Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 6/11/2019: Bạch Dương may mắn về tình cảm, Kim Ngưu nên chú ý tới ngoại hình nhiều hơn

Chia sẻ Facebook
05/11/2019 23:46:55

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 6/11/2019: Bạch Dương may mắn về tình cảm, Kim Ngưu nên chú ý tới ngoại hình nhiều hơn


Bạch Dương (21/3-19/4)


Với những Bạch Dương độc thân thì đây có vẻ là cơ hội tốt để gây ấn tượng tốt với người trong mộng. Bạn nên thể hiện sự hào phóng và hài hước của bản thân đồng thời hãy là người biết lắng nghe, chia sẻ khi đối phương chọn bạn để tâm sự về những vấn đề trong cuộc sống.


Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên chú ý hơn tới ngoại hình của bản thân. Vận tài lộc của bạn hôm nay khá tốt. Mặc dù có nhiều khoản phải chi tiêu nhưng thu nhập cũng rất khá nên bạn chẳng cần phải lo lắng quá. Người thân và bạn bè sẽ ghé thăm Kim Ngưu trong ngày hôm nay và mang lại cho bạn những cảm xúc vô cùng tích cực.


Song Tử (21/5-21/6)

Sau một thời gian dài làm việc chăm chỉ, hôm nay Song Tử nên tự thưởng cho mình một bữa ăn ở nhà hàng mình yêu thích và những giờ phút nghỉ ngơi trọn vẹn. Về tình cảm, những Song Tử độc thân sẽ có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện nhiều hơn với đối tượng tiềm năng và bạn cảm thấy cực kì hạnh phúc.

Đây cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để dần dần vun đắp tình cảm giữa hai bên.


Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay vận tình duyên của Cự Giải cực kì tốt. Những người đã có nơi có chốn sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn còn những người độc thân cũng sẽ có vô vàn vệ tinh vây xung quanh, tha hồ lựa chọn. Tiền bạc của bạn hôm nay ra vào như nước. Có vẻ bạn sẽ kiếm bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu nhưng đừng lo vì đó là những khoản chi tiêu và đầu tư hợp lý.


Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 6/11/2019 cho thấy, Sư Tử nên tích cực mở rộng các mối quan hệ và dành nhiều thời gian hơn cho các buổi gặp gỡ, tụ tập cùng bạn bè. Về tình cảm, bạn cảm thấy quan hệ giữa mình và đối phương có phần xa cách và tâm trạng bạn khá thất thường.

Dù vậy nhưng đừng thể hiện điều đó trước mặt người ấy mà hãy cho đối phương thấy rằng bạn luôn tin tưởng người ấy trong mọi trường hợp.


Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ có nhiều chuyển biến tích cực. Hai người có thể cùng nhau xem một bộ phim và cùng nhau bàn luận về những thông điệp của bộ phim đó. Đây cũng là một cách hiệu quả để hiểu hơn về quan điểm sống của đối phương. Về công việc, những Xử Nữ làm kinh doanh sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân trong ngày.


Thiên Bình (23/9-23/10)

Đây là thời điểm Thiên Bình cần quan tâm tới sức khỏe và có chế độ làm việc - nghỉ ngơi hợp lý hơn bao giờ hết.

Nếu không thì sau này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều hệ lụy về sức khỏe không thể lường trước được. Với những người làm kinh doanh, nếu cảm thấy tình hình kinh doanh không được khả quan cho lắm thì bạn có thể thử mua một chú mèo chiêu tài bày ở bàn làm việc hoặc cửa hàng của mình để cải vận xem sao.


Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay Bọ Cạp nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đối phương và bạn nên thể hiện sự trân trọng những gì mà mình đang được nhận.

Bạn cảm thấy thỏa mãn trong công việc và cấp trên cũng rất hài lòng với kết quả công việc của bạn. Vì hoàn thành công việc sớm nên bạn có nhiều thời gian tự nghiên cứu và học tập, chắc chắn những kiến thức bạn có sẽ rất có lợi cho công việc sau này.


Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là thời điểm Nhân Mã nên năng động trong việc đầu tư. Ngoài ra bạn cũng nên dành nhiều thời gian vui chơi, giải trí với bạn bè nữa. Về tình cảm, những Nhân Mã độc thân sẽ có nhiều cuộc hẹn với người khác giới, tuy nhiên có vẻ trong số đó chưa ai thực sự khiến trái tim bạn rung động.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống của Ma Kết trong giai đoạn này khá thoải mái. Tuy nhiên có vẻ cuộc sống đều đều lại khiến bạn cảm thấy thiếu nhiệt huyết bởi Ma Kết vốn là người thích thử thách hơn. Hôm nay là một ngày cực kì may mắn về tài chính với bạn. Bạn sẽ nhận được những khoản tiền từ trên trời rơi xuống như trúng số hoặc quà tặng có giá trị từ những người xung quanh.


Bảo Bình (20/1-18/2)

Tất cả những gì Bảo Bình mong muốn là một ngày vui vẻ, tự do, không phải suy nghĩ gì nhưng có vẻ bạn sẽ phải gánh vác những trọng trách lớn và phải dành cả ngày bên bàn làm việc thay vì làm những thứ đúng với sở thích của mình.

Tuy nhiên với năng lực của mình thì Bảo Bình hoàn toàn có thể thích nghi với mọi tình huống và giải quyết ổn thỏa tất cả những nhiệm vụ được giao. Chuyện tình cảm cũng ổn định và suôn sẻ hơn giai đoạn trước.


Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 6/11/2019 cho thấy, tâm trạng của Song Ngư trong ngày không tốt cho lắm. Bạn suy nghĩ chậm chạp, vẻ ngoài uể oải, lười biếng trong công việc và chỉ thích ở một mình.

Về mặt tình cảm, bạn nên cho những đối tượng tiềm năng cơ hội để gây ấn tượng với mình, rất có thể một cuộc hẹn mà bạn không kì vọng gì nhiều hóa ra lại thú vị hơn bạn nghĩ đấy.


*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ Facebook
loading...