Tung 700 triệu cho người vô gia cư nhặt, chàng rapper ăn quả đắng từ cộng đồng mạng

26/10/2016 05:35:17

Sau khi tung hơn 30,000 USD (gần 700 triệu) cho người vô gia cư, rapper người Mỹ Ralo đã cười lớn khi chứng kiến cảnh nhóm người vô gia cư đang tranh nhau vì những tờ tiền vương vãi trên sàn.

Theo trang Dailymail, một rapper đã bị tố cáo sau khi quay lại cảnh những người vô gia cư đang tranh giành tiền dưới đất. Anh chàng rapper tên Ralo này đã tung 30,000 USD (gần 700 triệu) khi đang đứng trên xe ô tô của mình vào nhóm người vô gia cư gần đó.

Sau vụ việc, Ralo đã đăng tải đoạn video lên tài khoản Instagram của mình. Những cảnh quay trong đoạn video được cho là quay tại thành phố Atlanta, Georgia.

Video chàng rapper người Mỹ Ralo tung tiền cho những người vô gia cư lao vào nhặt.

Ralo, tên thật là Terrell Davis chia sẻ: "Thay vì đi tới các câu lạc bộ thoát y, hãy dành tiền của các bạn để giúp người vô gia cư đi. Thay vì tung tiền cho các cô gái thì hay tung tiền cho những người nghèo...". Anh chàng cũng sử dụng hashtag #RALOHOMELESSCHALLENGE.

Tuy nhiên, tưởng như ý tốt của mình sẽ được nhiều người hưởng ứng, Ralo đã vấp phải những phản đối và bức xúc của cộng đồng. Đa số mọi người đều chỉ trích anh vì hành động mang tính thô lỗ, ngạo mạn của mình.

Anh đã tung ra gần 700 triệu để những người vô gia cư nhặt.

Bạn có thể đưa tiền cho họ, thay vì tung tiền theo cái cách như vậy

"Ý của anh thì tốt, nhưng nó thể hiện sự không tôn trọng với những người nghèo khi tung tiền và đứng cười khi nhìn họ đang nhặt từng đồng một dưới đất".


"Làm nhục và hạ thấp người khác là một trò thấp hèn", một người khác bức xúc.

Tuy nhiên, trước những lời bình luận như vậy, Ralo đã phản pháo trên Instagram: "Dù bạn có làm tốt tới đâu, họ sẽ luôn tìm cách để nói xấu bạn". Chàng rapper người Mỹ cho biết mình sẽ thực hiện những lần như vậy nữa và muốn những rapper khác tham gia cùng mình.

Rất đông người đã có mặt ở đó để nhặt tiền.

loading...