Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 02/10/2019

Chia sẻ Facebook
02/10/2019 12:51:05

Không biết ngày thứ Tư này thì niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với 12 con giáp nhỉ? Cùng khám phá tử vi 12 con giáp để biết vận trình tài chính, công việc và chuyện tình duyên của mình thay đổi ra sao trong ngày mới này bạn nhé.


Tuổi Tý


Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay không phải là ngày may mắn đối với những người cầm tinh con chuột. Tuổi Tý cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn trong công việc. Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng hãy luôn tự làm mới bản thân và tìm ra nguồn cảm hứng làm việc cho mình. Nếu làm được như thế, con giáp này sẽ biết cách chủ động hơn trong công việc và tìm ra hướng đi mới nhằm giúp công việc đạt được hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, thứ Tư này tuổi Tý cũng cần phải giữ chặt túi tiền của mình bởi rất có khả năng con giáp này sẽ dễ bị người khác lợi dụng.


Bù lại, hôm nay có thể con giáp này sẽ đón nhận nhiều niềm vui bất ngờ từ chuyện yêu đương. Chuyện tình cảm của tuổi Tý đang tiến triển vô cùng ngọt ngào và thú vị. Dù mới yêu hay đã yêu lâu thì tuổi Tý cũng cố gắng làm tất cả những gì có thể để khiến nửa kia của mình phải bất ngờ. Lúc này, dường như giữa tuổi Tý và người ấy luôn tồn tại một bầu không khí rất lãng mạn.


Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên


Tuổi Sửu


Có lẽ hôm nay chính là thời điểm thích hợp để những người cầm tinh con trâu rũ bỏ những suy nghĩ lạc hậu và tự đổi mới mình trong công việc. Tuổi Sửu đừng ngại tạo điều kiện cho bản thân thử sức với những điều mới mẻ bởi có như thế công việc mới không ngừng phát triển. Những thay đổi ấy cũng giúp tuổi Sửu có nhiều hứng thú hơn với công việc và luôn tìm kiếm những con đường phát triển mới cho mình. Cùng với sự cần tiến và tinh thần trách nhiệm sẽ giúp cho sự nghiệp của con giáp này thăng tiến trong tương lai.


Ngày mới này của tuổi Sửu cũng sẽ bắt đầu với những niềm vui từ chuyện tình cảm mang lại. Nhờ tình yêu mà con giáp này sẽ trở dễ chịu hơn. Tình cảm giữa hai người đang rất êm đẹp. Tất nhiên, đôi lúc mối quan hệ cũng có chút bất đồng nhưng con giáp này không để cho mọi chuyện đi quá xa. Tuổi Sửu biết giữ cho mình sự bình tĩnh cần thiết để giải quyết những vấn đề giữa hai người, nhờ thế mà mối quan hệ vẫn đang tiến triển rất bền vững.


Tuổi Dần


Nhìn chung vận trình công việc trong ngày mới này của tuổi Dần có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn, thách thức, và điều ấy đòi hỏi con giáp này phải thật thận trọng khi xử lí. Hôm nay, trước khi hoàn thành nhiệm vụ được giao, tuổi Dần cần tập trung cao độ, đừng để sự cẩu thả của mình là nguyên nhân xảy ra những thiệt hại đáng tiếc. Bên cạnh đó tuổi Dần cũng hãy tin vào bản thân mình, có như vậy con giáp này mới có đủ tự tin để làm nên những điều ý nghĩa. Để tránh hoang phí tiền bạc thì tuổi Dần cần có mục tiêu tiết kiệm cụ thể cho mình và luôn so sánh giá mọi thứ để có lựa chọn tối ưu nhất.


Phương diện tình cảm của con giáp này vẫn đang tiến triển rất êm đẹp. Tuổi Dần và người ấy luôn yêu thương và chăm sóc cho nhau. Người ấy cảm nhận được hạnh phúc khi ở bên con giáp này và dành cho nhau những lời ngọt ngào, cùng nhau nắm tay nhau bước qua giông tố của cuộc sống. Thời gian này, dường như mọi khó khăn, thử thách hai người đều có thể vượt qua.


