Tử vi tuần 30/9-6/10: Dậu "trúng quả" trời cho, Dần cẩn trọng khi ra đường

Chia sẻ Facebook
01/10/2019 03:02:29

Về công danh sự nghiệp, trong tuần bản mệnh có thể có lời đề nghị chuyển vị trí hoặc thăng chức. Đây là tín hiệu đáng mừng song đừng vì thế mà kiêu ngạo với mọi người xung quanh. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này cùng những lời mời gặp mặt, ăn uống do Thực Thần mang tới. 

Ngày 30/09/2019 10:23 AM (GMT+7)


1. Tuổi Tý

Thương Quan xuất hiện từ ngay những ngày đầu tuần khiến người tuổi Tý không khỏi chật vật. Tuy nhiên bản mệnh chớ mất bình tĩnh vì mọi thứ sẽ nhanh chóng trở về đúng vị trí của nó mà thôi.

Càng về cuối tuần, vận trình sẽ càng thêm phần thuận lợi. Dù không khiến vận trình trở nên thuận ợi, tốt đẹp song bản mệnh sẽ không còn mất quá nhiều thời gian để giải quyết rắc rối. Thiên Cẩu Hung điềm báo có thị phi, tranh chấp nên bản mệnh đừng làm phức tạp hóa vấn đề, tránh dẫn đến tranh chấp, thậm chí là kiện tụng.


2. Tuổi Sửu

Chính Tài xuất hiện từ những ngày đầu tuần sẽ giúp cho người tuổi Sửu có một tuần rủng rỉnh tiền trong túi. Đường công danh sự nghiệp của bane mệnh cũng khá thuận lợi khi có sao Thiên Đức trợ mệnh. Theo tử vi, nếu biết nắm bắt cơ hội, bản mệnh hoàn toàn có thể kiếm được thêm những khoản thu bên ngoài.

Trong tuần, người tuổi Sửu có thể gặp phải những hiểu lầm không đáng có song chớ để những chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.


3. Tuổi Dần

Tuần này, tử vi nhắc nhở người tuổi Dần phải lấy sự an toàn làm trọng, đặc biệt về vấn đề sức khỏe và khi ra ngoài tham gia giao thông. Bạch Hổ Hung tinh điềm báo có thể xảy ra chuyện ngoài tầm kiểm soát. Kiếp Tài cũng nhắc nhở bản mệnh cần cẩn thận chuyện tiền nong, tốt nhất không nên cho người khác vay tiền, tránh trường hợp sau này khó đòi lại.

Trong chuyện tình cảm, nếu đã cố sức giữ gìn mà vết rạn ngày càng lớn, hãy cho mình một đường lui. Ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc cho riêng mình, đừng bao giờ cố đâm đầu vào một mối quan hệ không có tương ai.


4. Tuổi Mão

Tuần này của người tuổi Mão khá chật vật song bản mệnh chớ quá lo lắng. Vận trình lên xuống là điều khó tránh khỏi, Tử vi Cát tinh sẽ xuất hiện giúp bản mệnh vượt qua và giải quyết được những rắc rối. Thực Thần cũng sẽ đem lại những niềm vui không nhỏ.


5. Tuổi Thìn

Đây là một tuần hứa hẹn đầy những niềm vui với người tuổi Thìn. Thiên Ấn xuất hiện ngay những ngày đầu tuần mang tới nhiều niềm vui trong công việc. Bản mệnh hãy thỏa sức thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình, biết đâu điều này sẽ mang tới những cơ hội thăng tiến bất ngờ trong công việc.

Cũng theo tử vi, tuần này bản mệnh có Đại hao chủ về hao tài tốn tiền của nên bản mệnh cần giữ chắc túi tiền của mình, nhất là khi phát sinh việc phải đi lại nhiều.


6. Tuổi Tỵ

Tuần này, khoảng thời gian đầu tuần của những chú Rắn sẽ thuận lợi hơn cuối tuần. Cuối tuần, Kiếp Tài án ngữ khiến bản mệnh gặp phải không ít phiền phức, thêm vào đó ảnh hưởng của Tiểu Hao khiến bản mệnh có thể chi tiêu nhiều hơn kế hoạch.

