Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 09/10/2019

Chia sẻ Facebook
09/10/2019 07:53:42

Tử vi 12 con giáp dự báo, hôm nay tuổi Ngọ có thể sẽ phải đối mặt với "hung vận" và phải chú ý trong việc đi đứng khi ra ngoài; trong khi đó tuổi Hợi có cơ hội làm lành với người ấy sau những nguy cơ đổ vỡ trong quá khứ...


Tuổi Tý


Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay những người cầm tinh con chuột rất may mắn trong các vấn đề có liên quan đến tiền bạc. Nhớ quý nhân nâng đỡ nên tuổi Tý "đánh đâu thắng đó". Với những tuổi Tý làm công ăn lương thì hôm nay sẽ dễ dàng thành công vượt ngoài sự mong đợi, còn với tuổi Tý kinh doanh buôn bán thì nhìn đâu cũng thấy tiềm năng đầu tư. Tình hình thu - chi của con giáp này vẫn rất hài hòa, và điều ấy giúp tuổi Tý cảm thấy tinh thần mình rất thoải mái. Tuy nhiên, hôm nay tuổi Tý cần thận trọng hơn khi phát ngôn với các đồng nghiệp bởi nếu sai lầm trong lời ăn tiếng nói thì con giáp này dễ gặp những chuyện thị phi không đáng có.


Chuyện tình yêu với tuổi Tý trong ngày mới này vẫn luôn tràn ngập niềm vui và vô cùng êm đẹp. Dường như giữa tuổi Tý và nửa kia đã không còn rào cản và khoảng cách nào. Chuyện tình cảm đang rất hòa hợp, thăng hoa nên nếu ý định tiến xa hơn thì tuổi Tý nên thực hiện "ngay và luôn" bởi thời gian này rất thuận lợi.

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên


Tuổi Sửu


Nhìn chung vận trình công việc của tuổi Sửu hôm nay không có vấn đề gì khiến cấp trên phải chê trách. Thậm chí, với sự nhiệt tình vốn có và những nỗ lực với công việc trong thời gian vừa qua thì hôm nay tuổi Sửu còn được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận. Nhờ vậy mà tuổi Sửu có thể được tăng lương, thậm chí được cất nhất lên vai trò cao hơn trong tương lai. Sau một thời gian trồi sụt thất thường thì tình hình tài chính đã dần ổn định trở lại với con giáp này. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để tuổi Sửu rút hầu bao đầu tư hoặc kinh doanh.


Trong chuyện tình cảm, dường như tuổi Sửu vẫn còn để những cơn hờn giận hoặc ghen tuông vô cớ xâm chiếm tâm trí mình khi người ấy tiếp xúc với một người khác giới nào đó. Tất nhiên, tuổi Sửu chỉ muốn kiểm soát nửa kia của mình nhằm "khẳng định chủ quyền" nhưng điều ấy là việc không thể tồn tại trong một tình yêu chân chính. Tuổi Sửu đừng để sự áp đặt quá vô lí này của mình mà đánh mất đi nhân duyên khó khăn lắm mới có được.


Tuổi Dần


Hôm nay nhiều khả năng những người cầm tinh con cọp sẽ gặp phải không ít khó khăn, lo lắng trong công việc bởi dường như con giáp này không bắt kịp với những tiến độ mới. Có thể đây cũng là nguyên nhân khiến tuổi Dần dễ gặp rắc rối với công việc trong ngày mới này. Tuy nhiên, chỉ cần có ý chí và bình tĩnh xử lí thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tài chính của tuổi Dần hôm nay dự báo không tăng mà cũng không giảm, thu vẫn đủ bù chi.


Chuyện tình cảm của tuổi Dần thời gian này vẫn chưa thể tiến triển lên một nấc thang nào mới. Tuy người ấy vẫn luôn ở bên con giáp này mỗi ngày nhưng dường như điều ấy vẫn không đủ mang đến cho tuổi Dần cảm giác thật sự ấm áp trong mối quan hệ này. Có lẽ tuổi Dần lại suy nghĩ vẩn vơ và để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình. Lúc này, tuổi Dần nên dừng lại một chút để suy ngẫm lại chuyện tình yêu nhằm có quyết định đúng đắn hơn.

