Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 04/10/2019

Chia sẻ Facebook
04/10/2019 07:58:24

Tử vi dự báo hôm nay nhiều khả năng tuổi Ngọ sẽ vô cùng may mắn về vận trình tài lộc, trong khi chuyện tình yêu khiến tuổi Tuất rất chán nản và mệt mỏi... Cùng xem 12 con giáp đón ngày thứ Sáu này trong tâm thế ra sao bạn nhé.


Tuổi Tý


Tử vi 12 con giáp dự báo thứ Sáu này những người cầm tinh con chuột cần cẩn thận bởi có họa tiểu nhân đang rình rập hãm hại khiến con giáp này dễ gặp rắc rối hoặc hao tài tốn của. Hôm nay, tuổi Tý không nên xen vào chuyện của người khác và cũng cần kiểm soát tốt những phát ngôn của mình. Thay vì làm chuyện bao đồng, con giáp này hãy làm việc của mình cho thật tốt là đủ. Hôm nay tuổi Tý đã chủ động hơn với các khoản chi tiêu nhờ quản lý tài chính cẩn thận. Và cũng nhờ thế nên con giáp này không phải lo lắng việc chi tiêu bừa bãi dễ khiến tiền bạc tiêu tán không đáng có.


Hôm nay, tuổi Tý đừng nên ghen tuông với quá khứ của nửa kia để giữ cho mối quan hệ của mình luôn bền chặt. Dù là tốt hay xấu thì ai cũng có quá khứ của riêng mình, thế nên con giáp này cần học cách bỏ qua tất cả những gì đã diễn ra và hãy quan tâm đến người ấy trong hiện tại và tương lai thôi. Yêu nhau mà quan tâm mãi đến quá khứ của nhau như thế chỉ khiến hai người thêm bất hòa và lục đục.


Ảnh: Vi Xù


Tuổi Sửu


Tử vi hàng ngày khuyên những người cầm tinh con trâu nên tích cực mở rộng các mối quan hệ đồng nghiệp và cả trong làm ăn trong ngày thứ Sáu này. Cách làm này không chỉ giúp tuổi Sửu cải thiện khả năng giao tiếp, trở nên tự tin mà còn có thể giúp con giáp này thúc đẩy những kế hoạch làm ăn trong tương lai của mình. Hôm nay, nhờ vận trình tài chính khởi sắc cũng giúp tinh thần tuổi Sửu phấn chấn và con giáp này nhiệt huyết hơn với những nhiệm vụ đã đề ra. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn tuổi Sửu cần hết sức tập trung khi đầu tư để tránh hao hụt tiền bạc không đáng có.


Có thể nói, vận trình tình duyên của tuổi Sửu đang đi đến giai đoạn rất ngọt ngào. Hôm nay, con giáp này cảm thấy mình như thoải mái hơn rất nhiều khi ở bên cạnh người ấy. Có lẽ sau tất cả thì tuổi Sửu cũng nhận ra rằng, điều mà mình cần nhất vẫn là người ấy. Dù những ham muốn về quyền lực hay công danh vẫn còn đó nhưng dường như tuổi Sửu đã hiểu ra rằng, chuyện tình yêu vẫn là thứ dễ nắm trong tay mình hơn cả.


Tuổi Dần


Có thể thời gian này những người cầm tinh con cọp rất muốn tạo được những bước đột phá trong vận trình công danh sự nghiệp cho mình nhưng kết quả mang về chưa được như những gì con giáp này mong đợi. Lời khuyên dành cho tuổi Dần nên là giải quyết từ từ từng việc một, hãy đi những bước chậm mà chắc. Làm được như thế thì tuổi Dần mới không cảm thấy nặng nề và thất vọng. Cũng may hôm nay tuổi Dần vẫn có một ngày không có quá nhiều biến động về mặt tài chính. Các khoản thu từ công việc chính và phụ vẫn giúp con giáp này thoải mái chi tiêu.


Có lẽ sau tất cả những thất bại trong chuyện yêu đương từ quá khứ thì hôm nay tuổi Dần không để bản thân mình phải kì vọng quá nhiều trong chuyện tình cảm vừa chớm nở với người ấy nữa. Tuổi Dần biết cách làm chủ cảm xúc trong chuyện tình cảm và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.


