Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay

Chia sẻ Facebook
14/01/2020 07:55:41

Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 chòm sao thứ Ba ngày 14/01/2020 dự báo vận trình tình duyên, tài chính và công việc... của mình sẽ suôn sẻ hay gặp phải vận xui rủi, không may mắn nhé.


Bạch Dương


Có lẽ do tâm trạng đang quá nôn nao với kì nghỉ Tết sắp đến mà hôm nay Bạch Dương không mấy chú tâm vào công việc. Dù sao thì Bạch Dương cũng cần tập trung giải quyết đâu ra đó những phần việc của mình để không bị cấp trên khiển trách. Ngoài ra, khi mọi thứ ổn thoả thì Bạch Dương mới có thể thoải mái nghỉ ngơi.

Ngày mới này dường như Bạch Dương hơi lơ đễnh trong công việc của mình - Ảnh: Anh Chan.


Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay có thể xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ do cả hai không tin tưởng nhau. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng nên bình tĩnh giải quyết và đừng để những hiểu lầm này trở thành nguyên nhân khiến nhân duyên rạn nứt. Với các Bạch Dương độc thân thì hôm nay vẫn khó có cơ hội gặp được những người khác phái tâm đầu ý hợp với mình.


Kim Ngưu


Thời gian này, tuy vẫn rất tích cực và nỗ lực trong công việc nhưng Kim Ngưu vẫn khiến không ít đồng nghiệp xung quanh phật lòng bởi những phát ngôn của mình gây ra. Có lẽ cách giao tiếp của Kim Ngưu vẫn chưa đủ tinh tế lẫn khéo léo và điều ấy khiến đồng nghiệp hiểu lầm thành ý của chòm sao này. May mắn là tình hình tài chính của Kim Ngưu nhìn chung vẫn khá bình ổn, mọi nguồn thu - chi đều đang diễn tiến khá êm đềm.


Nếu vẫn còn F.A thì hôm nay Kim Ngưu vẫn sẽ trải qua một ngày khá thoải mái và vui vẻ với cuộc sống độc thân của mình. Với Kim Ngưu, thà sống cuộc đời độc thân vui vẻ còn hơn phải phiền muộn vì những cuộc tình không đầu không cuối và chẳng mang lại kết quả gì tốt đẹp.


Song Tử


Tử vi hàng ngày dự báo dường như hôm nay Song Tử đã bắt đầu manh nha nghĩ đến những phương hướng và đường đi mới cho tương lai của mình. Chòm sao này nhìn nhận lại những ưu - khuyết điểm của bản thân và luôn cố gắng phát huy ưu thế để công việc suôn sẻ ở mức cao nhất. Tình hình công việc đang khá suôn sẻ, thế nên Song Tử đừng ngại thử thách bản thân và hãy tự tin tiến về phía trước.


Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay vẫn như mọi khi, vẫn luôn hạnh phúc và ấm áp. Với các Song Tử độc thân thì ngày mới này có thể gặp được một vài đối tượng khác phái rất ăn ý. Nhờ tính cách dịu dàng và sự chân thành, đối phương cũng đã gây ấn tượng khá tốt với Song Tử.

Hôm nay, nếu còn độc thân thì Song Tử có nhiều cơ hội tìm thấy được một đối tượng khác phái rất tâm đầu ý hợp với mình - Ảnh: Linh Miêu.


Cự Giải


Tử vi 12 chòm sao dự báo, hôm nay, nếu phải đứng trước nhiều sự lựa chọn cho công việc của mình thì Cự Giải nên giữ đầu óc thật tỉnh táo. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng cần thể hiện tính dứt khoát trong mọi chuyện để giúp mình tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra. Tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay không mấy khả quan, thậm chí nếu không cẩn thận chòm sao này còn có thể lâm vào cảnh khó khăn về tiền bạc.


Với các Cự Giải đang yêu thì hôm nay hãy nhanh chóng gạt bỏ ra khỏi đầu những mối lo không đâu vào đâu và nên thể hiện một lòng một dạ với nhau để nửa kia yên tâm. Nếu còn độc thân thì nhiều khả năng hôm nay nhân duyên sẽ đến với Cự Giải. Thông qua mai mối, Cự Giải sẽ tìm thấy được nửa kia khá hợp ý với mình.


Tử vi hàng ngày cho biết hôm nay Sư Tử sẽ trải qua một ngày làm việc tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, Sư Tử cũng đừng vì thành công bước đầu này mà tỏ ra huyênh hoang hay coi thường đồng nghiệp. Chính sự khiêm tốn mới có thể giúp Sư Tử gặt hái thành công và được nhiều đồng nghiệp yêu mến hơn nữa trong tương lai. Ngoài ra, Sư Tử cũng nên duy trì tâm trạng ổn định, đừng để đầu óc mình quá mộng mơ rồi đi chệch hướng và phải trả giá đắt.


