Tử vi thứ Năm (16/05): Cự Giải rất may mắn trong công việc, Xử Nữ mệt mỏi với người ấy

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:31:37

Hãy bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi cùng dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo và khám phá những bí ẩn về công việc, tài chính cũng như vận trình tình duyên của mình trong ngày thứ 5 này sẽ diễn tiến ra sao nhé!


Bạch Dương


Bạch Dương hôm nay cần hết sức cẩn trọng, bạn rất tự tin về khả năng làm việc của mình nhưng hãy biết lượng sức lực của bản thân. Phối hợp với các đồng nghiệp rất quan trọng, vừa thành công lại đẹp cả đôi đường. Tài chính đang ở mức khá ổn định cho nên việc đầu tư lúc này rất hợp lý. Tuy nhiên, Bạch Dương nên xin ý kiến một vài người bạn có kinh nghiệm để chọn cho mình hướng đầu tư tốt nhất nhé.


Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay dự báo "tình bể tình" luôn. Tâm trạng cực tốt kéo dài đến hết ngày hôm nay, cho nên một buổi hẹn hò lãng mạn đang đợi bạn vào cuối ngày đấy nhé!


Kim Ngưu


Có thể Kim Ngưu đang chịu quá nhiều áp lực trong công việc, bạn cảm thấy mình không còn sức mà tiếp tục nữa. Có lúc bạn tưởng như mình sẽ gục ngã, có thể từ bỏ ngay công việc này, nhưng đâu còn công việc nào phù hợp với bạn hơn thế. Cơ hội nâng cao thu nhập cho bạn trong ngày hôm nay khá rõ rệt, nhưng đừng nóng vội mà hãy xem xét cẩn thận trước khi quyết định.


Chuyện tình cảm dự báo sẽ thăng hoa trong ngày hôm nay với những Kim Ngưu đã có đôi có cặp. Với những Kim Ngưu còn độc thân thì ngày thứ 5 này là thời gian rất thích hợp để bạn "thả thính" vì sẽ dễ có "cá cắn câu" đấy.


Song Tử


Song Tử là chòm sao vốn rất tự tin và lạc quan nhưng hôm nay sẽ là ngày bạn cần đến sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp mới nên chuyện. Chỉ có tương tác với đồng nghiệp bạn mới nhận về hiệu quả rõ rệt cho mình. Hôm nay Song Tử thực sự nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tài chính. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ sẽ giúp bạn có được thành công như ý.


Chuyện tình cảm của Song Tử không có biến động nhiều trong ngày hôm nay. Cả hai đang trải qua những ngày tháng êm ả nhất trong tình yêu của mình. Chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ hơn một chút thì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Quan tâm, chăm sóc người ấy nhiều một chút luôn là biện pháp tốt để xóa mờ đi mọi lỗi lầm.


Cự Giải


Tử vi 12 chòm sao dự báo ngày hôm nay chính là một ngày vô cùng vượng và may mắn với Cự Giải. Mọi việc đều thuận lợi, quý nhân phù trợ mạnh mẽ, vì thế mà tinh thần của bạn rất thoải mái, dễ chịu, làm việc gì cũng cảm thấy có động lực để cố gắng.


Tuy nhiên chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của Cự Giải lại không mấy khởi sắc. Dù bạn đã nỗ lực hoàn thành công việc để trở về bên một nửa của mình nhưng người ấy vẫn giận dỗi. Tuy bạn cảm thấy mình thật bất công khi bị những hiểu lầm không đáng có này nhưng đừng vì thế mà nói những lời làm tổn thương người ấy.


Công việc của Sư Tử trong ngày mới này đang có dấu hiệu quá tải rồi đấy, thế nên bạn đừng cố tạo áp lực thêm cho mình nữa vì như vậy chỉ phản tác dụng mà thôi. Cơ hội đổi vận chưa tới thì cứ từ từ mà hoàn tất công việc, đừng ôm đồm vào mình một lúc vừa không hoàn thành lại vừa khiến mọi chuyện tệ hơn.


Mối quan hệ của Sư Tử và người ấy trong ngày hôm nay có thể sẽ bị chùng xuống vì đối phương gặp phải những rắc rối khiến họ phiền lòng. Mặc dù tâm trạng của bạn rất tốt, nhưng người ấy lại đang chẳng mấy vui vẻ gì. Hãy dành cho người ấy không gian tĩnh tâm riêng nhé, điều này có thể khiến bạn buồn một chút nhưng đừng vì thế mà hờn giận người ấy.


Tâm trạng không tốt, công việc không thuận lợi nên vận tài chính cũng vì thế mà không khởi sắc là những vấn đề đang khiến Xử Nữ rất đau đầu trong ngày thứ 5 này. Tuy nhiên, nếu cảm thấy không ổn bạn nên ra một góc riêng để đảm bảo cho tâm trí được thoải mái nhất rồi hãy tiếp tục công việc, yên tâm là ngày mai rồi sẽ tươi đẹp hơn thôi.