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên


Tuổi Mão


Tử vi 12 con giáp nhận thấy, hôm nay, nhờ có đồng nghiệp nhiệt tình hỗ trợ nên vận trình công việc của tuổi Mão rất thuận lợi, thành quả thu về cho con giáp này cũng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Mão cũng có nhiều cơ hội để thử nghiệm thêm những điều thú vị trong công việc của mình. Vận trình tài chính của tuổi Mão tuy không được tốt cho lắm vào đầu ngày, nhất là với những tuổi Mão kinh doanh buôn bán, tuy nhiêu, đến cuối ngày làm việc thì chuyện tiền bạc đã dần ổn định nhờ tuổi Mão có thể xoay chuyển tình thế rất tốt.


Chuyện tình cảm của tuổi Mão hôm nay vẫn khá yên bình, giữa hai người đã không còn xảy ra những bất đồng, xung đột như thời gian trước. Trải qua một khoảng thời gian khá khó khăn thì nay mối quan hệ giữa tuổi Mão và người ấy đang dần cải thiện trở lại. Bên cạnh đó, hôm nay các tuổi Mão độc thân cũng dễ có nhiều nhân duyên mới, nhưng con giáp này nên suy nghĩ thật kĩ, đừng chọn bừa rồi có hối hận cũng đã muộn.


Tuổi Thìn


Hôm nay, do công việc chất chồng nên tuổi Thìn dễ bất cẩn và để xảy ra sai sót. Tuy nhiên, chỉ cần tập trung hơn khi làm việc thì những người cầm tinh con rồng sẽ giúp mình vượt qua những vấn đề khó khăn này. Sau "sự cố" không vui này, có lẽ tuổi Thìn nên lên kế hoạch theo thứ tự ưu tiên để thực hiện công việc dễ dàng hơn. Tử vi dự báo tình hình tài chính có dấu hiệu sụt giảm, thế nên hôm nay tuổi Thìn cần phải kiểm soát tốt hơn thói quen chi tiêu vô độ của mình.


Cũng vì nghi ngờ những chuyện vụn vặt mà mối quan hệ giữa tuổi Thìn và nửa kia đang rất căng thẳng. Và nếu một trong hai người không khéo léo khi xử lí vấn đề ấy thì "chuyện bé xé ra to" ngay, và chuyện tình cảm có thể gặp mâu thuẫn gay gắt hơn nữa. Nhưng thay vì cứ để "chiến tranh lạnh" kéo dài khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi thì tuổi Thìn hãy bình tĩnh và lắng nghe người ấy giải thích để xóa bỏ những hiểu lầm này.

Ảnh: Trần Yến


Tuổi Tỵ


Tử vi 12 con giáp nhận thấy thứ Tư này tuổi Tỵ dễ rơi vào tình huống không may trong chuyện tiền bạc. Bởi thế nên hôm nay nếu có ai đó vay mượn, dù mới quen hay đã quen thân, thì tuổi Tỵ cũng đừng vội vàng rút hầu bao ngay bởi rất dễ khiến tiền bạc của mình một đi không trở lại. Trong công việc, tuy phải đối mặt với khó khăn nhưng tuổi Tỵ vẫn vượt qua một cách trơn tru mà không phải tốn quá nhiều công sức. Hôm nay, ngoài vấn đề tiền bạc có hơi rắc rối một chút thì nhìn chung mọi việc với tuổi Tỵ khá thoải mái.


Thời gian này tuổi Tỵ vẫn chưa có được cảm giác an toàn và hạnh phúc thật sự trong chuyện tình cảm của mình. Có lẽ giờ là lúc tuổi Tỵ nên dứt khoát hơn trong mối quan hệ giữa hai người rồi. Hôm nay tuổi Tỵ cần phải đưa ra quyết định thật rõ ràng, hoặc là tiến thêm một bước nữa với người ấy, hoặc là buông tay nhau để tìm hướng đi mới cho mình. Con giáp này đừng để mình cứ mãi lẩn quẩn trong mối quan hệ không đi đến đâu này rồi kết quả cuối cùng nhận được sẽ khiến mình thất vọng.


