Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 29/09/2019

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 07:44:04

Mời các bạn cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình tình duyên, công việc và tài chính... của mình trong ngày Chủ nhật này sẽ luôn suôn sẻ hay gặp vận xui rủi, không may mắn bạn nhé.


Bạch Dương


Tử vi 12 chòm sao nhận thấy Bạch Dương sẽ bắt đầu ngày nghỉ này với tâm trạng khá muộn phiền cùng với khá nhiều bất an. Chòm sao này không muốn phải làm theo một khuôn mẫu nhất định nào đó, đặc biệt là trong công việc, nhưng quy trình lạc hậu, khô khan khiến Bạch Dương cảm thấy chán nản và muốn tìm những phương pháp đổi mới khác. Vận trình tài chính của Bạch Dương hôm nay cũng có dấu hiệu giảm sút đáng kể, nhưng chòm sao này cũng đừng bi quan quá, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực rồi thì Bạch Dương cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.


Trong chuyện yêu đương, Bạch Dương vốn không thích níu kéo những thứ vốn không thuộc về mình. Đối với chòm sao này, cái gì là của mình thì nhất định sẽ thuộc về mình, không cần phải giành giật, mưu mô làm gì. Nếu có cảm xúc với ai thì Bạch Dương cũng sẽ chủ động ngỏ lời và tôn trọng sự lựa chọn của đối phương chứ không bao giờ níu kéo hay nài nỉ để người ấy yêu mình.

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên


Kim Ngưu


Kim Ngưu đang có những chuyển biến tích cực trong công việc dù hôm nay đã là Chủ nhật. Kim Ngưu đã biết tự mình chủ động hơn, nhờ đó mà chòm sao này đã dần khắc phục được những thiếu sót của bản thân và thể hiện được sự tiến bộ vượt bậc của mình. Hôm nay, tử vi nhận thấy Kim Ngưu cũng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính vì có sự hậu thuẫn lớn từ gia đình và bạn bè thân thuộc. Mỗi khi khó khăn thì gia đình luôn sẵn sàng giúp đỡ Kim Ngưu. Nhưng Kim Ngưu cũng nên nhớ rằng, tiền bạc chỉ có giới hạn thôi, đừng quá chi tiêu hoang phí trong thời gian khó khăn này.


Hôm nay Kim Ngưu có chút tủi thân khi người ấy thời gian gần đây không còn quan tâm và để ý tới mình nhiều như trước. Dẫu biết khi cả hai quá bận bịu với công việc thì thời gian dành cho nhau không thể nhiều và mặn nồng như lúc mới yêu nhưng
Kim Ngưu vẫn không ngừng buồn tủi khi người ấy thay đổi nhanh như vậy. Có thể do Kim Ngưu đang suy diễn quá nhiều rồi, thay vì cảm thấy trống văng, hãy nói chuyện trực tiếp với người ấy để tìm ra vấn đề xem sao.


Song Tử


Tử vi 12 chòm sao nhận thấy có thể Chủ nhật này Song Tử sẽ thu được nhiều trái ngọt từ những thành công từ công việc trong thời gian vừa qua mang lại, tiền đổ về túi chòm sao này nhiều hơn dự tính, thậm chí là gấp đôi so với trước đó. Đây là thành quả của nỗ lực phấn đấu không ngừng của chòm sao này trong công việc làm chính và làm thêm ở thời gian qua. Hơn nữa Song Tử cũng biết tiết kiệm và không mấy khi tiêu xài hoang phí nên chòm sao này sẽ để dành được một khoản khá lớn. Và với vận tài chính đang lên như lúc này, Song Tử cũng có thể tính đến các dự án đầu tư dài hơi trong tương lai cho mình.


Tuy công việc thăng tiến là vậy nhưng vận trình tình duyên trong ngày mới này của Song Tử thì lại không mấy thuận buồm xuôi gió, mối quan hệ giữa hai người thậm chí còn có phần trục trặc khó hàn gắn. Và nếu là một người hiểu chuyện, Song Tử nên hiểu và bao dung với người ấy hơn thay vì cố phân thắng thua trong thời gian này.

