Tường Linh tiết lộ không có người chống lưng cho vào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ, bị Thanh Hằng hỏi khó đến mức sốc

Chia sẻ Facebook
20/09/2019 20:19:22

Tường Linh cho biết khi vào vòng phỏng vấn với giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ, cô đã bị hỏi về chuyện có còn hẹn hò với thí sinh "Người ấy là ai" nữa hay không.


Trong bộ hình thời trang mới, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á - Tường Linh gây ngạc nhiên khi cô hoàn toàn "biến hình", không còn bóng dáng một Hoa hậu gợi cảm, sexy với vòng eo 53cm nổi tiếng, không còn Tường Linh với vẻ ngoài mượt mà, xinh đẹp. Thay vào đó là một tạo hình Tường Linh lạ lẫm với phong cách thời trang vừa chất chơi, vừa bụi phủi, cực kỳ cá tính.


Tường Linh vừa gây bất ngờ khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019 , điều mà ai cũng cho rằng cô khá liều, mạo hiểm khi đã sở hữu danh hiệu Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017. Tuy nhiên, Tường Linh vẫn quyết định ứng thí, lý do của cô là muốn thử thách bản thân trong một cuộc thi sắc đẹp mà cô cảm thấy mình phù hợp với những tiêu chí đó.

Khi biết con gái tiếp tục lại đi thi Hoa hậu, bố mẹ Tường Linh đã khuyên cô dừng lại, vì bố mẹ cô đã chứng kiến con gái lặn lội qua biết bao cuộc thi nhan sắc nên biết con rất vất vả, thiếu ăn, thiếu ngủ chuẩn bị cho việc thi cử, thêm vào đó thời điểm này Tường Linh đang có hàng loạt dự án nghệ thuật chuẩn bị thực hiện, nhiều chương trình Tường Linh đã lên lịch quay hình. Ngoài ra, Tường Linh cũng khẳng định việc đi thi hoàn toàn là ý định của riêng cô, chẳng có bất cứ ai đưa ra lời đảm bảo rằng sẽ chống lưng cho vào Top 3 chung cuộc.

"Đi thi Hoa hậu Hoàn vũ với tôi không chỉ là liều, thử thách bản thân một cách mạo hiểm, mà còn là sự hy sinh nữa. Tôi đã phải cân nhắc rất nhiều giữa các công việc đang chuẩn bị tiến hành, những lời mời quay hình, chụp thời trang của mình và Hoa hậu hoàn vũ 2019. Nghĩ tới nghĩ lui rồi tôi nhận thấy, tuổi trẻ không đến 2 lần, tôi không muốn sau này mình sẽ hối hận khi không làm điều mình thích, nên quyết định tham gia".

"Đi dự thi trong hình ảnh của một người đã có danh hiệu, cũng được các anh chị đi trước ngồi ghế giám khảo biết đến có những trải nghiệm thật sự thú vị và vô cùng áp lực. Hôm sơ khảo tại Hà Nội, trong vòng thi phỏng vấn, chị Thanh Hằng hỏi tôi về chuyện trong gameshow "Người ấy là ai", hỏi tôi và anh Tuấn Minh, người học cùng trường học viện Hàng Không mà tôi gặp lại bây giờ ra sao? Tôi cũng trả lời hiện tại bọn em làm bạn và cũng chưa có gì tiến triển hơn. Sự quan tâm của giám khảo cũng như công chúng đối với tôi thật sự là một áp lực lớn để tôi làm sao chuẩn bị đi thi, làm sao để thể hiện mình tốt hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ, như người ta thường nói không có áp lực, không có kim cương, áp lực sẽ gíup tôi hoàn thiện mình hơn".

Chia sẻ Facebook
loading...