Tuổi Ngọ


Tử vi 12 con giáp nhận thấy những người cầm tinh con ngựa có thể sẽ phải đối mặt với "hung vận" trong ngày mới này, thậm chí còn có điềm báo tai họa xảy đến bất ngờ thế nên tuổi Ngọ cần phải hết sức thận trọng trong việc đi đứng khi ra ngoài. Ngoài ra, hôm nay con giáp này bỗng dưng cảm thấy mất phương hướng trong công việc mà mình đang theo đuổi. Tuổi Ngọ không biết phải bắt đầu từ đâu và phải làm thế nào mới thật sự mang lại hiệu quả tốt nhất cho mình. Thế nên trong ngày mới này, dù rất cố gắng nhưng công việc sẽ không thể tốt như ý muốn đối với tuổi Ngọ.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Vận tình duyên của tuổi Ngọ hôm nay nhìn chung vẫn tiến triển rất tốt. Chỉ cần duy trì mối quan tâm như hiện tại thì tình cảm giữa tuổi Ngọ và nửa kia sẽ rất êm đẹp và hạnh phúc. Hôm nay, các tuổi Ngọ còn cô đơn cũng rất dễ có những cuộc hẹn hò thú vị, và qua các cuộc hẹn ấy sẽ tìm ra một người phù hợp với mình.

Ảnh: Trần yến


Tuổi Mùi


Hôm nay, mặc dù rất cố gắng hoàn thành kế hoạch của mình tốt nhất có thể nhưng dường như vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi vẫn không được như mong đợi. Thời gian này, dường như những người cầm tinh con dê không thể tìm được cảm hứng trong công việc cũng như phương hướng trong những ngày tiếp theo cho mình. Thay vì để mình mất hứng thú với công việc như hiện tại thì tuổi Mùi hãy thử thay đổi cách thức khác phù hợp hơn xem sao. Chuyện tiền bạc của tuổi Mùi đang có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng, thế nên con giáp này cần kiểm soát tình hình tài chính tốt hơn, đặc biệt là nên tránh mua những món đồ xa xỉ không cần thiết.


Nhân duyên của tuổi Mùi vẫn đang tiến triển rất ổn. Nhờ biết cách quan tâm cũng như vun vén mỗi ngày mà mối quan hệ giữa hai người ngày càng có nhiều cảm xúc ngọt ngào hơn. Tình duyên hòa hợp và đồng điệu, nhờ thế mà những mâu thuẫn hay bất đồng vốn thường xảy ra trong quá khứ giờ đã không còn tồn tại giữa hai người.


Tuổi Thân


Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay tuổi Thân cần phải thay đổi cách thức và phương hướng làm việc của mình để giúp khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo tốt hơn. Công việc mỗi ngày mỗi mới mẻ, và điều ấy cũng đặt ra yêu cầu rằng, muốn thành công hơn trong vận trình công danh sự nghiệp của mình thì tuổi Thân bắt buộc phải thay đổi tư duy theo hướng sáng tạo hơn. Hôm nay tuổi Thân cũng cần lưu ý hơn nữa đến chuyện tiền bạc của mình, đừng vội vàng cho ai đó vay mượn nếu không hiểu rõ về họ kẻo "tiền mất tật mang".


Bên cạnh công việc không mấy suôn sẻ thì hôm nay tuổi Thân cũng sẽ trải qua một một ngày chán nản và mệt mỏi trong chuyện yêu đương của mình. Chuyện tình cảm vừa mới bắt đầu đã phát sinh nhiều trục trặc, thậm chí gia đình còn không ủng hộ, mâu thuẫn vì vậy cũng rất dễ bùng nổ. Nhưng thay vì buông xuôi tất cả, tuổi Thân nên kiên nhẫn tìm hướng giải quyết để mối quan hệ của mình không chuyển biến tiêu cực và càng lúc càng trở nên tồi tệ hơn.

Ảnh: Anh Chan


Tuổi Dậu


Hôm nay tử vi hàng ngày khuyên tuổi Dậu nên làm việc theo kiểu chậm mà chắc, đừng quá hấp tấp và vội vàng mà dễ xảy ra sai sót không đáng có. Nếu biết kiểm soát mình như thế thì tình hình công việc của tuổi Dậu sẽ tiến triển tốt hơn, và con giáp này sẽ hoàn thành công việc đúng như dự kiến. Vận trình tài chính của tuổi Dậu hôm nay tuy không nhiều nhưng vẫn có dấu hiệu tốt hơn đôi chút. Dự báo trong những ngày tới, khi công việc đi vào quỹ đạo thì tuổi Dậu sẽ có nguồn thu khá hơn về cho mình. Hôm nay cũng không phải là thời điểm thích hợp cho các khoản đầu tư, thế nên tuổi Dậu không nên rút hầu bao cho các dự án lớn.


