Tử vong vì gọi rượu nhưng lại được phục vụ... nước rửa bát

Chia sẻ Facebook
17/06/2015 01:06:55

Khi đến bệnh viện, nạn nhân đã tử vong bị bỏng nặng ở khí quản, họng và dạ dày do uống nhầm nước rửa bát.

Andres Lorente, 50 tuổi, đã tử vong sau khi đi uống rượu tại một quán café ở Benircarlo, phía đông Tây Ban Nha. Ông đến quán, gọi rượu nhưng phục vụ lại mang nước rửa bát. Hậu quả, hệ tiêu hóa của Lorente bị bỏng nặng. Ông đã tử vong khi đến bệnh viện.

Chủ quán café hiện đã bị bắt để điều tra.

Ông Lorente đã gọi một ly vang trắng nhưng phục vụ nhầm với nước rửa chén.

Theo thông tin từ cảnh sát Tây Ban Nha, Andres Lorente đã được phục vụ… nước rửa bát công nghiệp, vốn được rót vào trong một chai rượu rỗng và cất trong tủ lạnh. Khi ông Lorente gọi rượu vang trắng, phục vụ đã nhầm chai rượu và vẫn yên tâm rót cho khách. Đó là dung dịch không màu, không mùi rất nguy hiểm.

Sau khi uống dung dịch chết người đó, Lorente được đưa thẳng đến trung tâm y tế địa phương trước khi được chuyển lên bệnh viện tuyến trên tại thành phố Vinaros gần đó.

Theo các bác sĩ, ông Lorente tử vong do bỏng khí quản, họng và dạ dày trước khi được chuyển đến trung tâm chuyên khoa bỏng ở tỉnh Castellon.

Chủ quán café cũng đã được tại ngoại sau khi bị thẩm tra. Có khả năng chủ quán sẽ bị truy tố tội ngộ sát.

Ông Lorente tử vong vì bỏng nặng ở khí quản, họng và dạ dày.

Hiện quán bar đã đóng cửa. Vỏ chai rượu chứa nước rửa bát và chiếc ly ông Lorente đã uống được các chuyên gia mang đi phân tích.

Theo thông tin từ cảnh sát, hướng điều tra nghiêng về một vụ vô ý sơ suất gây tai nạn chứ không phải vụ mưu sát có chủ đích.

Một nguồn tin thân cận với cuộc điều tra cho biết: Tất cả mọi thứ vào lúc này là hướng về một thảm kịch do sơ suất chứ không phải ngược ý định. Chai rượu chứa nước rửa bát được đặt trong tủ lạnh. Nó không màu, không mùi giống với ly vang trắng mà nạn nhân định gọi.

Mặc dù vậy, đây cũng là bài học cho các nhân viên nhà hàng, quán bar, cần kiểm tra lại đồ của khác trước khi phục vụ.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ Facebook
loading...