Từng xúi bỏ vì Trường Giang đào hoa fan chúc phúc cho Nhã Phương

Chia sẻ Facebook
21/08/2018 10:32:14

 Thông tin đám cưới của Nhã Phương - Trường Giang nhận được sự quan tâm của dư luận. Vì loạt scandal lăng nhăng của Trường Giang, fans từng phản đối Nhã Phương quay lại. Tuy nhiên, trước thông tin đám cưới, fans mừng cho nữ diễn viên.

>>> Mời quý độc giả xem clip “Trường Giang cầu hôn Nhã Phương”. Nguồn: Youtube:

Tài khoản B.N bày tỏ: "Trường Giang đã gây ra nhiều lỗi lầm nhưng mình vẫn thích Nhã Phương với Trường Giang thành đôi. Chúc hai bạn hạnh phúc".

Cư dân mạng C.V để lại bình luận: “Mong chờ mãi đám cưới Nhã Phương - Trường Giang . Trải qua gian nan sẽ hiểu và yêu nhau nhiều hơn anh chị nhé. Tình yêu chân thành sẽ chiến thắng tất cả”.

T.N.N cũng để lại bình luận dành cho Trường Giang: “Chú! Hãy hứa chăm sóc thật tốt cho người con gái đó! Sau tất cả từng ấy thứ xảy ra, chị ấy vẫn chọn ở bên chú. Chú là một người rất may mắn. Và có lẽ, nó cũng là món quà hạnh phúc nhất cho những gì chú phải trải qua.

Tất cả những thứ qua rồi cũng chỉ ở lại sau lưng, hạnh phúc của chúng ta mới là hiện tại. Cầu mong cho hai người đi và nắm tay bên nhau thật lâu, thật lâu. Chú sẽ nắm giữ hạnh phúc mà đúng không?”.

Fans dành lời khuyên cho Trường Giang.

Vậy là sau 3 năm công khai hẹn hò, Nhã Phương và Trường Giang kết hôn. Cả hai đều mong nhận được sự chúc phúc từ mọi người.

Chia sẻ Facebook
loading...