Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 04/11/2019

Chia sẻ Facebook
04/11/2019 08:02:20

Cùng xem tử vi hàng ngày dự báo vận trình tài chính, công việc và tình cảm của 12 con giáp trong ngày thứ Hai này sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón đợi bạn nha.


Tuổi Tý


Tử vi 12 con giáp dự báo thứ Hai này tuổi Tý có nhiều cơ hội tốt để giúp cải thiện chất lượng công việc và nâng cao thu nhập cho mình. Có thể đây cũng là ngày mà tuổi Tý có nhiều cơ hội kiếm tiền từ việc buôn bán kinh doanh hoặc đầu tư chứng khoán. Nhìn chung vận trình tài chính của tuổi Tý vẫn đang khá bình ổn, các nguồn thu cũng như nguồn chi vẫn nằm trong dự tính của con giáp này. Nếu muốn thu nhập khá thì tuổi Tý cần tạo nên những bước đột phá tốt hơn.


Trong chuyện yêu đương, tuy tuổi Tý cố giữ cho mình thật lí trí nhưng có vẻ như trái tim và những cảm xúc vẫn đang dẫn lối con giáp này đi theo chiều hướng không mong muốn. Tuy sống thiên về tình cảm là tốt, nhưng tuổi Tý cũng đừng để chuyện tình yêu vượt ngoài tầm kiểm soát của mình bởi có thể hành động bây giờ sẽ để lại những chuyện khá mệt mỏi trong tương lai cho chính mình.

Ảnh: Anh Chan


Tuổi Sửu


Tuy mới là ngày đầu tuần nhưng có vẻ tinh thần và thể chất của tuổi Sửu hôm nay lại có phần mệt mỏi và khá bất ổn. Nếu tuổi Sửu chia sẻ cho những người xung quanh biết tình trạng của mình thì có lẽ mọi thứ sẽ được cải thiện tốt hơn. Hôm nay, tuổi Sửu cũng cần cố gắng thể hiện sự chủ động hơn trong công việc của mình. Nếu biết nỗ lực đúng lúc và giúp mình vực dậy tinh thần kịp thời trong công việc thì đây cũng là một ngày tiền bạc tương đối dư dả đối với tuổi Sửu.


May mắn là chuyện tình yêu trong ngày thứ Hai này của những người cầm tinh con trâu vẫn tiến triển rất êm đẹp. Tình cảm đang rất ngọt ngào, những vấn đề khúc mắc hay xung đột trong thời gian trước đã được tuổi Sửu và nửa kia thấu hiểu và luôn sẻ chia cho nhau nên giúp nhân duyên ngày càng vững vàng hơn.

>> Đừng bỏ lỡ:


Tuổi Dần


Tử vi 12 con giáp khuyên hôm nay tuổi Dần đừng nên suy nghĩ quá nhiều đến công việc trong những ngày trước đây của mình. Có lẽ điều mà con giáp này cần làm trong ngày đầu tuần này là tập trung với công việc và tận hưởng những thành quả mà mình thu về. Bên cạnh đó, những thay đổi tích cực trong thời gian này cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến sự thành công của tuổi Dần trong tương lai. Tình hình tài chính của hôm nay của tuổi Dần không quá cao nhưng cũng đủ để con giáp này chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết và giúp ổn định cuộc sống của mình.


Hôm nay, vận trình tình duyên của tuổi Dần dự báo sẽ có những bước tiến mạnh mẽ. Thời gian này, muốn thoát đời độc thân thì các tuổi Dần cô đơn cần phải hành động nhanh hơn nữa, thay vì mãi chần chừ thì hãy chủ động tiếp cận những đối tượng khác phái mà mình để ý. Hãy bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc của mình thật chân thành, đừng bó hẹp hay e thẹn mà để lỡ mất nhân duyên thích hợp.

Ảnh: Trúc Khưu


Tuổi Mão


Tử vi 12 con giáp nhận định thứ Hai này vẫn là một ngày công việc bình ổn dành cho những người cầm tinh con mèo. Nhờ tinh thần trách nhiệm đang lên cao nên tuổi Mão dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với thời gian và kết quả xuất sắc nhất. Tuy nhiên, hôm nay có thể tuổi Mão sẽ bị hao hụt một ít tiền bạc do chi tiêu cho một vài sở thích cá nhân, trong khi các khoản thu thì chưa mấy khả quan. Tuy nhiên, tuổi Mão không cần phải suy nghĩ bởi tình trạng này chỉ là tạm thời, qua những ngày sau thì tình hình tài chính của con giáp này sẽ bình ổn trở lại.


