Tựa game “PUBG Gundam” Super Mecha Champions đang cực kỳ được yêu thích trong tháng 8

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 15:55:13

Tựa game Super Mecha Champions cho thấy sức hấp dẫn khi trở thành ứng dụng được đề xuất trên store.


Super Mecha Champions là một trò chơi mobile hành động khá thú vị khi có sự pha trộn giữa thể loại battle royale với phong cách người máy, anime đậm chất Nhật Bản. Game do NetEase sản xuất, vừa có bản phát hành toàn cầu hồi tháng 7 vừa qua.

Super Mecha Champions – Game hotr NetEase lọt top đề xuất ứng dụng hay trên store

Người chơi tham gia trong một chiến trường bối cảnh đô thị, nơi có thể thu thập chiến lợi phẩm, chế tạo một kho vũ khí và cạnh tranh để trở thành chiến binh cuối cùng. Chiến đấu với 9 dòng súng độc đáo cùng những bộ trang phục bắt mắt trong hình ảnh những con robot cực kỳ “ngầu” là điều hấp dẫn riêng của trò chơi này.

Game thủ được trải nghiệm phong cách chơi gần gũi với PUBG nhưng mang kiểu mới: lên máy bay của bạn để tham gia vào các trận chiến máy quy mô lớn, nhập vai để kiểm soát chiến trường. Mỗi nhân vật điều khiển một người máy (mecha) độc đáo và thực hiện việc tiêu diệt những người chơi (mecha) còn lại.

Sự kết hợp giữa gameplay PUBG – anime trong Super Mecha Champions mang đến trải nghiệm thú vị

Nhanh chóng được cộng đồng game thủ quốc tế đón nhận nồng nhiệt, hiện tại, Super Mecha Champions trở thành trò chơi được đề xuất hành đầu trên hệ thống cửa hàng ứng dụng của Google Play Store và App Store. Với những ai yêu thích gameplay như PUBG nhưng được thể hiện theo chất anime thì đây hoàn toàn là trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay.

Vào ngày 12/8, game Super Mecha Champions cũng đã có cập nhật mới khi bổ sung chiến trường Frenzy với tính chất đẩy nhanh tốc độ cuộc chiến trở nên sôi động hơn. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về máy và chơi ngay lúc này.


Tải game cho Android


Tải game cho iOS

Chia sẻ Facebook
loading...