Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 04/11/2019

Chia sẻ Facebook
04/11/2019 08:02:22

Hãy cùng bắt đầu ngày mới này thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Hai này bạn nhé.


Bạch Dương


Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên hôm nay Bạch Dương cần thật sự chủ động trong mọi việc, đặc biệt là đừng để người khác can thiệp vào chuyện của mình. Có thể đây là ngày Bạch Dương càng tích cực bao nhiêu thì sẽ càng dễ đạt được nhiều thành công bấy nhiêu. Tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay vẫn được duy trì ở mức khá, nguồn thu nhiều hơn nguồn chi. Nếu có ý định đầu tư vào một lĩnh vực mới nào đó thì hôm nay cũng là một ngày tương đối thích hợp để Bạch Dương tiến hành.


Tuy công việc hanh thông nhưng hôm nay có thể Bạch Dương sẽ tự đưa mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình vào tình trạng "báo động đỏ" chỉ vì tính hay ghen của mình. Nếu còn yêu người ấy thì Bạch Dương hãy giữ tâm trí mình thật bình tĩnh, bởi làm sao hai người có thể tận hưởng trọn vẹn tình yêu này khi cứ mãi nghi ngờ nhau như vậy. Có lẽ thời gian này Bạch Dương đang quá nhạy cảm với chuyện tình cảm của mình.

Ảnh: Trúc Khưu


Kim Ngưu


Tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình công việc của Kim Ngưu trong ngày đầu tuần này rất suôn sẻ và hanh thông. Hôm nay, nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ có được nguồn năng lượng và cảm hứng tốt để giúp mình giải quyết những khó khăn vẫn còn vướng mắc trong công việc từ những ngày trước đó. Tuy nhiên, tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay chỉ đủ chi tiêu, không túng thiếu nhưng cũng không mấy dư dả. Cuối ngày làm việc hôm nay, có thể có một vài lời mời hợp tác hấp dẫn dành cho Kim Ngưu nhưng chòm sao này cũng nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.


Thời gian này, dường như Kim Ngưu rất mệt mỏi vì tính ghen tuông vô độ của nửa kia. Cũng bởi tâm lí nghi ngờ, lo sợ Kim Ngưu "đi ngang về tắt" mà người ấy có xu hướng kiểm soát chòm sao này rất chặt, và tính cách này của nửa kia đang đẩy Kim Ngưu đến giới hạn của sự chịu đựng. Tuy nhiên, trước khi có những hành động phản kháng tiêu cực lại người ấy thì Kim Ngưu cũng cần suy nghĩ để giúp mình có cách ứng xử đúng đắn nhất.


Song Tử


Nhìn chung vận trình công việc của Song Tử trong ngày mới này tương đối thảnh thơi, và cũng nhờ thế nên hôm nay chòm sao này sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những công việc mà mình yêu thích. Nếu có thể, Song Tử nên dành thời gian nhàn rỗi này để học hỏi thêm từ những người đi trước nhằm giúp nâng cao năng lực chuyên môn cho mình. Buổi tối Song Tử nên dành thời gian cho gia đình hoặc nghỉ ngơi thư giãn nhằm giúp tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo hiệu quả hơn.


Nói về chuyện yêu đương thì thời gian này có thể Song Tử sẽ gặp một số rắc rối liên có quan đến người yêu cũ. Tuy mối quan hệ giữa hai người đã chấm dứt khá lâu nhưng có vẻ như Song Tử vẫn chưa hoàn toàn quên được hình bóng của người ấy. Song Tử nên cẩn thận, tốt nhất là để chuyện này trôi qua thật nhanh và đừng cho nửa kia biết được điều đó bởi việc này rất dễ dẫn đến xung đột giữa hai người.

