Từng bị từ chối, Jaykii cưa đổ bạn thân nhờ show hẹn hò

Chia sẻ Facebook
14/05/2021 22:48:28

Sau tất cả, Jaykii thành công chinh phục được trái tim của Trương Hoàng Mai Anh.


Mới đây, người hâm mộ bất ngờ trước hình ảnh Jaykii đăng tải, tuyên bố mình đã là 'hoa có chậu'. Người yêu của anh chính là cô bạn Trương Hoàng Mai Anh , người từng chơi chung trong nhóm bạn của Jaykii.


Khi đăng hình, Jaykii chia sẻ: 'Cảm ơn em đã đồng ý ra về cùng anh' kèm theo đó là một icon trái tim đỏ đầy đáng yêu. Ngay trước đó, Trương Hoàng Mai Anh cũng post hình, kèm theo dòng caption cảm ơn Jaykii: ' Cảm ơn chàng trai vì đã kết thúc sự cô đơn của em' .

Hai bức ảnh 'tình bể bình' được Trương Hoàng Mai Anh và Jaykii đăng tải để công khai chuyện tình yêu


Ngay khi hai bức hình được chính chủ đăng tải đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ và gây sốt vì quá đỗi ngọt ngào, đáng yêu.

Trước đây, Jaykii từng tỏ tình với Trương Hoàng Mai Anh nhưng không thành công, cô bạn kéo dào thời gian chờ đợi vì chưa chắc chắn chuyện tình cảm. Phải đến khi gặp lại trong show hẹn hò, Jaykii tiếp tục tỏ tình một lần nữa và lần này đã thành công có được tình yêu của Trương Hoàng Mai Anh.


Cả hai nên duyên trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ lên sóng vào tối nay (14/5), khi Trương Hoàng Mai Anh tới để trả lời câu hỏi của 1 trong số 9 chàng trai tại đây.


Trong chương trình, Jaykii từng chia sẻ rằng, trước đó, anh đã tỏ tình với một cô bạn nhưng thời điểm đó cô và anh có vẻ chưa tìm được tiếng nói chung, thế nên anh coi rằng đó là sự thất bại. Đó chính là Trương Hoàng Mai Anh.


Ngày hôm nay, khi nhìn thấy Mai Anh tại chương trình, Jaykii đã nhanh chóng bấm nút quay lại, để có cơ hội trò chuyện và tỏ tình cô thêm một lần nữa. Cả hai đều biết rằng, thời gian chờ đợi câu trả lời đã là quá lâu, bản thân Jaykii đã từng nghĩ cả hai chỉ có thể làm bạn, anh vẫn luôn dõi theo từng chương trình cô tham gia, hệt như trước đây.


Và anh cũng hiểu nỗi đau của Mai Anh là quá lớn, thế nên cô không dám mở lòng với bất kỳ ai. Tuy nhiên, ngày anh lấy hết can đảm để mong được ở bên Mai Anh, Jaykii cảm thấy mình muốn che chở cho cô gái này, được yêu, được quan tâm đến cô bạn.

Sau tất cả những chia sẻ, cuối cùng Trương Hoàng Mai Anh đã đồng ý ra về cùng Jaykii, chấp nhận mở lòng vì tình cảm dành cho anh đã quá lớn.

Trương Hoàng Mai Anh đồng ý trở về, hẹn hò cùng Jaykii

Chia sẻ Facebook