phim tình cảm lãng mạn "The Last Song". Vào cuối năm ngoái cả hai bất ngờ tổ chức hôn lễ bí mật với khách mời là người thân trong gia đình và bạn bè lâu năm.

Tuy nhiên, chỉ sau 7 tháng hôn nhân ngắn ngủi, cả hai đột ngột tuyên bố ly thân trong sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ. Liam trở về sống cùng gia đình và tận hưởng quãng thời gian thoải mái ở Úc, Miley thì gây sốc hơn với loạt ảnh hôn môi cô bạn thân Kaitlynn Jenner tại bãi biển.


Nguồn: People

Chia sẻ Facebook
loading...