Ảnh: Lê Tươi


Tuổi Mão


Có thể tuổi Mão sẽ có thêm nhiều cảm hứng để làm việc trong ngày mới này sau những bình lặng trong thời gian trước đó. Cũng nhờ thế nên vận trình công việc của tuổi Mão hôm nay diễn ra khá suôn sẻ, dù có thể chưa thực sự hoàn hảo nhưng điều ấy cũng cho thấy con giáp này đang đi đúng hướng. Cơ hội ở phía trước vẫn còn nhiều, vì vậy tuổi Mão hãy chủ động và tích cực hơn nữa trong công việc. Hôm nay con giáp này nên kiểm soát chi tiêu hợp lí hơn, đặc biệt là không nên mua những món đồ không thực sự cần thiết


Vận trình tình duyên của những người cầm tinh con mèo ngày mới này dự báo dễ đối mặt với nhiều giông tố. Chuyện tình cảm của tuổi Mão và người ấy đang đứng trên bờ vực tan vỡ. Dù con giáp này đã cố gắng níu kéo nhưng dường như tình yêu giữa hai người cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Có lẽ do người ấy đang có tư tưởng “cả thèm chóng chán” nên thay đổi rất nhanh, vì vậy, dù có cố gắng đến bao nhiêu thì tuổi Mão cũng khó có thể giữ được mối quan hệ này lâu dài và bền vững được.


Tuổi Thìn


Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Thìn sẽ bắt đầu ngày mới với rất nhiều điều thú vị nhờ con giáp này có được những ý tưởng mới trong công việc. Hôm nay, có thể tuổi Thìn sẽ phải đương đầu với khối lượng công việc lớn hơn đôi chút nhưng nếu con giáp này có thể giữ cho mình được sự tập trung thì chắc chắn sẽ dễ dàng vượt qua. Có thể hôm nay tuổi Thìn sẽ nhận được một số tin vui về vận trình tài chính. Và hôm nay tuổi Thìn cũng có thể tận hưởng những thành quả từ chính nỗ lực của mình.


Có lẽ tuổi Thìn sẽ cần phải dũng cảm hơn nữa trong chuyện yêu đương. Con giáp này cần tôn trọng những suy nghĩ và cảm nhận của người ấy nhiều hơn. Tuổi Thìn cần nhớ, cách tốt nhất để hóa giải mọi mâu thuẫn trong tình cảm giữa hai người là bình tĩnh lại và cùng người ấy nói chuyện rõ ràng với nhau. Chỉ cần con giáp này hạ bớt cái tôi của mình xuống để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện hơn thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên ngay.


Ảnh: Mai Thùy


Tuổi Tỵ


Tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay có nhiều vấn đề trong công việc cần tuổi Tỵ đưa ra phương án và phải giải quyết ngay. Nếu vấn đề này được giải quyết tốt thì sự nghiệp của con giáp này trong thời gian tới sẽ tiến triển tốt hơn. Tuy có nhiều áp lực trong công việc khiến tuổi Tỵ chưa thật sự an tâm, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít may mắn rất bất ngờ dành cho con giáp này. Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ lên xuống thất thường, lúc tổn thất liên miên nhưng đôi khi cũng tiến triển rất tích cực. Nếu nắm bắt thời cơ tốt thì thu nhập của tuổi Tỵ sẽ được cải thiện đáng kể. Hôm nay, ngoài thời gian làm việc tuổi Tỵ cũng nên dành một khoảng không gian riêng cho bản thân để mình có thể thư giãn, nghỉ ngơi.


Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ đang trải qua rất nhiều thăng trầm, khi rất nồng nàn khi lại nhạt thết. Con giáp này cũng không biết phải làm sao để giữ được tình yêu ở lại bên mình lâu dài. Có những lúc tuổi Tỵ cảm nhận tình yêu giữa hai người vô cùng ngọt ngào, nhưng cũng có lúc mọi thứ thật nhạt nhòa, buồn tẻ.


