Tử vi tuần 12 con giáp 30/9-6/10: Sửu bận rộn, Dần tình duyên lận đận

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 16:33:17

Số lượng công việc nhiều trong khi thời gian hoàn thành gấp khiến tuổi Sửu cảm thấy áp lực nặng nề, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe; trong khi đó tuổi Dần công việc và tài vận đều tốt tuy nhiên tình duyên lại kém may mắn.


Tuổi Tý

Ảnh: Linh Miêu

Trong tuần này người tuổi Tý cần phải chú ý đến công việc, bởi chỉ cần một chút mất tập trung cũng khiến bạn mắc phải những sai lầm không đáng có, bị tiểu nhân ngáng đường, ảnh hưởng xấu đến công danh sự nghiệp sau này.


Tài lộc tuần này khá vượng, tuy vậy bạn cũng nên hạn chế việc cho người khác vay mượn trong thời gian này vì rất dễ mất tiền mất bạn. Đường tình duyên thuận lợi, người tuổi Tý có nhiều cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp. Nên lưu ý, đối với những mối quan hệ sẵn có sẽ dễ tiến xa hơn.


Tuổi Sửu

Ảnh: Linh Miêu

Tài vận tuần này không mấy ổn định, thu nhập chính của tuổi Sửu vẫn đều đặn. Tuy vậy vẫn không đủ trang trải cho sinh hoạt hằng ngày, một số khoản phát sinh khiến bạn phải cắt giảm chi tiêu cá nhân.

Tình duyên của tuổi Sửu vui có buồn có, bạn cảm thấy chưa thực sự tin tưởng đối phương, những hoài nghi vẫn tồn tại giữa bạn và nửa còn lại. Cả hai vẫn quan tâm chăm sóc cho nhau nhưng vẫn chưa đủ để tiến xa hơn.


Tuổi Dần

Ảnh: Linh Miêu

Công danh sự nghiệp của tuổi Dần tuần này rất may mắn, công việc đều thuận lợi và không có quá nhiều khó khăn. Người tuổi Dần vẫn luôn cố gắng và kiên trì với con đường mình đã chọn, chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành công như mong đợi.

Tài lộc may mắn, người Tuổi dần có nhiều cơ hội để tăng thu nhập của bản thân, những công việc vừa sức cũng đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho bạn.

Tình duyên của tuổi Dần vẫn không được may mắn, con giáp này khá lận đận trong chuyện tình yêu. Nguyên nhân thường do bạn không xác định rõ ràng những mối quan hệ của bản thân. Điều đó khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên rắc rối hơn và dần cảm thấy mệt mỏi với chuyện yêu đương.


Tuổi Mão

Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Mão khá may mắn trong công việc, bạn đạt được những thành quả nhất định trong tuần này. Những cố gắng của bạn cuối cùng cũng đem lại kết quả tốt đẹp bằng việc được cấp trên tin tưởng và cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài chính của tuổi Mão có chút khó khăn, việc chi tiêu của bản thân cần có kế hoạch, đừng quá phung phí vào những thứ không cần thiết nếu không khó tránh khỏi cảnh vay mượn vào cuối tháng.

Người tuổi Mão vẫn đang rất thoải mái với tình trạng hiện tại, bạn vẫn có những mối quan hệ khác giới nhưng cũng không vội vàng tìm một nửa còn lại hay ra những quyết định liên quan đến tình cảm. Một phần do tuổi Mão chưa thực sự sẵn sàng đối với chuyện tình cảm, một phần do bạn khá khó tính và không muốn một tình yêu tạm bợ.


Tuổi Thìn

Ảnh: Linh Miêu

Công việc tuần này của tuổi Thìn khá tốt, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ đúng theo trình tự và không có quá nhiều điều phải bận tâm. Tài chính của tuổi thìn ổn định, tuy có một số thời điểm khó khăn nhưng khả năng xoay sở của bạn là rất tốt. Nhờ vậy mà chi tiêu cá nhân của bạn dường như không có thay đổi nhiều.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn không được may mắn Bạn tìm được đối tượng cho bản thân mình nhưng lại không dám thổ lộ và cũng chưa có cơ hội để làm điều đó. Bạn dành khá nhiều thời gian nghĩ về người ấy và luôn tìm những thứ mình thích để chi phối việc suy nghĩ quá nhiều về đối phương.