Công việc hôm nay khá hanh thông nhưng vận trình tình cảm của tuổi Mão thì lại rất mịt mờ u ám. Có thể con đường nhân duyên mà tuổi Mão và nửa kia đi đang rơi vào lối mòn, đặc biệt hơn cả là sắp đến ngõ cụt. Nhưng cả tuổi Mão và nửa kia đều không muốn thay đổi bởi hai người vẫn quen với cảm giác an toàn này. Tuy nhiên, cũng vì không biết cách làm mới nhân duyên của mình mỗi ngày nên chuyện yêu đương của tuổi Mão đang rất bế tắc và nhợt nhạt.


Tuổi Thìn


Hôm nay, nếu muốn lèo lái công việc theo hướng mà mình mong muốn thì có lẽ tuổi Thìn phải cần rất nhiều năng lượng. Nhìn chung tình hình công việc trong ngày mới này của tuổi Thìn vẫn đang dừng lại ở mức trung bình, tất nhiên, nếu muốn khởi sắc thì con giáp này nên dành nhiều nỗ lực và tâm huyết hơn nữa. May mắn là vận trình tài chính của tuổi Thìn vẫn đang khá dồi dào, công việc chính không mấy ổn định nhưng con giáp này vẫn có thể thu được những khoản kha khá từ việc làm thêm bên ngoài. Tuy nhiên, thời gian này tuổi Thìn đừng vội mở rộng kinh doanh hay đầu tư mà hãy tạm hài lòng với những gì mình đang có.


Thứ Hai này, chuyện tình yêu của tuổi Thìn cũng có thể sẽ phải đối mặt với khá nhiều trục trặc và gập ghềnh. Tuổi Thìn không tin tưởng và nghi ngờ nửa kia, thậm chí con giáp này còn cảm nhận được rằng người ấy vẫn không mấy thật lòng trong mối quan hệ giữa hai người. Nhưng có lẽ tuổi Thìn đã quá đa nghi rồi, hãy bình tĩnh lại bởi cứ thể hiện thái độ như thế con giáp này sẽ nhanh chóng đánh rơi tình yêu của mình.

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên


Tuổi Tỵ


Thứ Hai đầu tuần này cũng có thể mang đến cho tuổi Tỵ khá nhiều thuận lợi trong công việc. Đây cũng là ngày mà con giáp này nên thay đổi tư duy hoặc làm những điều mình thích bởi mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Tỵ. Tuy vậy, hôm nay tuổi Tỵ cần mềm mỏng hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp kẻo vướng họa thị phi. Nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Tỵ vẫn đang ở mức khiến con giáp này khá hài lòng. Hôm nay cũng là ngày mà tuổi Tỵ nên tìm kiếm sự kết nối với những người bạn thận thiết và có chung sở thích để mời gọi họ đầu tư chung hoặc hùn hạp vốn làm ăn.


Có thể thấy thời gian này chuyện tình yêu giữa tuổi Tỵ và nửa kia đang được cải thiện rất tốt. Nhân cơ hội này, hôm nay tuổi Tỵ có thể dành cho nửa kia những bất ngờ thật lãng mạn. Điều ấy sẽ giúp nửa kia cảm thấy rất hạnh phúc và giúp mối quan hệ của hai người ngày càng thăng hoa hơn.


Tuổi Ngọ

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay có thể tuổi Ngọ sẽ đạt được những thỏa thuận khá tốt với các khách hàng tiềm năng, và điều ấy giúp vận trình công việc của con giáp này rất thuận lợi. Thứ Hai này, tuổi Ngọ sẽ có thu nhập khá tốt, con giáp này có tiền từ một số việc làm thêm mà mình đã làm trong thời gian qua. Tuy vậy, tuổi Ngọ cần tránh tiêu pha quá tay và có sự phân bổ tiền bạc hợp lí để những ngày sau không gặp khó khăn. Đặc biệt, hôm nay cũng là ngày mà tuổi Ngọ nên tránh đầu tư hoặc cho vay tài chính.