Ảnh: Trúc Khưu


Cự Giải


Tử vi nhận thấy vận trình công việc trong ngày thứ Hai này vẫn được Cự Giải lo liệu khá hoàn hảo. Có thể thấy mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của chòm sao này và hôm nay cũng không có phần việc mới nào phát sinh khiến Cự Giải phải đau đầu giải quyết. Hôm nay có thể Cự Giải cũng không cần phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc bởi các nguồn thu của chòm sao này vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, để thu được lợi nhuận nhiều thì Cự Giải cần phải suy nghĩ linh hoạt hơn trong việc kinh doanh của mình.


Nói đến chuyện tình cảm thì có lẽ hôm nay Cự Giải đừng mơ mộng gì về một người mà chòm sao này đã cảm nhận được rằng họ đã không hề dành tình cảm cho mình. Thời gian này cũng là lúc thích hợp để Cự Giải thoát ra khỏi nhân duyên cũ và kiếm tìm cho mình cơ hội yêu đương mới.


Nhiều khả năng hôm nay Sư Tử sẽ có được cơ hội nhằm giúp nâng cao thu nhập cho mình nhờ chòm sao này nhận được thêm nhiều công việc mới rất phù hợp với sở thích và năng lực của mình. Tuy nhiên, điều ấy cũng đồng nghĩa với việc Sư Tử sẽ phải bận rộn với công việc hơn rất nhiều. Hôm nay, có thể tình hình tài chính của Sư Tử hơi sụt giảm do phát sinh nhiều khoản chi nằm ngoài dự tính. Sư Tử nên có sự cân đối hợp lí trong thời gian này, đặc biệt đừng vì sĩ diện mà chi những khoản tiền không cần thiết.


May mắn hôm nay là một ngày tương đối vui vẻ với những Sư Tử độc thân trong chuyện yêu đương. Thời gian này, Sư Tử có cơ hội tương tác với khá nhiều đối tượng khác giới tiềm năng, và trong số đó có thể có một người rất tâm đầu ý hợp với chòm sao này. Tuy nhiên, Sư Tử vẫn nên thận trọng, nên dành thêm thời gian tìm hiểu đối phương nhiều hơn để không phải hối tiếc.

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên


Ngày mới này cũng có thể mang đến khá nhiều rắc rối có liên quan đến công việc cho Xử Nữ. Thế nên điều Xử Nữ cần làm trong ngày thứ Hai này là hết sức bình tĩnh và quyết tâm vượt qua khó khăn. Nếu Xử Nữ không nỗ lực giải quyết trong hôm nay thì những rắc rối ấy có thể kéo dài thêm vài ngày nữa. Hôm nay, do công việc đối mặt với khá nhiều rắc rối nên tài chính của Xử Nữ chỉ ở mức trung bình, không có khoản thu nào như ý. Tuy nhiên, Xử Nữ không cần quá lo lắng vì hôm nay cũng không có khoản chi nào phát sinh.


May mắn là chuyện tình cảm của Xử Nữ trong ngày đầu tuần này vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp. Xử Nữ và nửa kia luôn dành cho nhau sự quan tâm và chăm sóc từng li từng tí. Có thể nói đây cũng là ngày mà Xử Nữ có xu hướng bao dung với những sai lầm của nửa kia hơn.


Thiên Bình


Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay Thiên Bình rất giàu năng lượng trong công việc. Ngày mới này cũng là thời gian thích hợp nếu Thiên Bình kí hợp đồng mới hoặc mở rộng quy mô buôn bán kinh doanh. Nhờ mọi sự hanh thông nên tình hình tiền bạc của Thiên Bình hôm nay khá rủng rỉnh. Chòm sao này thu về túi mình từ nhiều nguồn khác nhau, từ chuyện kinh doanh buôn bán lẫn việc làm chính và việc làm thêm. Hôm nay Thiên Bình có thể chiều chuộng cho mình một món đồ yêu thích mà không phải lo nghĩ gì.