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên


Cự Giải


Nhân ngày Chủ nhật này, Cự Giải hãy đánh giá lại chiến lược thực hiện mục tiêu dài hạn của mình, bởi đây là việc làm rất cần thiết và có lợi cho chòm sao này trong tương lai. Cự Giải cũng nên nhớ rằng: "Sởi lởi trời cho, ki bo trời co lại", thế nên không phải lúc nào cũng giữ tiền khư khư trong túi là một cách để tiết kiệm hay. Muốn thu được lợi nhuận thì Cự Giải cần phải đầu tư, thậm chí phải chấp nhận lỗ. Đừng chỉ nghĩ tới tương lai ngắn hạn trước mắt mà hãy mở rộng tầm mắt và nắm bắt lấy cơ hội cho riêng mình. Không có thành công nào là dễ dàng và cũng chẳng tự dưng mà tiền lại đổ về túi Cự Giải đâu.


Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay cũng không được hòa thuận. Do bất đồng quan điểm mà hai người dễ phát sinh cãi vã, xung đột giữa Cự Giải và người ấy ngày càng xảy ra nhiều hơn. Điều đó khiến mối quan hệ của Cự Giải và người ấy trở nên xa cách, thậm chí là rạn nứt tình cảm. Có lẽ thời gian này hai người cần một không gian yên tĩnh cho riêng mình để suy nghĩ thêm về nhau.


Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay Sư Tử hãy gác lại tất cả những mối lo của mình sang một bên và chia sẻ nhiều hơn với những người thân yêu của mình. Sự thấu hiểu và quan tâm của người thân sẽ giúp Sư Tử cảm thấy khá hơn nhiều, và đặc biệt thiện chí mà họ dành cho chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ trở thành "tài sản" lớn của Sư Tử sau này. Vận trình tài chính bình ổn, thế nên Sư Tử cần học cách lên thời gian biểu sắp xếp công việc, thời gian sinh hoạt một cách khoa học và hợp lí. Việc dành quá nhiều thời gian cho công việc khiến sức khỏe trong thời gian gần đây của Sư Tử có dấu hiệu đáng báo động rồi.


Hôm nay, vận trình tình duyên của Sư Tử nhìn chung vẫn tương đối ổn định. Mọi chuyện diễn ra giữa chòm sao này và người ấy vẫn khá bình lặng, nhưng nếu Sư Tử không biết cách làm mới chuyện tình yêu của mình thì mối quan hệ giữa hai người sẽ dễ dàng trở nên tẻ nhạt và nhàm chán ngay. Thay đổi nơi hẹn hò hay một vài món quà bất ngờ cho người ấy là gợi ý dành cho Sư Tử.

Ảnh: Vi Xù


Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận trình của Xử Nữ trong ngày mới này nhìn chung không được thuận lợi, thậm chí còn gặp nhiều thăng trầm. Và chính điều ấy khiến Xử Nữ cũng dần vơi đi sự hứng thú với công việc. Nếu Xử Nữ cứ giữ tình trạng như vậy thì hiệu quả công việc trong tuần sau sẽ giảm đi rất nhiều, Xử Nữ cần phải điều chỉnh lại bản thân mình càng sớm càng tốt.


Xử Nữ đừng bao giờ kiên quyết tranh cãi với người ấy trong các cuộc tranh luận chỉ với mục đích muốn chứng minh bản thân mình đúng. Tình yêu không nên có ranh giới cho chuyện đúng hay sai mà chỉ là sự nhường nhịn và cảm thông cho nhau thôi. Việc Xử Nữ luôn cố đẩy cái tôi của mình lên cao và mong muốn chiến thắng mọi thứ với người ấy cũng đồng nghĩa với mối quan hệ giữa chòm sao này và người ấy sẽ trở nên rạn nứt rất nhanh.