Tuy công việc suôn sẻ là thế nhưng chuyện tình yêu của tuổi Ngọ trong ngày thứ Hai này lại không được như ý. Hôm nay, có thể tuổi Ngọ và nửa kia sẽ rơi vào tình trạng cãi vã vì một vài mâu thuẫn trong cuộc sống, nhưng "chuyện bé xé ra to" khiến cho tình cảm hai người rạn nứt nghiêm trọng.

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên


Tuổi Mùi


Tử vi hàng ngày nhận thấy, cả vận trình công việc và tài lộc của tuổi Mùi trong ngày đầu tuần này đều khá thuận lợi, nhưng nhìn chung vẫn chưa giúp con giáp này cảm thấy hài lòng. Tất nhiên, những người cầm tinh con dê vẫn cần cố gắng và kiên trì hơn nữa mới mong mọi chuyện hanh thông hơn theo thời gian. May mắn là hôm nay nhiều khả năng tuổi Mùi sẽ được quý nhân trợ giúp về đường tài lộc nên tiền bạc đến với con giáp này rất dồi dào. Đặc biệt, hôm nay tuổi Mùi làm việc gì có liên quan đến tiền bạc cũng dễ gặp nhiều thuận lợi hanh thông. Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng nên có sự cân nhắc trong chi tiêu và cần dành ra một khoản để tiết kiệm phòng những lúc thiếu hụt.


Hôm nay, tuổi Mùi nên cân nhắc kĩ càng khi đưa ra những quyết định có liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Đặc biệt, con giáp này đừng để những người xung quanh có suy nghĩ rằng tuổi Mùi đến với tình yêu ấy chỉ vì để lợi dụng vật chất. Trong cuộc sống, điều gì cũng phải có đi có lại, và tình yêu cũng vậy, tất nhiên khi tuổi Mùi phụ thuộc quá nhiều về tài chính từ người ấy sẽ rất dễ khiến người khác hiểu lầm tâm ý của mình.


Tuổi Thân


Có thể thứ Hai này cũng mang đến cho tuổi Thân một nguồn năng lượng tốt, và điều ấy sẽ giúp những người cầm tinh con khỉ cải thiện tinh thần làm việc theo hướng rất tích cực. Hôm nay tuổi Thân đã biết cách chủ động hơn với công việc của mình, đặc biệt là con giáp này đã có những thay đổi tích cực trong việc tương tác với đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên, tử vi dự báo, hôm nay, nếu tham gia vào các giao dịch có liên quan đến tài chính thì tuổi Thân sẽ khó có được kết quả tốt, vì thế con giáp này cần phải cân nhắc kĩ.


Nói về chuyện yêu đương, tử vi khuyên rằng tuổi Thân không nên hi vọng vào những điều viển vông và đừng nuôi mộng ảo. Tuy tuổi Thân vẫn đối xử rất tốt với nửa kia nhưng trong tình yêu thì như vậy vẫn chỉ là điều kiện cần, điều quan trọng là hai người phải cảm nhận được rằng mình và người ấy rất tâm đầy ý hợp với nhau.

Ảnh: Vi Xù


Tuổi Dậu


Hôm nay, những người cầm tinh con gà có xu hướng muốn đi ngược trở lại trên con đường công danh sự nghiệp của mình và thực hiện nhiều phần việc quan trọng mà con giáp này đã bỏ qua trong những ngày trước kia. Tử vi nhận thấy, có thể hôm nay cũng là ngày tuổi Dậu sẽ có những thay đổi rất đáng ghi nhận trong công việc. Tuy vậy, con giáp này cũng nên nhớ rằng, chỉ có sự tương tác tốt với đồng nghiệp mới có thể mang về cho mình thành công trong thời gian này. Tuy hôm nay tuổi Dậu không có khoản thu nào từ việc làm chính nhưng lại có tiền từ việc làm tay trái. Và nhờ vậy nên tuổi Dậu vẫn có một ngày tiền bạc khá dư dả.


Bên cạnh tài lộc thì chuyện tình yêu của tuổi Dậu cũng đang tiến triển khá tốt. Hôm nay, nếu thực sự yêu nhau và muốn tình duyên tiến triển lâu dài với nửa kia thì tuổi Dậu cần quan tâm và bày tỏ thái độ mãnh liệt trong tình yêu với người ấy hơn. Tuổi Dậu đừng vì công việc quá bận khiến chuyện tình cảm của mình trở nên nhạt nhòa.


