Từ vụ võ sư đánh vợ, Hương Giang nhận ra: 'Ở đời này, ngoài bố mẹ yêu thương ta vô điều kiện, chỉ có ta tự thương bản thân mình '

Chia sẻ Facebook
29/08/2019 10:14:33

Mới đây, Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang đã bày tỏ quan điểm của mình về việc võ sư đánh vợ. Nàng Hậu khuyên chị vợ bị chồng đánh nên biết yêu bản thân và tránh xa người có năng lượng tiêu cực.

Xem clip võ sư Nguyễn Xuân V. đánh vợ, ai cũng phẫn nộ. Nhiều người cũng không hiểu tại sao người vợ lại cam chịu, để chồng đánh khi trên tay bế con hai tháng tuổi và trước mặt con trai mới chỉ khoảng 7 tuổi. Sau vụ việc, chị L. đã đưa hai con về nhà mẹ đẻ. Riêng Nguyễn Xuân V. bị cơ quan chức tiến hành tạm giữ hành chính (từ 1-2 ngày) để điều tra, làm rõ việc.

Vụ việc võ sư Nguyễn Xuân V. "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ khiến nhiều người bức xúc.

Ngoài nghệ sĩ Chiều Xuân, BTV Ngọc Trinh thì mới đây Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang cũng bày tỏ quan điểm của mình về việc võ sư đánh vợ. Nàng Hậu cho rằng: "Nhiều người bảo nếu tôi là người phụ nữ bị chồng đánh đó thì abcxyz. Nhưng cô ấy không phải là người duy nhất đang bị bạo hành gia đình mà vẫn nhẫn nhịn, tha thứ bao lần để nuốt giọt nước mắt vào trong. Có cả ngàn lí do nhưng chỉ có một lý do thực sự là họ không cho phép bản thân mình được hạnh phúc trước tiên.

Ở đời này, ngoài bố mẹ yêu thương ta vô điều kiện, chỉ có ta tự thương bản thân mình mới là quan trọng nhất. “You live with yourself all your life” (Tạm dịch: Bạn sống với chính mình cả đời) - nên hãy cứ chăm sóc cho sức khoẻ, tinh thần và tâm hồn mình mỗi ngày, tránh thật xa những người có năng lượng tiêu cực".


Hoa hậu Hương Giang cho rằng, người phụ nữ bị chồng đánh trước tiên phải tự yêu lấy bản thân mình và tránh xa những người có năng lượng tiêu cực.


Hoa hậu Hương Giang đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng ngoại quốc và hai con gái.

Chia sẻ Facebook
loading...