Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 11/09/2019

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 07:49:49

Tử vi 12 chòm sao dự báo nhiều khả năng hôm nay Xử Nữ sẽ có tin vui về tài chính, tiền tài đều có dấu hiệu khởi sắc, trong khi đó vận trình tình duyên của Nhân Mã trong ngày mới này lại rơi vào tình cảnh khá ảm đạm và nhạt nhòa...


Bạch Dương


Hôm nay, bỗng dưng Bạch Dương lại hành động và suy nghĩ theo chiều hướng rất tốt. Thế nên khi công việc gặp trở ngại thì chòm sao này cũng không quá nóng ruột hay sợ hãi mà đã biết cách vận dụng sức mạnh của mình để giải quyết rốt ráo. Thời gian này Bạch Dương đang khá vất vả trong việc giải quyết ôn hòa giữa vấn đề tiền bạc và quan hệ gia đình. Thêm vào đó, công việc có dấu hiệu thay đổi và chòm sao này cũng đang cần có thời gian để tính toán việc tiếp nhận các kế hoạch mới cho mình. Chính vì thế mà đầu óc Bạch Dương sẽ rất thường xuyên căng thẳng trong thời gian tới.


Bên cạnh đó thì Bạch Dương cũng có thể gặp vấn đề với gia đình và các mối quan hệ xung quanh trong ngày hôm nay, dù chòm sao này đã cố gắng dung hòa tất cả nhưng dường như sự cố gắng ấy vẫn là không đủ. Thêm vào đó, người ấy cũng không thể trở thành đồng minh cho Bạch Dương trong những mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày, và sự cô đơn là điều mà Bạch Dương sẽ phải đối diện và tự mình vượt qua.


Ảnh: Trúc Khưu


Kim Ngưu


Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Kim Ngưu sẽ có khá nhiều dự định cần phải làm, nhưng có thể do thiếu tập trung nên cung hoàng đạo này khó có thể hoàn thành được các kế hoạch của mình như ý muốn. Cũng chính vì điều này nên Kim Ngưu cần phải bình tĩnh nếu muốn mọi thứ vận hành trơn tru hơn. Hôm nay, tử vi hàng ngày cũng khuyên Kim Ngưu nên tránh xa những chuyện bao đồng, bởi đôi khi sự nhiệt tình của chòm sao này lại biến mình thành người quá khoa trương và làm mất lòng người khác. Nhưng đây cũng chính là thời điểm để Kim Ngưu có thể bắt đầu lại những kế hoạch cũng như thể hiện khả năng, kinh nghiệm của mình trước đồng nghiệp và cấp trên. Hãy biết tận dụng tốt cơ hội này.


Có lẽ Kim Ngưu đang mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của chính mình. Kim Ngưu hẹn hò theo một thói quen, chưa hẳn là cần người ấy nhưng lại thích cảm giác có người khác quan tâm đến mình. Và dù Kim Ngưu vẫn luôn được quan tâm ở mọi thời điểm trong cuộc sống nhưng có lẽ chòm sao này vẫn cảm thấy trống trải và không hài lòng.


Song Tử


Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên hôm nay Song Tử cần phải hết sức đề phòng kẻo kẻ tiểu nhân sẽ nẫng tay trên công sức của mình. Song Tử có thể lờ mờ đoán ra đó là ai, thế nên nếu chòm sao này có thể "tránh voi chẳng xấu mặt nào" trong ngày hôm nay thì cứ làm vậy để có thể giúp bảo toàn được những thành quả và nhận được phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực của mình. Gần đây Song Tử để lại ấn tượng khá tốt trong lòng rất nhiều đồng nghiệp và cấp trên, vì thế khả năng thăng tiến của chòm sao này trong tương lai gần là rất cao.