Trong tình cảm, đôi khi người tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn, lạc lõng dù đang ở bên người bạn đời. Điều này là điều khó tránh khỏi song thay vì ngồi đó than vãn, hãy chủ động tạo ra những bất ngờ để mối quan hệ thêm nhiều hứng khởi.


7. Tuổi Ngọ

Tuần này tuổi Ngọ hung cát đan xen, hung nhiều hơn cát. Vấn đề lớn nhất bản mệnh cần quan tâm trong tuần này là về sức khỏe. Ngũ Quỷ Hung tinh xuất hiện điềm báo bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, không để những suy nghĩ tiêu cực gây ảnh hưởng đến tâm lý.

Cuộc đời con người, bất kỳ ai cũng khó tránh khỏi được những quãng trầm, quan trọng là cách nhìn nhận, giải quyết vấn đề. Trước mỗi khó khăn, thay vì chán nản, tuổi Ngọ hãy học cách nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều hơn.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


8. Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của những người tuổi Mùi đang có dấu hiệu đi xuống. Những mâu thuẫn chỉ bắt nguồn từ chuyện không đáng song nó lại khiến hai người trở nên cách xa nhau hơn. Tranh cãi là chuyện không thể tránh khỏi song hãy nhớ rằng điều đó không đáng sợ, quan trọng là cách giải quyết và chúng ta học được gì sau mỗi lần tranh cãi đó.

Về công danh và tiền bạc, nhờ có Thiên Ấn che chở nên nhìn chung bản mệnh sẽ vượt qua, xử lý được mọi khó khăn. Tuần này, nhìn chung nữ mệnh gặp nhiều may mắn hơn nam mệnh khi được Thái âm cát tinh mang đến điềm lành.


9. Tuổi Thân

Những chú Khỉ sẽ cảm thấy khá chật vật ngay từ những ngày đầu tuần khi không ít phiền toái liên quan đến tiền bạc xuất hiện. Sai sót là khó tránh khỏi song điều bản mệnh cần là rút ra được những bài học sau mỗi lần như vậy. Cuối tuần, Chính Tài xuất hiện sẽ giúp người tuổi Thân tháo gỡ vấn đề.

Tuần này, bản mệnh có thể phải đi lại khá nhiều khi Dịch Mã chủ về dịch chuyển. Điều này khiến bản mệnh khá mệt nhọc song nhìn chung, đây là điều sẽ tốt cho công việc nên hãy cố gắng hoàn thành tốt những chuyến đi của mình.


10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ chẳng phải lo lắng về tiền khi ngay từ những ngày đầu tuần bản mệnh đã có Thiên Tài trợ mệnh. Không chỉ người làm kinh doanh, người làm công ăn lương cũng sẽ được quý nhân mang đến cơ hội tốt.

Tuần này, Thái Dương Cát tinh ở bên hỗ trợ nên nhìn chung, những chú Gà cứ mạnh dạn phát huy hết khả năng của mình. Bản mệnh có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi ngắn ngày hay đơn giản là một buổi tối lãng mạn để gia tăng chút hương vị cho tình yêu.


11. Tuổi Tuất

Theo tử vi, sao Thái Tuế Hung tinh mang điềm báo người tuổi Tuất cần thận trọng trong những vấn đề có liên quan đến sức khỏe. Ngoài vấn đề đó, nhìn chung đây là một tuần khá vui với con giáp này dù có chút bận rộn.


12. Tuổi Hợi

Ngay từ ngày đầu tuần, tuổi Hợi sẽ gặp được những niềm vui liên quan đến công việc và đường tình cảm. Được Thiên Ấn che chở, bạn sẽ có thêm niềm tin, hứng thú để làm những công việc mình yêu thích.

Đây là một tuần những người tuổi Hợi ngập tràn trong niềm yêu thương, hạnh phúc. Còn chần chhờ gì mà không tổ chức những cuộc gặp mặt, sum vầy để tăng thêm tình đoàn kết với bạn bè, người thân nhỉ?


(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trúng quả trời cho, 3 con giáp này giàu bất thình lình 3 tháng cuối năm 2019 3 tháng cuối năm 2019 sẽ là khoảng thời gian chứng kiến cuộc đua ngoạn mục của 3 con giáp này khi vận trình chuyển mình rực rỡ. Bấm xem >>

Theo Trương Thi (Khám phá)

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp

Tin hay đừng bỏ lỡ

Chia sẻ Facebook
loading...