Tung phiên bản độc, Toyota Altis có gì khác?

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 12:50:48

Mẫu xe bán chạy nhất thế giới, Toyota Altis vừa có thêm phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn để đánh dấu 50 năm có mặt trên thị trường.

Phiên bản đặc biệt này vừa trình làng tại trên lãm New York Auto Show khai mại ngày 23.3. Toyota cho biết sẽ chỉ sản xuất 8.000 xe và chính thức tung ra thị vào cuối năm nay.

Phiên bản này tạo sự khác biệt chủ yếu ở ngoại thất với bộ vành hợp kim 17 inch hai tông màu, đèn pha LED cùng thiết kế hầm hố. Nội thất xe nâng cấp màn hình cảm ứng 7 inch cho thông tin giải trí, màn hình TFT 4 inch hiển thị đa thông tin, hệ thống âm thanh Entune Audio Plus, bọc da màu đen kết hợp chỉ khâu đỏ và có thêm logo bản đặc biệt. Giá xe chưa được công bố.

Ra đời tại Nhật Bản từ 1966, Toyota Altis (Corolla) là một trong những mẫu xe thành công nhất thế giới với tổng doanh số hơn 43 triệu xe trên toàn cầu.

Mẫu xe này hiện được bán tại hơn 150 nước và vùng lãnh thổ. Phiên bản hiện tại thuộc thế hệ thứ 11.

Tại Việt Nam, Toyota Corolla Altis là một trong những mẫu xe khá thành công và thường xuyên góp mặt trong top xe bán chạy nhất thị trường. Tuy nhiên, từ vài tháng trở lại đây, do giá cao mẫu xe này đã bị đối thủ Mazda3 vượt mặt. Hiện chưa rõ phiên bản đặc biệt này có cơ hội về Việt Nam hay không.


Clip về Toyota Altis phiên bản đặc biệt:

Chia sẻ Facebook
loading...