Nói về chuyện tình cảm thì hôm nay có thể người ấy sẽ giận hờn Song Tử vì một chuyện hiểu lầm vô thưởng vô phạt nào đó. Nhưng Song Tử cũng đừng vì thế mà nổi nóng với người ấy vì điều này sẽ khiến mối bất hòa giữa hai người ngày càng căng thẳng hơn thôi. Hãy chờ thời điểm thích hợp để làm hòa với người ấy. Những Song Tử độc thân hôm nay cũng nên tích cực và chủ động thể hiện tình cảm của mình, bởi cơ hội không đến nhiều lần nữa đâu.


Ảnh: Hiệu ảnh số 8


Cự Giải


Có thể nói cuối cùng thì Cự Giải cũng tự giúp mình lấy lại sự tự tin vốn có của mình trong công việc. Nguồn năng lượng ấy sẽ chảy trong huyết quản của chòm sao này trong ngày hôm nay và giúp Cự Giải tỏa sáng trong công việc. Hôm nay, "thừa thắng xông lên", Cự Giải nên mạnh dạn đầu tư cho những điều lớn lao, dài hạn hơn cho bản thân mình.


Trong chuyện tình cảm thì Cự Giải cần giữ im lặng trong ngày mới này để giữ gìn hòa bình trong các mối quan hệ cần giữ. Nếu Cự Giải có bất đồng gì với người ấy thì hãy ngồi lại và cùng nhau chia sẻ ngay. Dù công việc bên ngoài có bận rộn đến mấy thì cùng đừng lơ là, hãy dành thời gian quan tâm tới một nửa của mình hơn.


Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Sư Tử đừng đua đòi theo người khác mà phải luôn biết mình là ai, khả năng của mình đến đâu. Đôi lúc Sư Tử không cần biết tất cả mọi thông tin trước khi dấn thân vào một thứ gì đó mới mẻ. Trong một vài trường hợp thì không biết gì có khi lại tốt hơn, bởi quá nhiều thông tin đến cùng một lúc khiến Sư Tử bối rối, choáng ngợp. Và rất có thể đó là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này từ bỏ việc theo đuổi một thứ gì đó. Đó là tất cả những gì Sư Tử cần để có thể tự tin đứng vững trong cuộc sống của mình.


Nói đến chuyện tình yêu, nếu hôm nay Sư Tử và người ấy đang giận dỗi thì chòm sao này hãy chủ động xuống nước làm hòa bằng cách tặng cho nửa kia một món quà gì đó nho nhỏ để tỏ ý xin lỗi. Đôi khi điều quan trọng không phải ai là người có lỗi mà là làm thế nào để giữ hòa khí trong mối quan hệ này.


Ảnh: Lê Tươi


Tử vi 12 chòm sao dự báo rất nhiều khả năng Xử Nữ sẽ có tin vui về chuyện tài chính trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Xử Nữ trong ngày thứ Tư này cũng tương đối suôn sẻ. Công việc Xử Nữ khá ổn định và các kế hoạch dài hạn cũng đang được triển khai trôi chảy. Tình hình tài chính của Xử Nữ cũng đang có dấu hiệu rất khởi sắc, có thể các dự án mà chòm sao này theo đuổi đã mang về lợi nhuận như kỳ vọng.


Chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay nhìn chung không quá ngọt ngào nhưng vẫn đảm bảo cho chòm sao này yên tâm làm việc mà không phải lo nghĩ nhiều. Cách cư xử của đôi bên cũng khá giống nhau, cả hai vẫn thường xuyên chủ động quan tâm đến nhau nên mối quan hệ giữa hai người vẫn đang rất hài hòa.


Thiên Bình


Có thể Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần cho một giai đoạn đầy bối rối của cuộc đời mình trong thời gian tới. Sự phân vân này sẽ khiến những tự tin vốn có của Thiên Bình lung lay, nhưng Thiên Bình hoàn toàn có thể xem đây là cơ hội để trân trọng từng lựa chọn mà mình đưa ra. Thay vì nhìn nhận mọi khía cạnh của một vấn đề thì hãy cứ bình tĩnh đối diện với nó, khi ấy Thiên Bình có thể cân nhắc nhiều phương án trước khi đi đến một kết luận duy nhất.