Nhân duyên đang vượng, thế nên nếu còn độc thân thì Sư Tử có thể gặp may trong chuyện tình cảm vào ngày mới này. Tuy vậy, Sư Tử nên nghe theo lời trái tim mách bảo và đừng vội vàng quyết định, nên dành thời gian tìm hiểu đối phương nhiều hơn.

Nhờ đang vượng vận đào hoa nên nếu còn độc thân thì Sư Tử dễ tìm thấy nhân duyên trong ngày mới này - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.


Tử vi hàng ngày dự báo thứ Ba này Xử Nữ tỏ ra rất hưng phấn và sung sức trong công việc. Dù hôm nay công việc tới tấp dồn về nhưng Xử Nữ vẫn bình tĩnh xử lí và đến cuối ngày thì chòm sao này đã cơ bản hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao. Cũng nhờ công việc hanh thông nên tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay tiến triển rất ổn định, tuy không có nhiều đột biến nhưng các nguồn thu vẫn đều đều đổ về túi chòm sao này.


Chuyện tình yêu trong ngày mới này vẫn được Xử Nữ và nửa kia duy trì rất hài hoà. Tuy vậy, có lẽ cả hai nên trao đổi với nhau nhiều hơn để thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn độc thân thì nhiều khả năng hôm nay Xử Nữ sẽ nhận được những lời "thả thính" từ một đối tượng khác phái gần gũi xung quanh.


Thiên Bình


Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay Thiên Bình đừng để những điều nhỏ nhặt trong công việc khiến mình căng thẳng quá nhiều. Muốn tâm hồn an nhiên, hạnh phúc thì có lẽ Thiên Bình nên học cách buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực và những vấn đề nhỏ nhặt ấy ra khỏi đầu càng sớm càng tốt. Tình hì nh tài chính của Thiên Bình hôm nay cũng không tốt cho lắm, hầu như chòm sao này chẳng có khoản thu gì về túi trong ngày mới này.


Ngoài công việc thì chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay cũng không thật sự suôn sẻ. Do cả hai không chú tâm đến việc vun vén tình cảm mỗi ngày nên nhân duyên giữa hai người đang trở nên xa cách và lạnh nhạt dần. Nếu Thiên Bình không nhanh chóng cải thiện tình hình này thì khó tránh được chuyện đổ vỡ tình cảm trong tương lai gần.

Tử vi dự báo chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay rất nhạt nhoà, thậm chí còn dễ đối mặt với nguy cơ tan vỡ - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Bọ Cạp


Tử vi dự báo ngày mới này có thể Bọ Cạp sẽ gặp phải nhiều áp lực và mỏi mệt do công việc quá bận rộn. Có lẽ Bọ Cạp cần biết cách cân bằng tốt hơn giữa thời gian dành cho công việc và nghỉ ngơi thì mới có thể tập trung và đủ nhanh nhạy để xử lí mọi vấn đề. May mắn là tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay vẫn tiến triển khá khả quan, thế nên chòm sao này có thể tự thưởng cho mình những món đồ hoặc sản phẩm mình yêu thích mà thời gian qua chưa có điều kiện để thực hiện.


Nếu còn độc thân thì nhiều khả năng hôm nay Bọ Cạp sẽ trúng phải "tiếng sét ái tình" của một đồng nghiệp khác phái nào đó xung quanh. Và nếu "ưng bụng" thì Bọ Cạp nên mạnh dạn tiến tới bởi đây là một đối tượng rất tâm đầu ý hợp với chòm sao này.


Nhân Mã


Thời gian này dường như Nhân Mã vẫn đang tập trung mọi công sức và tâm huyết cho công việc mà không mấy quan tâm đến những thứ xung quanh. Tuy nỗ lực với công việc là điều rất tốt nhưng Nhân Mã cũng đừng vì thế mà đánh đổi mọi thứ xung quanh chỉ để hoàn thành công việc tốt nhất có thể cho mình. Bởi ngoài công việc, Nhân Mã còn có gia đình, đặc biệt là cần phải dành thời gian cho mình thư giãn, nghỉ ngơi.


Có lẽ cũng vì quá chú tâm đến công việc, không dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình mà chuyện tình cảm của Nhân Mã đang phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ rất cao. Cũng vì chán ngán bởi rất nhiều lần bị chòm sao này lỗi hẹn mà nửa kia muốn buông xuôi tất cả.

Ngoài công việc, Nhân Mã cũng nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, đặc biệt là quan tâm hơn đến nửa kia của mình - Ảnh: Anh Chan.