Tuổi Tỵ

Ảnh: Linh Miêu

Công việc của tuổi Tỵ trong tuần được dự báo là phải di chuyển khá nhiều. Nếu hoàn thành tốt công việc của mình thì khả năng cao bạn sẽ được khen thưởng và thăng tiến trong thời gian tới. Sức khỏe cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả công việc, vì vậy nhớ chăm sóc bản thân thật tốt bạn nhé.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Tài vận của tuổi Tỵ kém may mắn, có rất nhiều khoản cần chi tiêu nhưng tài chính lại không cho phép khiến con giáp này cảm thấy bế tắc. Việc làm những công việc tạm thời cũng không khiến tài chính của tuổi Tỵ khả quan hơn.

Tình duyên trắc trở, thời gian này bạn rất cần một người ở bên cạnh chia sẻ những khó khăn nhưng lại không thể. Vì một số nguyên nhân cản trở mà cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau, điều này khiến bạn cảm thấy rất cô đơn và chỉ muốn dừng lại.


Tuổi Ngọ

Ảnh: Linh Miêu

Công việc của tuổi Ngọ vẫn đang rất tốt. Tuy bạn phải đảm nhiệm những công việc khá khó khăn nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt đúng thời hạn. Nhờ thành tích tốt mà bạn đang ghi điểm trong mắt cấp trên và được đồng nghiệp coi trọng.

Tài vận tuần này đối với người tuổi Ngọ được dự báo không tốt. Người tuổi Ngọ nên chú ý đến chi tiêu, nhất là thời điểm cuối tuần dễ xảy ra sự cố cần bỏ tiền túi mới có thể giải quyết được.

Người tuổi Ngọ có đường tình duyên không được may mắn trong tuần này, con giáp này khá kén chọn nên khó có cơ hội gặp được đối tượng lý tưởng của bản thân. Bạn cũng không cần phải thay đổi, hãy để theo tự nhiên, duyên đến thì mọi tiêu chuẩn cũng thành không mà thôi.


Tuổi Mùi

Ảnh: Linh Miêu

Công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi được dự báo là kém may mắn trong tuần mới. Bạn vướng phải một số chuyện thị phi khiến bản thân bị chi phối khá nhiều, gây ảnh hưởng không tốt đến kết quả làm việc.

Tài vận của tuổi Mùi khá tốt, thu nhập của bạn phát triển rõ rệt, các nguồn thu phụ đủ để bạn chi tiêu trong tuần. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ cho bản thân.

Do một phần tính cách thích tự do và không muốn bị ràng buộc mà người tuổi Mùi ít để tâm đến chuyện tình cảm yêu đương, mặc dù có nhiều lời ngỏ ý nhưng người tuổi Mùi vẫn chưa muốn tiến xa hơn mối quan hệ hiện có.


Tuổi Thân

Ảnh: Linh Miêu

Tuổi Thân được dự báo sẽ có một tuần khá vất vả. Công việc của bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi những chuyện riêng tư, bạn trở nên mất tập trung và để xảy ra những sai sót trong lúc hoàn thành nhiệm vụ. Đừng để những chuyện tức thời mà ảnh hưởng đến công việc lâu dài bạn nhé.

Tài lộc tuần này phát triển rất tốt. Người tuổi Thân có những cơ hội làm ăn tốt giúp nâng cao thu nhập. Việc kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi, mua may bán đắt.

Chuyện tình cảm luôn khiến con giáp này phải suy nghĩ nhiều. Những mối tình xưa cũ để lại những vết thường khó lành, khiến cho người tuổi Thân khó mở lòng với những mối quan hệ mới.

>> Xem thêm:


Tuổi Dậu

Ảnh: Linh Miêu

Tuần này vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu cực kỳ may mắn, công việc đang trên đà phát triển tốt, dường như mọi thứ diễn ra rất thuận lợi và ít xảy ra những khó khăn cản trở.