Bên cạnh công tài lộc hanh thông thì nhân duyên của chòm sao này hôm nay cũng rất vượng sắc. Ngày mới này Thiên Bình rất có duyên, chòm sao này đi đến đâu cũng có khả năng thu hút ánh nhìn từ những người khác giới. Điều ấy sẽ rất tốt cho những Thiên Bình còn độc thân nhưng với các Thiên Bình đã có đôi có cặp thì cực kì nguy hiểm bởi đi kèm với điều này là không ít rắc rối phiền hà. Hôm nay Thiên Bình nên có cách ứng xử phù hợp với những đối tượng khác giới mà mình tiếp xúc để hạn chế những hiểu lầm từ nửa kia của mình.

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Bọ Cạp


Lời khuyên dành cho Bọ Cạp hôm nay là nên lắng nghe lời khuyên và những góp ý chân thành từ đồng nghiệp. Thực tế thì hôm nay Bọ Cạp càng biết lắng nghe ý kiến tích cực từ mọi người bao nhiều thì chòm sao này càng có được những gợi ý tốt cho công việc bấy nhiêu. Bên cạnh đó, hôm nay dù có phải tiếp nhận những yêu cầu phức tạp từ cấp trên thì Bọ Cạp cũng nên tỏ thái độ vui vẻ. Hôm nay Bọ Cạp nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân mình, đừng tiết kiệm ăn uống quá mà gây nguy hại cho cơ thể.


Công việc tuy vẫn chưa mấy tiến triển nhưng chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay lại có những bước tiến rất "thần tốc". Ngay khi chòm sao này nghĩ rằng nhân duyên này đã đi vào ngõ cụt và hoàn toàn không quan tâm đến đối phương thì người ấy lại "bật đèn xanh" với chòm sao này. Và có lẽ hôm nay chính là lúc mà người ấy sẽ có những biểu hiện rõ ràng hơn trong mối quan hệ giữa hai người.


Nhân Mã


Hôm nay, tử vi khuyên dù không hài lòng với công việc của mình thì Nhân Mã cũng nên có cái nhìn tích cực và lạc quan hơn với những gì mà mình đã được trải nghiệm. Nếu muốn thành công, Nhân Mã cần phải thể hiện bản thân mình nhiều hơn, đặc biệt chòm sao này đừng vì những lo lắng vô căn cứ mà tự kìm hãm bản thân mình. Vận trình tài chính của Nhân Mã hôm nay vẫn khá bấp bênh. Tất nhiên, để giúp nâng cao thu nhập trong thời gian tới thì Nhân Mã cần phải cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa.


May mắn là hôm nay Nhân Mã sẽ có một ngày tình duyên rất lãng mạn và ngọt ngào. Chuyện tình yêu giữa Nhân Mã và người ấy đang tiến triển rất nhanh chóng. Thời gian này hai người đã tìm thấy nhiều sự đồng điệu và thú vị bên nhau. Tuy nhiên, để nhân duyên phát triển lên một tầm cao mới thì Nhân Mã cần phải vun vén thêm nữa mới thành.

Ảnh: Anh Chan


Ma Kết


Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Ma Kết hôm nay sẽ khó hoàn thành được như mong đợi. Tuy chòm sao này rất bận rộn với công việc của mình nhưng dường như mọi thứ vẫn đang rất dở dang. Nếu có thể, hôm nay Ma Kết nên nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp để cùng giải quyết khó khăn này. Ma Kết đừng tự mình ôm đồm bởi chòm sao này sẽ rất khó tìm thấy lối ra. Cũng bởi ảnh hưởng từ những khó khăn ấy nên vận trình tài chính của Ma Kết hôm nay không mấy dư dả, tiền bạc chỉ đủ đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của chòm sao này.


Hôm nay, Ma Kết cũng nên hạ mình một chút và đừng giận nửa kia của mình. Thay vì cứ "gây chiến" thì Ma Kết hãy dùng sự ngọt ngào và dịu dàng của mình để giúp cân bằng với sự bướng bỉnh của nửa kia. Những hành động lãng mạn của Ma Kết hôm nay với nửa kia sẽ có tác dụng hàn gắn tình cảm rất tốt.