Ma Kết


Tình hình công việc trong ngày mới này của Ma Kết vẫn diễn ra khá âm thầm và bình lặng. Có lẽ Ma Kết phải nhanh nhạy hơn nữa thì mới có thể vạch ra những hướng đi tốt hơn cho công việc của mình trong tương lai gần. Bên cạnh đó, hôm nay nếu được cấp trên giao thêm nhiệm vụ thì Ma Kết đừng vội vàng từ chối, bởi đây chính là cơ hội rất tốt để chòm sao này chứng tỏ khả năng của mình. Nhờ những khoản lương, thưởng cuối năm dồn về mà tình hình tài chính hôm nay của Ma Kết đang có dấu hiệu tăng lên khá rõ rệt.


Chuyện tình cảm của Ma Kết vẫn đang tiến triển rất tốt, những vấn đề còn "lấn cấn" trước đây giữa hai người đã được giải quyết ổn thoả. Tuy đôi lúc giữa Ma Kết và nửa kia vẫn còn một vài xung đột nhưng điều ấy không thể khiến tình cảm hai người rạn nứt.


Bảo Bình


Ngày mới này Bảo Bình vẫn rất kiên trì với công việc mà mình đang theo đuổi. Nhờ vậy nên dù khối lượng công việc với Bảo Bình hôm nay khá nhiều nhưng đến cuối ngày thì chòm sao này vẫn giải quyết khá ổn thoả. Tuy vậy, tử vi khuyên hôm nay Bảo Bình cần chú ý đến túi tiền của mình kẻo tài chính nhanh chóng hao hụt. Đặc biệt, hôm nay Bảo Bình không nên cho người khác vay mượn tiền bạc bởi rất dễ xảy ra mất trắng.


Nếu vẫn đang cô đơn thì thời gian cuối năm này Bảo Bình nên siêng năng tham gia những buổi tụ tập vui chơi cùng bạn bè, bởi có thể nhờ vậy mà chòm sao này sẽ tìm thấy được tình yêu của đời mình. Nếu đang yêu thì Bảo Bình cần cho nửa kia có những khoảng không riêng tư cần thiết và đừng kiểm soát người ấy quá mức cần thiết.

Nếu muốn tìm kiếm một nửa cho mình thì thời gian này Bảo Bình cần siêng năng tụ tập vui chơi với bạn bè nhiều hơn - Ảnh: Anh Chan.


Song Ngư


Nhìn chung tình hình công việc trong ngày mới này của Song Ngư vẫn đang tiến triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, có lẽ Song Ngư nên nhanh chóng mở rộng mối quan hệ của mình hơn nữa bởi có như vậy thì chòm sao này mới dễ mang về thành công cho mình. Bên cạnh đó, sức khoẻ của Song Ngư cũng đang có dấu hiệu sụt giảm, thế nên nếu có thời gian rảnh thì nên đi ra ngoài hít thở không khí trong lành để giúp thư giãn tinh thần.


Có lẽ do đặt ra yêu cầu về nửa kia quá cao và quá khắt khe với các đối tượng xung quanh nên Song Ngư rất khó tìm được một người lí tưởng trong thời gian này. Nếu đang yêu thì Song Ngư nên chú ý trong cách phát ngôn của mình, đừng để mâu thuẫn giữa hai người bùng phát chỉ vì những chuyện cỏn con trong cuộc sống hàng ngày.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu


Có thể thấy, tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày thứ Ba - ngày 14/01/2020 có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.


Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé.


> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY


Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Canh Tý 2020: 12 chòm sao nên dùng đá phong thuỷ gì để giúp vượng tình duyên?


Nếu muốn thoát kiếp độc thân và giúp mình vượng vận đào hoa thì trong năm mới Canh Tý 2020 này các cung hoàng đạo nên dùng trang sức đá phong thuỷ gì?...


Nhân Mã: Đá phong thuỷ hồng hoặc quần áo màu hồng. Nếu còn độc thân thì năm Canh Tý 2020 Nhân Mã dễ có cơ hội tham gia nhiều buổi tụ họp, gặp gỡ, nhờ vậy mà chòm sao này có thể cải thiện vận đào hoa của mình. Với Nhân Mã thì những loại trang sức đá phong thủy màu hồng hay quần áo màu hồng cũng đều có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa cho chòm sao này trong năm mới.


Bảo Bình: Đá Peridot xanh lá cây. Các Bảo Bình có thể đeo dây chuyền mặt đá Peridot xanh lá cây nhằm giúp mang tới may mắn và thúc đẩy vận đào hoa cho mình trong năm mới 2020 này. Ngoài ra, đá Peridot xanh lá còn giúp Bảo Bình giảm bớt những phiền muộn nếu có trong lòng.

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Chia sẻ Facebook
loading...