Tuổi Tuất


Tử vi 12 con giáp nhận thấy có thể thứ Hai này tuổi Tuất sẽ gặp gỡ được nhiều khách hàng hay đối tác mới rất tiềm năng. Nhưng có lẽ vì quá hưng phấn nên hôm nay cũng là một ngày mà con giáp này dễ đánh mất đi cẩn thận vốn có của mình trong những chuyện có liên quan đến tài chính. Tất nhiên, dù vui mừng vì gặp đối tác tốt nhưng đôi lúc tuổi Tuất cũng cần giữ cho mình sự tỉnh táo cần thiết, bởi điều ấy sẽ giúp con giáp này tránh gặp phải những rủi ro không đáng có. Đặc biệt hơn cả là vào cuối ngày, có thể tuổi Tuất sẽ nhận được một vài lời mời đầu tư hấp dẫn nhưng con giáp này cần cân nhắc kĩ và tìm hiểu thông tin từ nhiều chiều trước khi quyết định "rút hầu bao".


Bên cạnh việc phải cẩn thận trong vận trình tài chính thì hôm nay tuổi Tuất cũng dễ đối mặt với nhiều phiền muộn mà tình yêu mang lại. Chuyện tình cảm giữa tuổi Tuất và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt, thậm chí còn dễ rơi vào tình huống tan vỡ. Có lẽ nguyên nhân là vì tuổi Tuất quá bảo thủ, thậm chí vừa suy nghĩ lung tung vừa muốn áp đặt nửa kia làm theo ý của mình trong mọi chuyện, và điều ấy khiến đối phương cảm thấy rất ức chế.

Ảnh: Vi Xù


Tuổi Hợi


Tử vi 12 con giáp khuyên hôm nay tuổi Hợi nên thể hiện sự mềm mỏng hết mức có thể trong công việc và cả các mối quan hệ xung quanh mình. Bên cạnh đó, ngày mới này tuổi Hợi cũng cần thay đổi bản thân theo hướng nhẹ nhàng hơn, bởi bất cứ sự cố chấp hay cứng đầu nào cũng có thể khiến con giáp này mắc phải sai lầm hoặc tệ hơn là hỏng việc. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Hợi hôm nay vẫn đang được duy trì ở mức khá. Tuy nhiên sự chênh lệch gữa thu - chi là không quá lớn, thế nên con giáp này đừng tiêu xài quá hoang phí mà thâm hụt ngân sách.


Nhìn chung chuyện tình yêu của những người cầm tinh con heo hôm nay cũng có những mâu thuẫn vụn vặt nhất định, tuy nhiên, tuổi Hợi không nên vì những xung đột vụn vặt này mà làm hỏng chuyện lớn. Tình yêu có lúc này lúc khác, có lúc êm đềm cũng có lúc sóng gió, thế nên nếu không có gì quan trọng thì tuổi Hợi cứ để sự việc ấy nhanh chóng trôi qua.

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019


Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Hai này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.


Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!


Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Từ giờ cho đến hết năm, Dần, Dậu và Hợi là những con giáp được lộc thần tài, rất dễ may mắn trong kinh doanh buôn bán


Theo dự báo tử vi, thời gian từ đây cho đến hết năm, những ai cầm tinh các con giáp Dần, Dậu và Hợi sẽ rất dễ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Thời gian này trở đi, 3 con giáp này cần bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã đề ra của mình trong công việc cũng như kinh doanh để đón tài lộc vào nhà.


Điểm hình như với tuổi Dậu, thời gian vừa qua đã gặp không ít khó khăn, tuy nhiên, từ giờ cho đến cuối năm, vận may bỗng lội ngược dòng với con giáp này khi họ không chỉ có cơ hội lấy lại những gì đã mất mà còn có thể giàu lên trông thấy. Nếu làm nhân viên, tuổi Dậu sẽ liên tục có các sáng kiến mới được cấp trên đánh giá cao, thậm chí được tăng lương. Nếu làm kinh doanh, tuổi Dậu sẽ gặp được các đơn hàng tốt, có thể giúp họ nhanh chóng làm giàu...

Chia sẻ Facebook
loading...