Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Chia sẻ Facebook
17/02/2020 10:42:00

Thoắt cái đã 7 ngày trôi qua, thử xem tuần mới này, vận mệnh của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào, ai có được tình duyên may mắn, ai vẫn còn độc thân. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này nhé!


Bạch Dương

Công việc: Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương khá lơ là trong công việc, không chỉ thế thái độ và hành động của bạn còn khiến cho đồng nghiệp hiểu lầm dẫn đến khó mà thăng tiến được.

Tài chính trong tuần không có gì khởi sắc, chòm sao này không nên làm liều đầu tư vào những thứ mà mình không chắc chắn dẫn đến hao hụt tài chính, khó mà bù đắp lại được.

Bạch Dương và nửa kia dễ xảy ra xung đột. Ảnh: Vi Xù.

Tình cảm: Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình. Đã lâu hai người không hẹn hò, vui vẻ cùng nhau nên tình cảm có phần bị nhạt đi.


Kim Ngưu

Công việc: Tuần này mọi thứ đều khá ổn thỏa với Kim Ngưu nhưng có điều cần lưu ý là đừng quá "tham công tiếc việc" mà hãy để ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Tài vận: Kim Ngưu là người biết tiết kiệm nên ít khi thiếu thốn. Bạn luôn có một khoản dự phòng để có thể sử dụng ngay khi cần thiết.

Tình cảm: Kim Ngưu cần phải học cách quan tâm hơn đến với nửa kia. Đừng tự tin cho rằng khi đã là của nhau rồi thì bỏ bê, nửa kia đã dần nhận ra Kim Ngưu bắt đầu lơ là rồi đấy.


Song Tử

Công việc: Cấp trên cảm thấy vô cùng khó chịu vì Song Tử làm việc thiếu trách nhiệm, hay đùn đẩy người khác dẫn đến hiệu quả giảm sút, lợi nhuận không được cao.

Tài vận: Lúc trước làm 1 lợi 5 thì giờ đây chỉ lợi 2, 3 khiến Song Tử đau đầu suy nghĩ, chẳng còn thời gian để ăn chơi thoải mái như trước.

Tình cảm: Song Tử độc thân đã cố gắng mở lòng để chào đón tình cảm nhưng dường như chưa tìm được người ưng ý. Còn những người đã có đôi có cặp suốt ngày dính lấy nhau, tuy nhiên vẫn chưa tính đến chuyện cưới xin vì còn nhiều điều phải lo lắng.


Cự Giải

Cự Giải có vẻ "đào hoa quấn thân" nhưng đừng trêu chọc tình cảm của người khác nhé. Ảnh: Anh Chan

Công việc:Cự Giải gặp một số khó khăn khi bắt đầu công việc mới nhưng chòm sao này may mắn được nhiều người giúp đỡ nên không có gì quá bỡ ngỡ. Lời khuyên của người đi trước lúc này thực sự hữu ích đối với bạn.

Tài vận còn khá bấp bênh, Cự Giải thu ít nhưng chi nhiều khiến tiền bạc cứ lần lượt đội nón ra đi. Chòm sao này cần cân nhắc lại mọi thứ để không bị thiếu trước hụt sau.

Tình cảm: Chòm sao này khá đào hoa, vì thế có rất nhiều người đến và đi nhưng không ai ở lại được lâu với Cự Giải. Tuy nhiên, không nên vì thế mà trêu đùa tình cảm của người khác bởi rất dễ khiến họ bị tổn thương.

Lật tẩy những tính cách khó yêu và cũng "khó ưa" nhất của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Tuần này tinh thần làm việc của Sư Tử đi xuống, bạn không muốn bon chen mệt mỏi nữa mà tìm kiếm sự an nhàn cho bản thân. Tạm gác lại những cuộc họp căng thẳng, Sư Tử quyết định hành động, làm nhiều hơn là hứa hẹn.

Tài vận: Những ngày đầu tuần, tài chính của Sư Tử khá vượng, nhiều nguồn thu tuy nhiên đến cuối tuần thì bị hao hụt vì phải chi quá nhiều.

Tình cảm: Sư Tử nên sống cho hiện tại thì tốt hơn, mặc dù nghĩ về chuyện quá khứ sẽ khiến cho bạn cảm thấy cuộc đời đáng sống thế nhưng dù sao đi chăng nữa nó cũng đã qua rồi. Điều cần làm lúc này là nên mở rộng lòng mình, đón chào hạnh phúc mới.

Công việc: có nhiều khởi sắc, các hợp đồng được kí kết nhanh chóng, nhiều dự án mới tới tấp xuất hiện nên Xử Nữ không quá lo lắng. Cứ tình hình này thì lợi nhuận sẽ ngày một cao hơn.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Tài vận: Túi tiền ngày một rủng rỉnh, có nhiều cơ hội để kiếm tiền ngay trước mắt và Xử Nữ đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Tình cảm: Xử Nữ và nửa kia giống như có khoảng cách mơ hồ, cả hai không còn mặn mà, nói chuyện với nhau như trước nữa. Xử Nữ lưu ý, dường như có người thứ ba xuất hiện khiến cuộc sống bị đảo lộn, nguy cơ đường ai nấy đi là rất cao.


Thiên Bình

Thiên Bình công việc an ổn, tiền bạc không lo nhưng cũng đừng vì thế mà tiêu xài không nương tay nhé. (Ảnh: Anh Chan)

Công việc của Thiên Bình có phần suôn sẻ, khả năng thăng tiến cao nếu như bạn biết cách thể hiện bản thân và lấy lòng cấp trên.