Ảnh: Anh Chan


Tuổi Mão


Tử vi 12 con giáp nhận định nhiều khả năng hôm nay tuổi Mão sẽ có cơ hội nhận được nhiều hợp đồng mới khá hấp dẫn. Nhờ công việc hanh thông và những hợp đồng mới này mà có thể tài lộc của tuổi Mão trong thời gian tới sẽ hứa hẹn rất bùng nổ. Nhìn chung hôm nay vẫn là một ngày tài chính bình ổn đối với tuổi Mão. Tiền bạc trong ngày vẫn đủ ăn đủ tiêu nên tuổi Mão cũng không cần quá thắt lưng buộc bụng. Chờ thêm ít thời gian, khi vận trình tài chính bùng nổ thì tuổi Mão thực hiện việc tiết kiệm cũng chưa muộn.


Có thể thấy, khi yêu thì con giáp này thường yêu rất mãnh liệt và hết lòng hết dạ vì nửa kia. Nhưng tuổi Mão cần hiểu rằng, dù tình yêu có ngọt ngào đến mấy cũng cần có qua có lại, cũng bởi con giáp này nhiệt tình quá mức khi yêu đã khiến nửa kia quên đi trách nhiệm của mình trong mối quan hệ giữa hai người.


Tuổi Thìn


Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay những người cầm tinh con rồng chớ lo chuyện bao đồng. Tuổi Thìn đừng để sự nhiệt tình của mình mà gây thất thoát tiền bạc cho chính mình. Con giáp này đừng vì sự giúp đỡ người khác mà dễ dàng mở lòng mình ra với những người mới quen rồi không ngần ngại cho mượn tiền bạc để rồi bị lừa gạt. Cũng may vận trình tài chính của tuổi Thìn vẫn đang tiến triển khá bình ổn, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này.


Dường như thời gian qua tuổi Thìn đã quá chú tâm vào công việc mà quên dành thời gian cho chuyện yêu đương của chính mình. Tất nhiên, tuy người ấy có thể hiểu vì công việc nên tuổi Thìn mới như thế nhưng dẫu sao trong lòng nửa kia vẫn rất buồn tủi. Thế nên hôm nay tuổi Thìn nên dành thời gian nhiều hơn để ở bên cạnh nửa kia của mình.


Ảnh: Trần Yến


Tuổi Tỵ


Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Tỵ cần hết sức thận trọng trong tất cả những lời mời có liên quan đến công việc hoặc đầu tư trong ngày mới này bởi nếu không phân tích kĩ thì điều ấy có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai của chính con giáp này. Tuy thời gian này là lúc thuận lợi để tuổi Tỵ có thể giải quyết những vấn đề còn khúc mắc trong công việc nhưng con giáp này cũng hãy tìm hiểu thật kĩ, thậm chí thận trọng với những lời mời gọi từ những người xung quanh mình. Chỉ cần bản lĩnh vững vàng, tuổi Tỵ sẽ giúp mình vượt qua được giai đoạn khó khăn này.


Trong tình yêu, tuổi Tỵ đừng bất chấp và làm tất cả mọi thứ để có thể bảo vệ được mối quan hệ của mình. Đã đến lúc con giáp này nên nhìn nhận lại mọi thứ trong mối quan hệ hiện tại của mình và nếu sai thì tuổi Tỵ cần phải sữa chữa ngay. Trong chuyện yêu đương thì tuổi Tỵ càng rất cần sự tỉnh táo để đánh giá mọi việc trước khi đi quá giới hạn, thậm chí là yêu mù quáng.