Bảo Bình


Lời khuyên dành cho Bảo Bình trong ngày đầu tuần này là cần phải tích cực và năng động hơn với công việc. Bảo Bình đừng để sự trì trệ kéo dài bởi điều ấy sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả cuối cùng mà chòm sao này thu về. Hôm nay, nếu còn mang trong đầu những băn khoăn về công việc thì Bảo Bình cũng nên chia sẻ điều ấy với đồng nghiệp, bởi khi tất cả cùng nhau chung sức thì tất nhiên khó khăn sẽ được giải quyết nhanh hơn.


Chuyện tình cảm của Bảo Bình nhìn chung vẫn đang tiến triển theo chiều hướng rất thuận lợi. Hôm nay Bảo Bình được nửa kia rất quan tâm và yêu chiều. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng muốn dành nhiều thời gian quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Nhờ biết vun vén như thế nên chuyện tình cảm giữa Bảo Bình và nửa kia trong thời gian này cực kì thắm thiết.

Ảnh: Anh Chan


Song Ngư


Vận trình công việc hôm nay với Song Ngư vẫn khá ổn định, thậm chí không có gì mới nằm ngoài tầm kiểm soát của chòm sao này. Tuy nhiên, tử vi dự báo hôm nay có thể xảy ra tranh chấp "ngầm" giữa chòm sao này và đồng nghiệp. Một vài người xấu vì ganh tị với thành công của chòm sao này bỗng tỏ ra ghen ghét, thậm chí còn tìm mọi cách ngáng đường Song Ngư đang đi. Thế nên tốt nhất là Song Ngư nên chọn lối ứng xử dĩ hòa vi quý trong ngày mới này. Dù đồng nghiệp sai nhưng Song Ngư cũng đừng quá gay gắt với họ, hãy xem "một điều nhịn là chín điều lành" để mọi việc được suôn sẻ hanh thông.


Thứ Hai này các Song Ngư cô đơn có thể gặp nhiều bối rối khi người mà mình "thầm thương trộm nhớ" xuất hiện trong một hoàn cảnh rất đặc biệt. Điều ấy khiến chòm sao này vừa ngại ngùng lại vừa muốn gây ấn tượng trước người ấy. Song Ngư hãy cứ là chính mình bởi nếu đối phương không thích thì dù chòm sao này có làm gì cũng chẳng thể gây ấn tượng với họ đâu!

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?


Có thể thấy, tử vi 12 chòm sao dự báo trong ngày đầu tuần này, có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.


Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé.


> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY


Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xử Nữ, Thiên Bình và Ma Kết là những cung hoàng đạo may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 11 này


Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, trong tháng 11 này, nhờ được quý nhân nâng đỡ và thần may mắn chiếu rọi nên 3 chòm sao Xử Nữ, Thiên Bình và Ma Kết làm việc gì cũng rất hanh thông, may mắn hết phần thiên hạ.


Cụ thể, trời sinh Xử Nữ vốn là những người rất dễ thu phục được lòng người lại có tài ăn nói dễ nghe nên có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Bên cạnh đó, là người có khiếu ngoại giao bẩm sinh nên chòm sao này đi đâu cũng được mọi người yêu mến, trọng dụng và sẽ sớm khẳng định được vị trí của bản thân mình trong công việc. Cũng bởi tính tình vui vẻ, thoải mái và phóng khoáng nên các Xử Nữ kinh doanh buôn bán sẽ phát đạt. Đặc biệt hơn cả là trong tháng 11 này Xử Nữ rất dễ thu về cho mình rất nhiều tài lộc. Ngoài tài vận song hành, công việc như ý và tình duyên nở rộ thí tháng này Xử Nữ còn có thể được tăng thưởng, tăng lương...

Chia sẻ Facebook
loading...