Tưởng mặt đẹp chuẩn không cần chỉnh, nào ngờ Hương Giang vẫn bị soi photoshop méo tường

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 07:56:26

Pha chỉnh ảnh thiếu chuyên nghiệp của Hương Giang đã vô tình để lộ những bằng chứng photoshop khó chối...


Hương Giang là một trong những hoa hậu được yêu thích nhất hiện nay. Chính vì điều đó, những hình ảnh mỹ nhân chuyển giới đăng tải trên mạng xã hội thường nhận được lượng tương tác rất lớn.

Chưa bao giờ khiến fans phải thất vọng, những hình ảnh Hương Giang đăng tải đều xinh đẹp mỹ miều. Khuôn mặt nữ tính “không góc chết” của ngôi sao Hà thành khiến bao người mê mệt.

Hương Giang cứ đăng ảnh xinh đẹp như thế này bảo sao các fans không ra ngẩn vào ngơ.

Với một hoa hậu xinh đẹp như Hương Giang, tưởng chừng nhan sắc ấy sẽ “khinh” các phần mềm chỉnh sửa. Thế nhưng sự thật không phải vậy, dù không ai phủ nhận Hương Giang đẹp, nhưng sát cánh bên mỹ nhân vẫn là những phần mềm photoshop hòng tôn vinh nhan sắc của chủ nhân.


Ngay trong loạt ảnh mới tung ra, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã để lộ nhiều vết tính photoshop. Có lẽ chưa hài lòng với khuôn mặt của mình tuyệt đối nên cô ấy đã mạnh tay bóp, bóp đến mức méo cả khung treo quần áo đến tường nhà…

Tưởng mặt đẹp chuẩn không cần chỉnh, nào ngờ Hương Giang vẫn bị soi photoshop méo tường - Hình 5

Một màn bóp mặt hơi lộ liễu vì…

Tưởng mặt đẹp chuẩn không cần chỉnh, nào ngờ Hương Giang vẫn bị soi photoshop méo tường - Hình 8

Rõ ràng bức tường đang “lượn sóng” đúng không nào.

Vẫn biết photoshop là chuyện bình thường, hầu như ai cũng muốn sử dụng để mình xinh đẹp lung linh hơn. Nhưng có lẽ Hương Giang nên học thêm một khóa chỉnh sửa ảnh để những hình ảnh mình đăng tải thêm phần hoàn hảo. Chúc Hương Giang sớm cả thiện tay nghề và ảnh mãi nhận được nhiều like nhé.

Theo Vietnamnet

Chia sẻ Facebook
loading...