Thiên Bình


Ngày nghỉ này, có thể một đồng nghiệp hoặc bạn bè đã lâu không gặp rất muốn được trò chuyện, chia sẻ cùng Thiên Bình, vậy nên chòm sao này hãy tìm đến họ và cho thấy sự thân thiện của mình. Có thể những câu chuyện hài hước và những lời khuyên chí lí của họ sẽ khiến ngày nghỉ này của Thiên Bình trở nên có ý nghĩa hơn. Và cảm hứng với công việc trong tuần sau của chòm sao này nhờ thế cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.


Vận trình tình duyên của Thiên Bình đang rất tốt đẹp nhờ tính tình cả hai người rất hợp nhau, mang đến các mối nhân duyên ngọt ngào. Đặc biệt, với những Thiên Bình còn đang cô đơn thì cuối cùng cũng tìm được một nửa phù hợp với mình. Người ấy mang lại cho chòm sao này cảm giác an toàn, được che chở, yêu thương và tràn ngập hạnh phúc.

Ảnh: Anh Chan

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Bọ Cạp


Tử vi 12 chòm sao nhận thấy vận trình công việc của Bọ Cạp trong ngày Chủ nhật này có thể gặp nhiều rắc rối do tinh thần của chòm sao này không thật sự tốt. Bọ Cạp thiếu tập trung nên thường đưa ra quyết định một cách vội vàng, chính vì thế mà chất lượng công việc bị ảnh hưởng khá nhiều. Thêm vào đó, dường như Bọ Cạp cũng đang chi tiêu khá phung phí, có thể vượt quá kế hoạch mà cung hoàng đạo này đã đề ra. Bọ Cạp hãy nhắc nhở bản thân chi tiêu hợp lí và tiết kiệm hơn để không phải “ném tiền qua cửa sổ” với những món đồ không đáng.


Bù lại, vận trình tình duyên của Bọ Cạp trong ngày mới này được tử vi dự báo sẽ rất thăng hoa và ngọt ngào. Các Bọ Cạp độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với những người khác phái khá tâm đầu ý hợp. Đặc biệt, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng có cơ hội sớm được giải quyết, nhưng Bọ Cạp cũng nên chủ động hòa giải trước với người ấy, đừng để tình trạng “chiến tranh” giữa hai người diễn ra quá lâu.


Nhân Mã


Có thể vận trình sự nghiệp của Nhân Mã trong thời gian này sẽ có những chuyển biến khá tích cực. Chòm sao này muốn giao lưu, hỏi học và mở rộng thêm kiến thức cho mình. Tinh thần đó của Nhân Mã rất được đánh giá cao và điều đó cũng giúp chòm sao này tiến bộ lên từng ngày. Tuy nhiên Nhân Mã cần tránh tham gia vào những chuyện bao đồng để tránh những bất hòa không đáng có với mọi người xung quanh. Vận trình tài vận của Nhân Mã không quá tốt vì thiếu đi sự cân bằng giữ thu và chi. Thu nhập lại phập phồng nên Nhân Mã thường lo lắng nhiều về tài chính của mình.


Chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng rất dễ có nhiều muộn phiền trong ngày nghỉ này. Nhân Mã và nửa kia có dấu hiệu mâu thuẫn từ những việc rất nhỏ nhặt, hai người thiếu đi sự lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau. Nhân Mã cần nhớ, không ai sinh ra đã dành cho nhau, vì thế luôn cần có sự cố gắng vun vén của cả hai thì tình cảm mới thành.

Ảnh: Trúc Khưu


Ma Kết


Ngày mới này, mặc dù mọi việc vẫn đang diễn tiến khá chậm nhưng đều được Ma Kết hoàn thành một cách trọn vẹn. Tình hình tài chính của Ma Kết nhờ thế nên cũng không phải lo lắng gì. Tuy chòm sao này có thêm một số khoản thu mới nhưng vẫn nên kiểm soát thói quen chi tiêu, mua sắm của mình. Ma Kết không nên mua những món đồ không thực sự cần thiết vì chúng sẽ làm ví tiền của chòm sao này vơi đi nhanh chóng.


