Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 3/12/2019: Cự Giải tài chính ổn định, Song Ngư gặp áp lực về tình cảm

Chia sẻ Facebook
03/12/2019 06:27:35

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 3/12/2019: Cự Giải tài chính ổn định, Song Ngư gặp áp lực về tình cảm


Bạch Dương (21/3-19/4)


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 3/12/2019 cho thấy, tâm trạng của Bạch Dương khá thất thường. Tuy rằng tâm trạng không tốt lắm nhưng may thay, công việc của bạn vẫn khá thuận lợi, đặc biệt tình hình tài chính sẽ cho thấy nhiều dấu hiệu khả quan. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa.


Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu hãy mạnh dạn làm những điều bạn muốn, sự chủ động và tự tin sẽ mang lại cho bạn những kết quả vượt xa mong đợi. Về tình cảm, những Kim Ngưu độc thân sẽ có cơ hội gặp được những người phù hợp với mình. Hai bạn sẽ nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau, tuy nhiên có thành đôi hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.


Song Tử (21/5-21/6)

Trong ngày, Song Tử sẽ gặp một vài người khiến trái tim bạn rung rinh nhưng đừng quá nóng vội thể hiện cảm xúc với của mình với họ. Bạn hãy chắc chắn về cảm xúc của mình rồi bật đèn xanh cho đối phương là được rồi. Về công việc, cuối ngày bạn sẽ nhận được tin vui lớn như tăng lương hoặc thăng chức.


Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, công việc của Cự giải sẽ tiến triển thuận lợi và có cơ hội thăng tiến cao. Tài chính cũng sẽ tương đối ổn định, không có biến động nào đáng lưu ý. Về tình cảm, những Cự Giải độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân trong hoàn cảnh bất ngờ.


Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 3/12/2019 cho thấy, Sư Tử nên tích cực phối hợp với đồng nghiệp thay vì làm việc độc lập để có thể đem lại hiệu quả công việc. Về tình cảm, người ấy sẽ dành rất nhiều tình cảm và sự quan tâm cho bạn trong ngày hôm nay. Điều này sẽ khiến tâm trạng của bạn vô cùng tốt.


Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử nữ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh trong ngày, vì thế hãy thể hiện sự trân trọng và biết ơn với họ khi công việc được hoàn thành tốt. Về tình cảm, hôm nay bạn sẽ đặc biệt hấp dẫn trong mắt người khác giới, thậm chí bạn còn có thể nhận được một lời tỏ tình bất ngờ vào cuối ngày nữa đấy.


Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận tài lộc của Thiên Bình trong ngày sẽ không được tốt cho lắm, thêm vào đó bạn còn phải chi trả một số khoản tiền nên bạn khá đau đầu vì tiền bạc trong ngày hôm nay. Về tình cảm, các cặp đôi có thể có một chút bất đồng và xảy ra chiến tranh lạnh trong ngày.


Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong ngày, Bọ Cạp sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh trong công việc. Đồng nghiệp sẽ là những người cho bạn lời khuyên và thông tin hữu ích để bạn cải thiện vận tài lộc.

Về tình cảm, dù đã có đôi có cặp thì sức hấp dẫn của bạn cũng không hề thuyên giảm, do vậy bạn cần hết sức thận trọng trong quan hệ với người khác giới, tránh để xảy ra hiểu lầm không đáng có.


Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay cuộc sống của Nhân Mã sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ý kiến của những người xung quanh bạn. Vậy nên bạn cần có chính kiến và kiên định với những lựa chọn của mình. Về tình cảm, dường như bạn đang mải mê theo đuổi một hình mẫu lý tưởng nào đó mà quên mất những đối tượng tiềm năng đang ở ngay gần mình.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay sẽ là cơ hội tốt để Ma Kết tìm kiếm đối tượng tiềm năng. Đừng ngồi yên chờ tình yêu tới mà bạn hãy mạnh dạn đi tìm tình yêu cho mình. Bạn càng chủ động bao nhiêu thì cơ hội có được hạnh phúc cho mình càng cao bấy nhiêu. Về sức khỏe, bạn hãy chú ý các bệnh về tim mạch.


Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay có thể Bảo Bình có thể sẽ phải chịu trách nhiệm cho những lỗi lầm không phải do bạn gây ra. Tốt nhất bạn nên suy nghĩ đơn giản mọi chuyện và đừng tự gây thêm áp lực cho bản thân nữa.

Về tình cảm, những Bảo Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người trong mộng. Nếu biết nắm bắt cơ hội để gây ấn tượng với đối phương thì bạn sẽ chẳng mấy chốc mà có tin vui đâu.


Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 3/12/2019 cho thấy, Song Ngư sẽ khá áp lực vì chuyện tình cảm. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì thời gian sẽ giúp bạn chứng minh tất cả, chỉ cần bạn thành thật với cảm xúc của chính mình. Ngoài ra bạn cũng không nên dấn thân vào những trò may rủi vì nó sẽ rất dễ khiến bạn tiền mất tật mang.


*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ Facebook
loading...