Thứ Tư này, các cặp đôi sẽ có một ngày hạnh phúc bên nhau. Cả hai dường như đã biết dành nhiều thời gian hơn để vun đắp cho chuyện tình cảm của mình. Tuy đôi lúc vẫn còn xảy ra một vài bất đồng trong cuộc sống nhưng điều quan trọng là tuổi Dậu và nửa kia đã biết cách thông cảm và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi gian khó của cuộc đời.


Tuổi Tuất


Hôm hay bỗng dưng tuổi Tuất có thái độ rất tích cực và nhiệt tình với công việc, và nhờ thế nên con giáp này sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn để hoàn thành công việc sớm nhất có thể. Những nỗ lực này của tuổi Tuất ngoài giúp mang về cho mình thu nhập kha khá còn được cấp trên đánh giá rất cao. Hôm nay, tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Tuất cũng dễ gặp may mắn trong vận trình tài chính của mình, đặc biệt là các tuổi Tuất kinh doanh dễ gặp được khách hàng tiềm năng. Nhờ công việc hanh thông nên thu nhập của tuổi Tuất trong ngày mới này cũng tương đối ổn định.


Nhìn chung, chuyện tình yêu của tuổi Tuất hôm nay không có nhiều thay đổi lớn. Mối quan hệ giữa tuổi Tuất và nửa kia không nảy sinh mâu thuẫn gì và vẫn khá bình yên. Tuy vậy, tình yêu bình lặng quá cũng rất dễ rơi vào nhàm chán, thế nên, để làm mới tình yêu của mình thì hôm nay tuổi Tuất nên tạo ra những bất ngờ nho nhỏ dành cho nửa kia.

Ảnh: Anh Chan


Tuổi Hợi


Tử vi 12 con giáp nhận định có thể hôm nay tuổi Hợi sẽ có nhiều đột phá lớn trong công việc. Công việc dù khó khăn đến đâu cũng được tuổi Hợi hoàn thành rất xuất sắc. Tuy nhiên, để có được thành công này, ngoài nỗ lực của bản thân thì tuổi Hợi cũng cần không ít công sức từ những đồng nghiệp xung quanh mình. Thế nên, thay vì "hưởng một mình" thành quả này, tuổi Hợi cũng nên cám ơn và chia sẻ niềm vui chung ấy với các đồng nghiệp bên cạnh.


Hôm nay tuổi Hợi cũng có cơ may hóa giải và làm lành với người ấy sau những nguy cơ đổ vỡ trong quá khứ. Con giáp này hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có, đừng để những trận cãi vã cuốn trôi đi nhân duyên mà mình đã gầy dựng bao ngày. Trong khi đó, những tuổi Hợi còn cô đơn hôm nay cũng có thể tìm thấy được chân tình của mình, cảm nhận được tình yêu đang nảy nở và lớn dần trong tim mình.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não


Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Tư này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.


Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!


Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Tuổi Thìn và những con giáp nữ rất dễ đổi vận, giàu sang phú quý hơn người khi bước vào tuổi trung niên


Tất nhiên, trong tất cả chúng ta không phải ai khi sinh ra cũng đều gặp may mắn. Và tuy những thành công trong cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực làm việc của mỗi người, nhưng cũng thể không kể đến yếu tố may mắn. Và theo quan niệm tử vi, trong số 12 con giáp thì những phụ nữ tuổi Thìn là những người rất dễ đổi vận, giàu sang phú quý hơn người khi bước vào tuổi trung niên.


Phụ nữ tuổi Thìn không bao giờ quan niệm rằng phụ nữ lấy chồng sinh con rồi già đi là hết giá trị. Và tuy có phần câu nệ, cố chấp nhưng phụ nữ tuổi Thìn luôn hiểu và biết giá trị của bản thân mình. Phụ nữ tuổi Thìn luôn dễ dàng thực hiện và đạt được giấc mơ của mình. Thế nên, càng lớn tuổi con giáp này càng trở nên giàu có...

Chia sẻ Facebook
loading...