Tuổi Ngọ


Có lẽ hôm nay tuổi Ngọ sẽ vô cùng may mắn về vận trình tài lộc. Nhờ hoàn thành công việc rất tốt mà con giáp này có nguồn thu cao, thậm chí tuổi Ngọ còn có thể được cấp trên thưởng nóng cho một khoản kha khá. Nhìn chung hôm nay công việc đối với tuổi Ngọ rất thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Bên cạnh đó thì tinh thần của con giáp này trong ngày mới cũng vô cùng thư thái và nhẹ nhõm. Có thể nói, thứ Sáu này đúng là một ngày cát lành dành cho những người cầm tinh con ngựa.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Hôm nay bỗng dưng những tuổi Ngọ còn FA lại suy tư về những chuyện tình thoáng qua và người cũ của mình. Có lẽ đây là thời điểm tuổi Ngọ nên giải phóng bản thân khỏi chuyện tình cảm của quá khứ và tận hưởng sự tự do của chính mình. Với những tuổi Ngọ đã có đôi có cặp thì dự báo thời gian tới chuyện tình yêu cũng dễ gặp nhiều thử thách nhưng nếu hai người vượt qua được sóng gió lần này thì mối quan hệ sẽ ngày càng bền chặt hơn.


Ảnh: Trần Yến


Tuổi Mùi


Tử vi hàng ngày nhận thấy thứ Sáu này những người cầm tinh con dê có thể gặp chút rắc rối về công việc và cả chuyện tiền bạc. Con giáp này vì mải mê với nhiều thứ không tên khác mà không hoàn thành công việc của mình đúng hẹn, bởi hôm nay đã là gần cuối tuần. Về tình hình tài chính, có lẽ tuổi Mùi dù mang tiếng là tiền đầy túi nhưng lại chẳng thể giữ nổi trong tay do luôn bị cám dỗ với đủ thứ xung quanh. Có lẽ do tuổi Mùi còn bị tác động bởi ý kiến của người khác và quá xem trọng cái nhìn của mọi người xung quanh về mình nên thường tiêu tốn tiền của cho những thứ hào nhoáng bên ngoài.


Sau những lần cãi vã, mâu thuẫn thì tuổi Mùi nửa kia của mình cũng đã dần hiểu hơn. Cả hai đều nhận thấy được bản thân mình cần phải khắc phục ở đâu để giúp mối quan hệ giữa hai người ngày càng thêm thăng hoa. Và nhờ sự trưởng thành trong tình yêu như thế đã đem đến cho mối quan hệ hiện tại của tuổi Mùi những giây phút ngọt ngào hơn rất nhiều.


Tuổi Thân


Dường như thứ Sáu này không phải là ngày may mắn của những người cầm tinh con khỉ trong chuyện tài lộc. Vận trình tài chính có điềm báo phá tài hao lộc, tiền vô túi con giáp này như gió vào nhà trống. Bên cạnh đó, hôm nay có thể công việc của tuổi Thân cũng vướng phải không ít chông gai, trắc trở. Hôm nay tuổi Thân nên suy nghĩ đến công việc và con đường mình đang đi nhiều hơn nữa, bởi càng cẩn trọng trong công việc bao nhiêu thì tuổi Thân càng giảm bớt những rủi ro có thể xảy đến với chính mình bấy nhiêu. Và có như thế thì công việc của con giáp này mới suôn sẻ, hanh thông được.


Sau tất cả, tuổi Thân cũng nhận ra rằng, nếu muốn thật sự hạnh phúc trong tình yêu thì con giáp này và nửa kia phải có sự nhường nhịn và hi sinh vì nhau. Cả hai cần đặt cái tôi của mình xuống để cùng giúp nhau thay đổi và trưởng thành hơn. Có thể thời gian này các tuổi Thân đang còn độc thân cũng đã thực sự sẵn sàng trao gởi tim mình cho một người khác phái nào đó.


Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên


Tuổi Dậu


Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay những người cầm tinh con gà chuẩn bị đón nhận những tin vui về đường công danh của mình. Hôm nay tuổi dậu có nhiều cơ hội thuận lợi để thúc đẩy công việc của mình phát triển lên một tầm cao mới sáng sủa hơn. Tình hình tài chính của của tuổi Dậu nhờ thế cũng đang rất khả quan. Nguồn thu chính dồi dào mà nguồn thu phụ cũng rất tốt. Tiền bạc dư dả giúp tuổi Dậu có thể để dành một khoản kha khá hoặc đầu tư vào những lĩnh vực khác nhằm giúp tăng thêm thu nhập cho mình trong tương lai.