Tài chính: Có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhất là nhờ vị trí mới trong công việc. Tuy nhiên đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí, hãy học cách tiết kiệm nhiều hơn.

Tình cảm ngày càng bế tắc, nửa kia thường hay ghen tuông, giận hờn kiếm cớ chia tay. Tuy nhiên, Thiên Bình vẫn còn muốn níu giữ nên đã hết sức hạ mình, không dám nặng lời.


Thần Nông

Công việc: Thần Nông có phần uể oải, mất tập trung trong công việc. Muốn thành công, chòm sao này cần phải nỗ lực hết sức mình, đừng trông chờ vào cơ hội hay bất kì ai.

Tài vận: Chỉ ở mức trung bình nhưng con giáp này không bao giờ túng thiếu vì biết cách xoay xở tìm kiếm viện trợ.

Tình cảm: Thần Nông FA vẫn vô cùng thoải mái với cuộc sống độc thân của mình mặc dù có nhiều người theo đuổi và ngỏ lời. Những cặp đôi thì luôn hạnh phúc bên nửa kia của mình.


Nhân Mã

Công việc: Nhân Mã đang hừng hực khí thế trong tuần mới, các kế hoạch được sắp xếp rõ ràng, chỉ chờ thực hiện. Chòm sao này cũng đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với cấp trên.

Tài vận: Có nhiều khởi sắc, Nhân Mã có cơ hội kiếm tiền nhờ vào công việc tay trái. Tài chính rủng rỉnh như vậy thì cứ thoải mái chi tiêu, không nên quá tiết kiệm.

Tình cảm: Nhân Mã và nửa kia có chút hiểu lầm tuy nhiên không có gì quá nghiêm trọng. Cả hai sẽ dễ dàng giải quyết với nhau mà không để "chuyện bé xé ra to".


Ma Kết

Ma Kết không nên quá khó tính, hãy cho người khác cơ hội làm quen nhé. (Ảnh: Anh Chan)

Công việc khá nhàn hạ. Ma Kết đã học được cách sắp xếp và phân bố rõ ràng nên mọi việc cứ theo đó mà thực hiện. Không chỉ thế bạn cũng biết cách lắng nghe người khác để khắc phục thiếu sót của bản thân.

Tài vận: Ma Kết không nên tiêu xài hoang phí mà hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Thời gian này cứ "bình chân" đã, chưa nên tính đến chuyện đầu tư làm giàu.

Tình cảm: Ma Kết nên học cách giao tiếp để giành được thiện cảm với người đối diện, mở ra cơ hội tìm kiếm người bạn đời phù hợp. Chòm sao này không nên quá khó tính, hãy cho người khác cơ hội tiếp cận và làm quen nhiều hơn.


Bảo Bình

Công việc: Bảo Bình may mắn có được quý nhân phù trợ nên công việc có phần suôn sẻ. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, dựa dẫm vào người khác, hãy học cách thể hiện độc lập, tự tin hơn.

Tài vận: Thu chi cân đối, không những thế bảo bình còn biết cách quản lí tài chính tốt nên không có gì phải quá lo lắng.

Tình cảm: Bảo Bình nên chủ động mở lời với người mình có cảm tình còn đối với những người đã có đôi có cặp thì hãy quan tâm, chia sẻ lẫn nhau, đừng giấu giếm bất kì điều gì.


Song Ngư

Công việc: Song Ngư ngày càng thấy chán nản với những gì mình đang làm, mọi thứ cứ lặp đi lặp lại khá vô nghĩa, thế nhưng áp lực lại nặng nề. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ đổi việc.

Tài vận: Song Ngư bắt đầu học cách kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, nếu thành công, ngoài khoản lương cứng bạn sẽ có thêm một khoản thu mới đủ để trang trải cuộc sống.

Tình cảm: Song Ngư và nửa kia có dấu hiệu muốn chia tay. Cả hai không hài lòng về nhau từ những hành động, lời nói thế nên liên tục cãi vã, mâu thuẫn. Nếu việc này kéo dài giải thoát cho nhau là cách làm hữu hiệu nhất.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Hy vọng với những dự báo này, 12 chòm sao có thể biết trước được phần nào những gì xảy ra trong tuần tiếp theo để có sự chuẩn bị một cách tốt nhất. Cùng chia sẻ bài viết này đến người thân, bạn bè sẽ khởi đầu tuần mới với nhiều niềm vui và may mắn.


3 CHÒM SAO DỄ NGOẠI TÌNH: SONG TỬ ĐỨNG HẠNG NHẤT

Có một số chòm sao cực kì chung thủy, đã yêu ai thì yêu thật lòng, không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên cũng có một số chòm sao "chọn con tim thay vì nghe lí trí" nên rất dễ dàng ngoại tình.

[SENDO] SIÊU VOUCHER TRẢ GÓP 0%

- Song Tử: Thích thú với những trải nghiệm mới nên dễ vướng quan hệ ngoài luồng. Mỗi khi gặp được ai đó phù hợp hơn họ sẽ tự động rời đi mà không cảm thấy áy náy.

- Bạch Dương: Dù đã “có nơi có chốn” cung hoàng đạo này vẫn liếc mắt đưa tình, tìm kiếm người phù hợp hơn. Bản tính đã vậy rồi, rất khó thay đổi

- Song Ngư:  Là người tôn thờ cảm xúc nên dễ dàng trúng “tiếng sét ái tình” hay yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.


Xem chi tiết TẠI ĐÂY !

Chia sẻ Facebook
loading...