Tuổi Ngọ


Tử vi 12 con giáp cho thấy những người cầm tinh con ngựa sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời cho công việc trong ngày mới này. Công việc hôm nay không quá nhiều, lại còn rất thuận lợi nên tuổi Ngọ sẽ thoát được những căng thẳng trong thời gian trước đây. Nếu cứ giữ tinh thần thoải mái như thế thì những thành quả sẽ đến với tuổi Ngọ trong một ngày không xa. Hôm nay, tình hình tài chính của con giáp này cũng không có điều gì phải lo ngại. Tuổi Ngọ có thể làm mọi điều mình thích hoặc chiều chuộng bản thân một chút với những bữa tối ngon lành.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Chuyện tình cảm của con giáp này mãi mà vẫn không thể yên ổn khi giữa tuổi Ngọ và người ấy vẫn không đồng nhất quan điểm với nhau. Các cặp đôi đang yêu dễ tranh cãi, không hiểu ý nhau nên ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ. Hôm nay, những tuổi Ngọ độc thân cũng khó gặp được nhân duyên đời mình.


Ảnh: Mai Thùy


Tuổi Mùi


Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy dường như hôm nay tuổi Mùi không có nhiều may mắn cho lắm, thậm chí con giáp này còn phải đau đầu để nghĩ cách cải thiện vận trình công việc cho mình trong ngày mới này. Tất nhiên, công việc không phải lúc nào cũng như ý, thế nên tuổi Mùi cần phải giữ được sự bình tĩnh cần thiết mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. Cũng may tuổi Mùi có khả năng xoay xở tài chính rất rất tốt nên mọi việc đều trong tầm tay. Nếu cố gắng duy trì khả năng cân bằng chi tiêu thì con giáp này sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho mình.


Bù lại, chuyện tình cảm của tuổi Mùi đang thăng hoa rực rỡ. Chỉ bằng những hành động quan tâm và lời nói ngọt ngào của người ấy cũng đủ khiến tuổi Mùi cảm thấy hạnh phúc dâng trào trong tim. Có thể đã rất lâu rồi con giáp này mới có được cảm xúc ngọt ngào trong tình yêu như thế này.


Tuổi Thân


Vận trình công việc của tuổi Thân ngày mới này dự báo không có gì phức tạp, tuy nhiên con giáp này cũng nên tập trung giải quyết công việc trước khi muốn nghỉ ngơi, thư giãn. Nhờ công việc thuận lợi nên vận trình tài chính cũng nhờ vậy mà tăng tiến dần với con giáp này. Có thể nguồn thu nhập từ việc làm chính không có nhiều biến động nhưng nghề tay trái của tuổi Thân thì dễ đón may mắn bất ngờ.


Chuyện tình cảm của tuổi Thân hôm nay có chút mâu thuẫn khiến con giáp này khá buồn phiền trong lòng. Hôm nay, sau giờ làm, tuổi Thân hãy tìm cách làm hòa với người ấy để tránh tình cảm bị sứt mẻ thêm. Tuổi Thân đừng quá lo lắng, mọi việc đều có cách giải quyết, kể cả chuyện tình yêu cũng vậy, đừng khiến tình hình trở nên căng thẳng thêm.


Ảnh: Vi Xù


Tuổi Dậu


Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình công việc của những người cầm tinh con gà trong ngày mới này tiến triển khá tốt. Thậm chí chẳng cần có đồng nghiệp con giáp này cũng có thể làm rất tốt việc của mình. Tuổi Dậu nên cố gắng duy trì mọi việc theo hướng tích cực như vậy trong tương lai để vận trình công việc tiến triển cao hơn nữa. Tình hình tài chính khá khả quan, các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng tiến. Chỉ cần tuổi Dậu tránh phạm phải sai lầm khi đầu tư lầm thì nhất định tài chính sẽ tăng tiến cao hơn trong tương lai.