Lúc này những tuổi Dậu FA chỉ muốn dành thời gian hưởng thụ cuộc sống độc thân hơn là cố gắng tìm hiểu một người khác phái nào đó. Với những tuổi Dậu đã có đôi có cặp, nếu muốn mối quan hệ bền chặt hơn thì đã tới lúc con giáp này cần chủ động thu hẹp lại khoảng cách giữa hai người. Vốn dĩ chuyện tình yêu không phải là chuyện của một người mà thành, thế nên tuổi Dậu không thể cứ mãi đứng im và trông chờ người ấy vun vén.


Tuổi Tuất


Thứ Sáu này tuổi Tuất đừng để những thành công của đồng nghiệp xung quanh trở thành áp lực cho bản thân mình. Thay vì có xu hướng và chán nản vì thua thiệt người khác thì con giáp này hãy tận dụng những cơ hội hiếm hoi có được để tạo ra động lực cho bản thân mình. Ai trong chúng ta cũng có xuất phát điểm và khả năng khác nhau, thế nên tuổi Tuất đừng mãi ngồi đó mà so sánh với người khác. Vận trình tài chính của tuổi Tuất đang dần lấy lại được sự ổn định như vốn có, có lẽ sau những lần chi tiêu vô tội vạ thì con giáp này cũng đã biết rút kinh nghiệm cho bản thân mình.


Chuyện tình yêu đang khiến cho tuổi Tuất rất chán nản và mệt mỏi. Con giáp này vốn khá cứng nhắc và cố chấp, thế nên khi yêu thì chẳng bao giờ thể hiện sự lãng mạn như những gì nửa kia mong đợi. Và dù tuổi Tuất đã rất cố gắng để đáp ứng mong muốn cũng như nhu cầu của nửa kia nhưng dường như mọi cố gắng của con giáp này đều không mang lại kết quả bởi người ấy quá tiểu thư và nhõng nhẽo.


Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên


Tuổi Hợi


Tử vi 12 con giáp nhận định và khuyên hôm nay những người cầm tinh con heo đừng vội vàng đầu tư tiền của vào những lĩnh vực mà mình chưa tìm hiểu kĩ hoặc chưa nắm rõ. Đặc biệt, đối với các vấn đề có liên quan tới tài chính thì ngay cả những người thân thiết nhất tuổi Hợi cũng không nên đặt lòng tin vào họ. Tình hình tài chính trong ngày vẫn đang ở mức khá, thế nên nếu khôn ngoan và giúp mình vượt qua được những xui rủi đang rình rập xung quanh thì tuổi Hợi có thể có được một khoản tiết kiệm nho nhỏ cho tương lai của mình.


Trong tình yêu, dù đã yêu bao lâu thì tuổi Hợi cũng đừng quên tạo ra những bất ngờ dành cho người ấy mỗi ngày. Đừng để những bộn bề trong công việc lấy hết thời gian quý báu của mình với người ấy. Nhìn chung vận trình tình duyên của tuổi Hợi đang trên đà tăng tiến rất tốt. Hai người luôn dành cho nhau những vui vẻ và hòa đồng trong mọi vấn đề, thế nên chuyện tình cảm nhờ vậy mà cũng ngọt ngào hơn theo thời gian.

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019


Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Sáu này có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.


Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!


Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Hợi, Ngọ và những con giáp đi lên từ 2 bàn tay trắng, chẳng mấy chốc nhà, xe có đủ


Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những con giáp này có năng khiếu kiếm tiền bẩm sinh cộng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngại khó khăn gian khổ... nên chẳng mấy chốc họ sẽ trở nên giàu có, tương lai rất xán lạn.


Ví như với tuổi Hợi. Những người cầm tinh con heo thường thật thà, chất phác, dễ dàng tha thứ cho người khác. Đặc biệt tuổi Hợi luôn vui vẻ và niềm nở với tất cả mọi người. Tuy tuổi Hợi làm việc gì cũng đủng đỉnh nhưng người cầm tinh con heo không bao giờ gặp phải cảnh nghèo khó. Bởi theo tử vi con giáp, những người tuổi Hợi ngay từ khi sinh ra đã có số sướng. Không chỉ vậy, tuổi Hợi còn được quý nhân giúp đỡ nên khi gặp dữ đều hóa lành, đường đi tới ngõ cụt ắt sẽ thấy lối ra và tiền tiêu cứ hết rồi lại có...

Chia sẻ Facebook
loading...