Đường tài lộc của con giáp này khá tốt, người tuổi Dậu trong tuần này không cần phải quá lo lắng đến chuyện chi tiêu. Nguồn thu nhập đều đặn giúp con giáp này sớm đạt được mục tiêu đặt ra trước đó.

Chuyện tình cảm vẫn đang rất tốt. Người tuổi Dậu sớm tìm được tình yêu của mình và cảm thấy rất hạnh phúc. Cả hai người đều thấu hiểu cho nhau và thường xuyên dành thời gian đi chơi cùng nhau để hâm nóng tình cảm.


Tuổi Tuất

Ảnh: Linh Miêu

Công việc của tuổi Tuất trong tuần này kém may mắn, người tuổi Tuất tuần này làm việc gì cũng khó, những khó khăn liên tiếp diễn ra cản trở công việc của bạn. Bạn chỉ có thể cố gắng khắc phục những hư hại không may xảy ra mà thôi.

Việc kinh doanh buôn bán trong thời gian này của tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn, dễ bị thua lỗ rồi lâm vào cảnh nợ nần. Bạn cần chi tiêu tiết kiệm hơn để dành ra một khoản phòng thân đến khi cần có thể sử dụng đến.

May mắn cho tuổi Tuất là đường tình duyên vẫn tiến triển tốt và ổn định. Bạn được sự quan tâm và thấu hiểu của đối phương về những khó khăn bản thân gặp phải. Nhờ vậy mà bạn cũng bớt đi phần nào áp lực và có thể yên tâm làm việc.


Tuổi Hợi

Ảnh: Linh Miêu

Người tuổi Hợi vẫn đang làm rất tốt công việc của mình, những trở ngại mắc phải trong lúc làm việc đều được bạn xử lý nhanh gọn.

Tài lộc của con giáp này có dấu hiệu suy hao, nhất ra vào thời điểm nửa cuối tuần trở đi. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý đề phòng những trường hợp xấu xảy ra còn có thể ứng phó kịp thời.

Tình duyên tuần này của tuổi Hợi không được tốt cho lắm, dễ xảy ra những chuyện cãi vã giận hờn thậm chí là chia tay. Bạn cần hết sức bình tĩnh, đừng vì nóng nảy mà buông những lời cay đắng khiến đối phương cảm thấy tổn thương.

4 con giáp có nhiều cơ hội công thành danh toại, giàu sang phú quý từ hai bàn tay trắng


Trên đây là dự báo tử vi tuần 12 con giáp 30/9 - 6/10. Những thông tin trên dù sao cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Dù tuần mới của bạn có được dự báo gặp thuận lợi hay khó khăn thì quan trong nhất vẫn là thái độ mà bạn đối mặt với chúng có thể sẽ thay đổi được vận trình. Chúc các bạn đón chào tuần mới theo cách thuận lợi nhất nha.

TOP 3 CON GIÁP RẤT ÍT NÓI, NHƯNG LÀ NHỮNG NGƯỜI VÔ CÙNG SẮC SẢO, AI CŨNG PHẢI NỂ VÀI PHẦN

[SENDO] SIÊU VOUCHER TRẢ GÓP 0%

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì hầu hết những người thuộc 3 con giáp như dưới đây đều là mẫu người rất ít nói, nhưng ẩn sau vẻ ngoài trầm lặng ấy của họ là những bộ óc vô cùng nhạy bén và sắc sảo.

Hạng 1. Tuổi Sửu: Họ không nói không có nghĩa là họ không biết, không dám, không quan tâm. Họ biết hết, nhưng không muốn ra oai. Vì thế, đừng bao giờ nghĩ có thể "bắt nạt" họ.

Hạng 2. Tuổi Tỵ:  Đừng "nhìn mặt mà bắt hình dong", vẻ ngoài ít nói và có vẻ lười biếng của tuổi Tỵ chỉ là vỏ bọc cho lối tư duy vô cùng nhanh nhạy và xuất sắc bên trong của họ mà thôi.

Hạng 3. Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi đa phần đều là những người có vẻ ngoài trầm lặng. Nhưng nhờ kiệm lời nên họ có nhiều thời gian và tâm trí để tập trung quan sát thế giới xung quanh mình.

Chia sẻ Facebook
loading...