Nhìn chung vận trình tình duyên của tuổi Dậu không mấy êm đẹp. Tình yêu cũng không được tốt, có thể tuổi Dậu đang đau đầu vì có người thứ ba xen vào cuộc tình này. Những sự lừa dối, những lời “hứa hươu hứa vượn” khiến tuổi Dậu cảm thấy rất bất an và càng mất niềm tin vào người ấy.


Tuổi Tuất


Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay tuổi Tuất có thể sẽ phải đối mặt với một số vấn đề rắc rối trong công việc của chính mình. Tuổi Tuất cần ứng xử một cách linh hoạt và khéo léo trong từng tình huống bởi đôi khi sự thật thà của con giáp này lại trở thành chướng ngại vật của mình. Hôm nay tuổi Tuất cũng cần có những thay đồi đối với tình hình tài chính của mình. Có lẽ con giáp này nên loại bỏ các khoản chi tiêu không cần thiết mới giúp cân đối được tình hình thu - chi trong thời gian này.


Cũng nay là vận trình tình duyên của tuổi Tuất hôm nay lại vô cùng ngọt ngào. Dường như con giáp này đã quên hết mọi mâu thuẫn, buồn phiền trước đây giữa hai người. Và điều đó đã giúp cải thiện mối quan hệ giữa tuổi Tuất và nửa kia ngày càng khăng khít hơn.


Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên


Tuổi Hợi


Hôm nay, tuổi Hợi sẽ hoàn thành công việc của mình một cách rất nhanh chóng. Có được thành công này phần nhiều nhờ tuổi Hợi rất tập trung khi thực hiện công việc và không để mình bị xao nhãng bởi những cuộc tán gẫu của đồng nghiệp. Thời gian này, tuổi Hợi cần phải tận dụng tối đa năng lực của mình và đừng để cơ hội trong tầm tay trôi qua một cách đáng tiếc. Hãy cố gắng và phấn đầu nhiều hơn nữa bởi khi công việc hanh thông thì tài chính cũng dồi dào hơn rất nhiều.


Công việc hanh thông là vậy nhưng vận trình tình duyên của tuổi Hợi có thể không như ý với con giáp này. Các tuổi Hợi có đôi có cặp đang cảm thấy rất bối rối trong mối quan hệ tình cảm này, bởi đôi lúc người ấy muốn lâu bền, nhưng cũng có khi người ấy lại trở nên thờ ơ và lạnh nhạt. Tuy nhiên, với những tuổi Hợi độc thân thì tình duyên lại đang có nhiều tiến triển tốt. Có rất nhiều “vệ tinh” xung quanh con giáp này, thế nên việc tuổi Hợi độc thân cần làm là lựa chọn một người thực sự phù hợp với mình.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não


Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Tư này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.


Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!


Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Tuổi Tý - một trong 4 con giáp tuy rất tốt bụng nhưng hay "vạ miệng" khiến người khác chẳng ưa gì


Trong cuộc sống, có nhiều người tuy thật tốt bụng nhưng lại hay gây mất lòng nhiều người chỉ vì cái tật không biết giữ mồm giữ miệng của mình. Và trong 12 con giáp cũng vậy, có những con giáp tuy tâm tính khá lành, nhưng lại hay "vạ miệng" khiến người khác chẳng ưa gì.


Có thể nói những người tuổi Tý chính là một trong số nhưng con giáp như thế. Tuổi Tý thường được biết đến là người lanh lợi, thông minh, tuy nhiên, khi trao đổi hoặc nói chuyện với những người xung quanh tuổi Tý lại khó kiểm soát cảm xúc. Bực lên là những người cầm tình con chuột thường buông những lời không ra gì, thậm chí xúc phạm người khác khiến họ bực mình. Và những lúc như thế sẽ là cơ hội tốt để những kẻ tiểu nhân vốn chẳng ưa gì tuổi Tý dễ dàng soi mói, châm chọc, thừa cơ "thọc gậy bánh xe"...

Chia sẻ Facebook
loading...