Cũng may là vận trình tình cảm của Thiên Bình hôm nay khá êm đẹp, dường như người ấy đang giúp chòm sao này có được sự ấm áp, cảm nhận sự yêu thương đầy đủ. Ngoài ra, người ấy cũng luôn ở bên cạnh để giúp Thiên Bình giải tỏa những mệt mỏi hay căng thẳng, là động lực để chòm sao này cố gắng từng ngày.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Ảnh: Lê Tươi


Bọ Cạp


Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của Bọ Cạp trong ngày mới này vẫn chưa có điểm sáng gì rõ rệt, thậm chí chòm sao này còn cảm thấy con đường phía trước của mình khá mù mịt và không rõ hướng đi. Nhưng khi suy nghĩ thoáng hơn một chút, Bọ Cạp sẽ thấy rõ rằng mọi chuyện như thế này là do mình mang lại chứ không phải do bất kì ai gây ra. Thêm vào đó, hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với chuyện thu nhập bị giảm đi trong thời gian tới và điều này bắt nguồn từ chính thái độ làm việc của chòm sao này trong thời gian gần đây mang lại.


Có thể hôm nay cũng không phải là một ngày may mắn của Bọ Cạp trong chuyện tình cảm, vậy nên chòm sao này đừng hi vọng quá nhiều kẻo lại thất vọng tràn trề. Tình cảm giữa Bọ Cạp và người ấy không vì những cơn sóng gió này mà gặp chuyện không hay, tuy nhiên Bọ Cạp cũng cần phải gỡ bỏ bớt vòng kiểm soát với người ấy, đừng biến tình yêu của mình trở thành tù ngục với nửa kia.


Nhân Mã


Ngày mới này có thể Nhân Mã sẽ mệt nhoài với công việc và những nỗi lo toan. Chòm sao này ngập chìm trong công việc và các nỗi lo lắng về kinh tế ở phía trước. Áp lực nặng vai khiến Nhân Mã rất mệt mỏi. Thế nên, Nhân Mã sẽ phải đưa ra một số quyết định trong công việc và cuộc sống trong ngày hôm nay. Việc quyết định một điều gì đó sẽ khiến Nhân Mã nấn ná, áy náy trong lòn, tuy nhiên, không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, ở một thời điểm nào đó, chòm sao này buộc phải "đóng vai ác" dù không muốn.


Bên cạnh công việc không mấy thuận lợi thì vận trình tình duyên của Nhân Mã trong ngày mới này cũng có thể rơi vào tình cảnh khá ảm đạm và nhạt nhòa. Có thể mối quan hệ giữa hai người vẫn còn rất nhiều khúc mắc cần tháo gỡ và cả hai vẫn chưa thấu hiểu hết về nhau. Tuy không cố ý nhưng sự vô tâm của Nhân Mã đã khiến đối phương cảm thấy chạnh lòng, tổn thương. Lời khuyên dành cho Nhân Mã hôm nay là hãy dũng cảm nhận trách nhiệm về mình, tìm cách giải quyết vấn đề nếu không muốn hạnh phúc tuột khỏi tay mình nhanh chóng.


Ảnh: Hiệu ảnh số 8


Ma Kết


Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình công việc của Ma Kết trong ngày thứ Tư này cũng không có nhiều khả quan cho lắm. Ma Kết đang quyết tâm có được những dấu ấn tốt trong công việc, tuy nhiên hôm nay thời cơ không thực sự tốt với chòm sao này. Có lẽ vì thế mà những kế hoạch của Ma Kết vẫn không thể đạt được như ý. Nhưng Ma Kết cũng đừng vì vậy mà quá căng thẳng, hãy để cho bản thân được thoải mái một chút thì cách suy nghĩ sẽ thay đổi, và biết đâu khi ấy công việc sẽ có hiệu quả tốt hơn.