Vận tình cảm của Xử Nữ trong ngày mới này cũng như tâm trạng của bạn - không hề như ý và bạn đang rất mệt mỏi với người ấy. Có lẽ Xử Nữ đang cảm thấy căng thẳng với mối quan hệ yêu đương hiện tại của mình rồi. Nếu quá mệt thì nên nghỉ ngơi một thời gian để xem xét lại thật nghiêm túc mối quan hệ này rồi mới tính tiếp bạn nhé.


Thiên Bình


Rất có thể Thiên Bình sẽ bị phân tâm bởi nhiều tác động xung quanh. Nhưng công việc của bạn trong ngày hôm nay lại đòi hỏi Thiên Bình phải hết sức tập trung để có những quyết định đúng đắn. Nhớ nhé, sai một li là đi cả ngàn dặm luôn đấy vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn.


Tình cảm dường như mơ hồ hơn giữa Thiên Bình và nửa kia của mình. Sự hờ hững của người ấy đối lập lại những quan tâm, yêu thương của Thiên Bình trong ngày hôm nay làm bạn không biết là mình đang đúng hay sai trong cuộc tình này. Đừng nghĩ nhiều, đơn giản là người ấy đang ham vui nơi khác thôi.


Bọ Cạp


Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay nhiều việc cùng ập đến một lúc khiến Bọ Cạp cảm thấy rất khó khăn để hoàn thành đúng tiến độ. Nếu cảm thấy vượt ngoài khả năng, hãy nhờ tới sự trợ giúp từ đồng nghiệp. Bù lại, cuối ngày Bọ Cạp sẽ nhận được khá nhiều lời đề nghị hấp dẫn. Tuy chưa phải "trúng quả to" nhưng "năng nhặt" thì cũng "chặt bị" thôi. Đừng ngại việc nhỏ mà bỏ qua cơ hội kiếm tiền này nhé.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Tình yêu vừa đi kèm với sự ràng buộc mà cũng cần cả sự tự do. Yêu nhau nhưng cũng nên dành cho nhau khoảng trời riêng để hai người cảm thấy thoải mái nhất có thể bạn nhé! Nếu Bọ Cạp cảm thấy quá mệt mỏi trong mối quan hệ này thì hãy buông tay chứ đừng kiểm soát nhau như thế.


Nhân Mã


Vận trình công việc trong ngày hôm nay của Nhân Mã dự đoán có chút rắc rối và ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của bạn. Những ý tưởng tâm huyết bạn đưa ra đều bị bác bỏ vì chúng thực sự không hiệu quả. Tâm trạng của Nhân Mã lúc này chẳng khác gì bị cả thế giới quay lưng.


Tâm trạng không tốt, lại cộng thêm chuyện người ấy cũng chẳng thấu hiểu khiến Nhân Mã có một ngày khá là tồi tệ. Tuy vậy, thời gian cuối ngày đừng nằm nhà gặm nhấm nỗi buồn, nếu không được bạn bè chủ động hẹn hò thì bạn cũng nên tạo một cuộc hẹn để giảm tải căng thẳng, muộn phiền trong lòng đi nhé.


Ma Kết


Ma Kết vốn là chòm sao thường hay dè dặt và thích sống nội tâm . Ma Kết thường nhút nhát và thiếu tự tin trước một vấn đề nào đó. Nhưng hôm nay, Ma Kết bắt buộc phải đưa ra quyết định trong công việc, và có vẻ điều này làm bạn rất bối rối. Công việc chính tuy chưa có thu nhập về ngay lúc này nhưng chỉ đơn giản là chưa đến lúc thôi.


Chuyện tình cảm của Ma Kết đang có dấu hiệu ấm áp, yên bình hơn trong ngày mới này. Ma Kết độc thân cũng đang có cơ hội ghi điểm trong mắt người khác giới bởi sự vui tươi, lạc quan của bạn.


Bảo Bình


Tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra lời khuyên là Bảo Bình nên thận trọng với việc đầu cơ tài chính trong ngày hôm nay. Nếu bạn liều mà không làm theo lời khuyên của người khác thì khả năng thua lỗ sẽ rất cao và gây ảnh hưởng nặng nề đến tài chính của bạn đấy.


Tâm trạng không vui cũng sẻ ảnh hưởng đến cách mà Bảo Bình nói chuyện với người ấy. Đối phương ban đầu có chút giận giỗi vì cho rằng Bảo Bình thay lòng đổi dạ , nhưng sau khi nghe giải thích thì lại lo lắng và chia sẻ cùng bạn, vì vậy Bảo Bình cũng bớt áp lực hơn.


Song Ngư


Song Ngư đang cảm thấy quá mệt mỏi khi phải làm đi làm lại một số công việc bạn cảm thấy không có sức sáng tạo gì. Có lẽ công việc này thực sự đã không còn phù hợp với bạn nữa rồi, thế nhưng bạn nên hãy cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ trước khi thay đổi nhé.


Tình cảm ổn định khiến Song Ngư có được phần nào tinh thần khi công việc sa sút. Người ấy quá yêu thương bạn, luôn ở bên Song Ngư động viên những lúc khó khăn. Thế nên bằng giá nào thì bạn cũng phải giữ chặt người này bên mình nhé.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo


Trên đây là những dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày hôm nay của bạn thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua.


Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!


Ảnh minh họa: Pinterest/Instagram

Chia sẻ Facebook
loading...