Hôm nay cũng là một ngày yên bình của Ma Kết về chuyện tình cảm. Ma Kết luôn biết cách làm mới cho tình yêu của mình, cố gắng duy trì bầu không khí vui vẻ, thoải mái mỗi khi bên cạnh người ấy. Đây có lẽ là khoảng thời gian vô cùng mặn nồng của Ma Kết và người ấy.


Bảo Bình


Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng cũng dễ mang đến cho Bảo Bình cơ hội để kiếm được một khoản kha khá từ một nguồn mà có thể chòm sao này không bao giờ ngờ tới. Chỉ cần khéo léo ngoại giao cộng thêm nỗ lực một chút là Bảo Bình có thể nhận được phần thưởng xứng đáng về cho mình. Bảo Bình hãy sẵn sàng tiếp thu và tích cực quan sát để nắm bắt cơ hội tốt này bởi tiềm năng của ngày hôm nay là vô cùng tốt.


Nói về tình duyên, có lẽ cuối cùng Bảo Bình cũng nhận được tín hiệu tích cực đến từ đối phương mà mình đang “tâm tia” trong thời gian qua. Thế nên hôm nay, nếu như người ấy “bật đèn xanh” thì Bảo Bình cũng hãy thể hiện tình cảm với họ ngay lập tức nhé. Chính sự chủ động của Bảo Bình sẽ giúp cho mối quan hệ tiến triển tốt đẹp hơn trong tương lai.

Ảnh: Anh Chan


Song Ngư


Việc quản lý tài chính chi tiết và cẩn thận đã giúp Song Ngư chủ động hơn với các khoản chi tiêu trong ngày mới này. Song Ngư cũng không cần phải lo lắng việc chi tiêu bừa bãi khi mọi kế hoạch đã được lên sẵn từ trước và chòm sao này chỉ việc làm theo. Dù có hơi cứng nhắc và chưa quen nhưng kết quả đem lại càng khiến chòm sao này quyết tâm để có thể dành dụm được một khoản tiền như ý muốn. Tình hình tài chính của Song Ngư cũng đang diễn tiến rất tốt, tuy để có được nguồn thu nhập như hiện tại thì chòm sao này đã phải bỏ ra rất nhiều công sức. Đây là thành quả xứng đáng với sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình của Song Ngư trong thời gian qua.


Hôm nay Song Ngư vừa đa sầu, đa nghi lại vừa nhạy cảm khiến nửa kia cảm thấy khá khó chịu và ngột ngạt. Thậm chí Song Ngư dường như không tin tưởng vào tình cảm của người ấy cũng như chính bản thân mình. Hơn thế nữa, chòm sao này còn muốn nửa kia phải hoàn toàn nghe theo như ý mình nên không tránh khỏi những xung đột xảy ra.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất


Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày Chủ nhật này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.


Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!


Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

12 chòm sao nữ và "tuyệt chiêu" giải quyết khi xảy ra "chiến tranh lạnh" với người ấy


Tất nhiên, khi hai con người với hai cá tính hoàn toàn khác biệt nhau thì dù có yêu nhau đậm sâu đến mấy cũng sẽ có lúc không hài lòng về nhau, nảy sinh mâu thuẫn và "chiến tranh lạnh" với nhau. Và với 12 chòm sao nữ, các nàng sẽ dùng "tuyệt chiêu" gì để giải quyết khi chẳng may xảy ra "chiến tranh lạnh" với người ấy?...


- Bạch Dương: Giả vờ nổi giận với người ấy.


- Kim Ngưu: Để cho thời gian xoa dịu tất cả mọi chuyện.


- Song Tử: Chủ động nói chuyện với nửa kia.


- Cự Giải: Xuống nước và nhận lỗi với người ấy...

Chia sẻ Facebook
loading...