Nói về phương diện tình cảm thì hôm nay có lẽ là một ngày đầy ngọt ngào với Ma Kết. Chòm sao này bắt đầu hài lòng với mối quan hệ hiện có của mình. Có thể Ma Kết cũng có một vài lo lắng lúc ban đầu, nhưng giờ thì cung hoàng đạo này sẽ nhận ra rằng hai người chính là hai nửa tuyệt vời dành cho nhau.


Bảo Bình


Thứ Tư này Bảo Bình đừng cố ép mọi thứ đi theo hướng mà mình không cảm thấy tự tin. Hãy cứ tự tin vào bản năng của mình, nếu Bảo Bình vẫn chưa sẵn sàng cho những điều mới mẻ thì cứ mạnh dạn bỏ qua cơ hội lần này. Việc cố khoác một chiếc áo quá rộng so với mình chỉ khiến mọi thứ đi vào bế tắc và mệt mỏi. Chuyện bảo toàn năng lượng, các nguồn lực và những cam kết của mình rất quan trọng, vì thế hãy để mắt đến những gì Bảo Bình có, đừng vội mạo hiểm trong ngày mới này.


Có lẽ chuyện tình cảm trong thời gian vừa qua vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho Bảo Bình, và hôm nay người ấy vẫn là chỗ dựa quan trọng cho cung hoàng đạo này nương vai vào. Bảo Bình có thể thoải mái trao đổi chuyện công việc với người ấy vì biết đâu người ấy sẽ giúp chòm sao này lựa chọn được hướng đi đúng đắn nhất trong thời gian này.


Ảnh: Trúc Khưu


Song Ngư


Tử vi hàng ngày dự báo vận trình công việc của Song Ngư trong ngày mới này tương đối thuận lợi. Và cũng nhờ tâm trạng sảng khoái nên Song Ngư dễ có được những sự hợp tác suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, Song Ngư nên tận dụng những đối tác, đồng nghiệp vô cùng hợp cạ với mình để phát triển bản thân hơn nữa trong thời gian tới. Đối với chuyện tiền bạc, hôm nay có thể Song Ngư thu về chưa nhiều nhưng cũng đủ để giúp cung hoàng đạo này vui vẻ cả ngày.


Tuy nhiên, vận trình tình cảm của Song Ngư hôm nay lại không được suôn sẻ lắm. Có thể hôm nay Song Ngư đang có sự bất đồng quan điểm trong cách xử lý các vấn đề giữa hai người, trong khi thái độ của người ấy lại không tạo cho chòm sao này cảm giác được tôn trọng. Nhưng nếu Song Ngư không kiềm chế được cơn bực tức của mình thì chắc chắn sẽ có những xung đột với người ấy.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?


Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày thứ Tư này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.


Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!


Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân Mã - một trong ba cung hoàng đạo dễ khiến người khác "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên"


Đa số những người thuộc cung Nhân Mã rất dễ thương, vui tính hòa đồng và hào phóng. Họ luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch, dự định của mình cho mọi người biết, không hề giấu diếm hay nói dối. Nhân Mã cũng là những người rất hài hước, dí dỏm, luôn mang lại niềm vui, tiếng cười cho đối phương. Khi đã yêu họ rất coi trọng mối quan hệ của mình, chung thủy và tận tâm tuy nhiên họ cũng có khá nhiều yêu cầu khắt khe dành cho nửa kia của mình.


Ngoài ra thì Nhân Mã cũng là một trong những cung hoàng đạo sở hữu nhiều tố chất nghệ sĩ và dễ trở thành những người nổi tiếng. Có lẽ vì vậy mà showbiz Việt có khá nhiều ngôi sao thuộc chòm sao này, điển hình như: Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Đan Trường, Noo Phước Thịnh, Khổng Tú Quỳnh...

Chia sẻ Facebook
loading...