Tử vi hàng ngày (14/1/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão đầu tư vào các mối quan hệ

Chia sẻ Facebook
13/01/2019 10:00:24

Tử vi hàng ngày (14/1/2019) về tài chính của 12 con giáp cho thấy khoản đầu tư tốt nhất mà tuổi Mão nên làm đó là đầu tư vào mọi người xung quanh. Sau đó bạn sẽ thu được lợi nhuận lớn hơn rất nhiều những gì mà bạn tưởng tượng. Giúp đỡ người khác cũng giống như gửi tiết kiệm vậy.

Tử vi ngày (14/1/2019) về tài chính của 12 con giáp


Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 14/1.


Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 3/5


Tử vi hôm nay về tài chính cho thấy tuổi Tý nên nghĩ cho bản thân. Nếu trước đây bạn cho rằng chỉ cần mình làm tốt nhiệm vụ của một nhân viên thì tài chính cá nhân sẽ được đảm bảo, tuy nhiên giờ bạn nhận ra rằng chỉ có sáng tạo , tiên phong, dẫn đầu mới có thể mang lại nguồn tài chính dồi dào như bạn kì vọng. Nếu đang có ý tưởng nào đó cần được cấp vốn thì hãy mạnh dạn sử dụng các hình thức vay vốn của ngân hàng, dám làm dám chịu.


Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Tiềm thức đang hối thúc bạn cống hiến hết mình trong công việc. Có nhiều tiền mang lại cảm giác vừa thỏa mãn nhưng cũng đầy áp lực và tuyệt vọng vì bạn sẽ càng ngày càng muốn có nhiều hơn nữa. Trong ngày hôm nay tốt nhất tuổi Sửu không nên đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào về mặt tài chính.


Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 4/5

Dù đôi lúc tuổi Dần cảm thấy không chuyện gì theo ý mình cả nhưng thực tế là bạn vẫn nắm quyền chủ động và kiểm soát rất nhiều việc trong cuộc sống. Bạn quá thông minh để có thể bị gạt sang một bên. Dĩ nhiên không phải lúc nào tâm trạng và năng lượng của bạn cũng ở mức 100% nhưng tài chính thì luôn ở mức ổn định và có chiều hướng gia tăng. Bạn không thể ngay lập tức trở thành đại gia trong một sớm một chiều nhưng chắc chắn số dư tài khoản sẽ tăng lên đáng kể. Sự tự tin là chìa khóa và là điểm mạnh giúp bạn đạt được tất cả những gì mình mong muốn.


Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 3/5


Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 3/5

Người ta nói “tiền không mua được hạnh phúc” và tuổi Thìn nên nhớ rằng hạnh phúc hay không nằm ở cách tiếp cận cuộc sống của bạn chứ không nằm ở việc bạn giàu có như thế nào và sống cuộc đời sang giàu phú quí ra sao. Hôm nay bạn sẽ học được nhièu điều mới và sẽ tìm ra điều thực sự có ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Bạn sẽ cảm thấy tự hào về bản thân, xác định được mục tiêu rõ ràng hơn để tiếp tục nỗ lực hết mình trong cuộc sống.


Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Hôm nay tuổi Tỵ không muốn để bản thân mình cuốn theo dòng chảy thường nhật của cuộc sống, ngược lại bạn muốn sống chậm lại một chút để suy ngẫm về cuộc đời. Tiến lên không có nghĩa là vượt qua người khác, chỉ cần mỗi ngày bạn đều thấy mình tiến bộ hơn chính mình của ngày hôm qua là được rồi. Đừng mãi làm theo sự chỉ đạo của người khác, hãy tự đưa ra quyết định cho công việc của chính mình và tự chịu trách nhiệm với nó. Không khó như bạn nghĩ đâu.


Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 3/5

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Tuổi Ngọ luôn biết cách cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm nhưng có lẽ từ giờ trở đi bạn nên nghiêng về tiết kiệm nhiều hơn la chi tiêu. Đây không phải lúc lí tưởng hóa cuộc sống. Để làm được như vây cũng không đơn giản và chắc chắn thời gian đầu bạn cảm thấy rất bí bách, khó chịu. Việc đầu tiên cần làm đó là khuyến khích bản thân nỗ lực thực hiện kế hoạch tiết kiệm dài hạn hơn.


Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 4/5


Trong cuộc sống cái gì cũng có giá của nó và đôi khi phải chấp nhận rủi ro thì mới đạt được những điều mình mong muốn. Tuy nhiên nếu không cân nhắc kĩ trước khi mua sắm thì bạn sẽ phải hối tiếc vì những món đồ vô nghĩa và không có giá trị sử dụng. Đừng tiết kiệm với những nhu cầu thiết yếu của bản thân và đừng ngại đầu tư cho việc học tập, nâng cao chuyên môn, trình độ. Ngoài ra những việc khác đều cần được cân nhắc kĩ trước khi quyết định.


Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 3/5

Những lo lắng về tiền bạc có thể khiến bạn bất an về đủ mọi vấn đề trong cuộc sống. Thậm chí chuyện tiền nong có thể ảnh hưởng đến cả các mối quan hệ của tuổi Thân. Hãy dành thời gian cho những mối quan hệ chất lượng, cho những người thật sự có ý nghĩa trong cuộc đời bạn. Họ sẽ giúp bạn tìm ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống.


Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 4/5

Hôm nay tuổi Dậu có khả năng đạt được những điều vượt xa kì vọng của chính bạn cũng như mọi người xung quanh. Bạn sẽ không có siêu năng lực và cũng không “cá chép hóa rồng” trong một chớp mắt nhưng tất cả những vấn đề bạn băn khoăn về mặt tài chính sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tính nguyên tắc và sự bảo thủ đôi khi giúp bạn tránh được những quyết định sai lầm về tài chính.


Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 3/5

Thực hiện chiến dịch thắt lưng buộc bụng quả không dễ dàng gì và không ít lần bạn muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên dù khó khăn đến mấy cũng hãy nỗ lực bám trụ với mục tiêu tài chính này đến cùng. Đừng nhượng bộ bản thân.


Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 3/5


Tử vi hôm nay về tài chính khuyên tuổi Hợi hãy nghe ngóng những câu chuyện ngồi lê đôi mách của đồng nghiệp xung quanh, rất có thể đâu đó trong các câu chuyện tưởng như vô thưởng vô phạt là những thông tin có giá trị. Ngoài ra hãy tập trung hết sức vào công việc của bản thân.


*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. .


Huỳnh Hạ Vũ


Theo Đời sống & Pháp lý

Chia sẻ Facebook
loading...