Tử vi Chủ nhật (24.02): Tình cảm Ma Kết tuột dốc không phanh

Chia sẻ Facebook
24/02/2019 18:52:45

Tử vi ngày chủ nhật khuyên Xử Nữ cẩn thận đừng để bị lợi dụng và Ma Kết đừng để tình yêu tuột dốc không phanh! Mời bạn cùng khám phá thêm dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày cuối tuần này sẽ diễn biến thế nào nhé!


Bạch Dương


Dự báo tử vi ngày mới cho thấy Bạch Dương nên học cách ăn mừng thất bại của bản thân. Thành công là điều tuyệt vời nhưng thất bại cũng là bài học đáng quý. Đó là một lần để bạn nhìn thấu được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và cánh cửa nầy đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Có thể ngày cuối tuần này Bạch Dương sẽ có một số lo toan và khởi đầu với tâm trạng không thực sự tốt. Hãy thư giãn nhiều lên và đừng quá nặng về việc hoàn thành nhiệm vụ.


Ngày cuối tuần rồi nên bạn cần quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình. Có thể công việc bận rộn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể lơ là tất cả những khía cạnh khác của cuộc sống chỉ để tập trung vào công việc. Bạch Dương nên có thái độ gần gũi, chia sẻ những gì mình đang gặp phải và chắc chắn khi ấy bạn cũng sẽ có được sự quan tâm từ người ấy thôi.


Kim Ngưu


Với Kim Ngưu thì chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm, cần tránh các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Kim Ngưu nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ, không nên cho vay hay đầu tư mạo hiểm để tránh tiền mất tật mang. Bên cạnh đó cũng cần giữ tài sản cẩn thận vì hôm nay bạn có số hao tài tốn của.


Kim Ngưu thường hành động theo sắc mặt của người ấy nhưng lại không dám bày tỏ suy nghĩ của mình nên cảm giác bị kìm nén. Điều này không hề tốt chút nào, bởi hai phía cần tương tác qua lại với nhau, có như vậy mới thấy thoải mái. Kim Ngưu nên biết rằng, đôi khi phải trải qua thăng trầm, biến cố, thậm chí là giận hờn ghen tuông bạn và người ấy mới nhận ra hai người hợp nhau đến thế nào.


Song Tử


Tuy là ngày cuối tuần nhưng hôm nay Song Tử vẫn có thể sẽ bị stress khá nhiều về công việc. Những lúc như vậy hãy đứng lên và ra ngoài đi dạo, hít thở không khí trong lành. Thậm chí nếu có thời gian hãy tự thưởng cho mình một vài ngày nghỉ để tĩnh tâm suy nghĩ và tái tạo năng lượng.


Hôm nay, Song Tử cũng cần thể hiện sự tôn trọng người ấy bằng cách tham khảo ý kiến của nàng trong mọi vấn đề liên quan đến hai người. Đừng tự mình quyết định bất cứ điều gì mà không có sự đồng ý của đối phương bạn nhé!


Cự Giải


Cự Giải nên thận trọng lời ăn tiếng nói. Rất có thể bạn có ý tốt nhưng vì cách nói không đúng mực mà khiến người khác hiểu lầm ý tốt của bạn. Cự Giải cảm thấy cực kì mệt mỏi với mọi người xung quanh vì họ suốt ngày ca thán thay vì hành động để thay đổi tình hình. Tốt nhất là Cự Giải nên tự tách mình khỏi những người có tác động tiêu cực như vậy đến bản thân và lên kế hoạch dự phòng cho mọi việc.


Với chuyện tình cảm, buổi tối cuối tuần, Cự Giải nên tổ chức một tiệc nho nhỏ vì việc này sẽ giúp cho tình yêu của mình thăng hoa hơn trong giai đoạn này. Ngoài ra, ngày chủ nhật của Cự Giải cũng sẽ rất thú vị với các hoạt động vui chơi ngoài trời mà không có sự lo lắng đến chuyện tiền bạc, công việc.


Sư Tử đừng quá tham lam và đừng "đứng núi này, trông núi nọ". Hãy xác định mục tiêu và những điều bạn cảm thấy có ý nghĩa trong cuộc sống và nỗ lực vì nó. Đừng kìm hãm sự phát triển của bản thân bằng cách ở lì trong vòng tròn an toàn của chính mình. Hãy mạnh mẽ khám phá, đánh thức những năng lực còn tiềm tàng của bản thân.


Tử vi dự báo vận tình duyên của Sư Tử hôm nay vẫn hoàn toàn êm ấm. Hôm nay Sư Tử cũng có nhiều khả năng nhận được sự chăm sóc và đặc biệt hơn sau những biến cố xảy ra với chuyện tình cảm của mình.


Hôm nay Xử Nữ nên cẩn thận và đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của bạn. Không phải ai cũng biết trân trọng sự giúp đỡ đó, vậy nên bạn cần chọn lọc hơn trong các mối quan hệ và chỉ dành thời gian, công sức cho những người thật sự xứng đáng với nó. Ngoài ra, Xử Nữ nên chi tiêu có kế hoạch hơn. Tuy công việc thuận lợi, hầu bao rủng rỉnh khiến bạn có điều kiện hơn để chăm lo cho cuộc sống của mình nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể "vung tay quá trán" cho những món không thật sự cần thiết nha.


Hôm nay, chuyện tình cảm với Xử Nữ không có nhiều biến động, nhưng bình yên cũng đủ để Xử Nữ cảm thấy mãn nguyện và hi vọng cho những điều tốt đẹp trong thời gian tới. Chính những người thân yêu đã trở thành nguồn động lực của Xử Nữ, vì vậy hãy cứ thoải mái chia sẻ tâm tư của mình bạn nhé!


Thiên Bình


Thiên Bình đừng quá nghiêm khắc với bản thân và cũng đừng bi quan về hiện tại. Có thể bạn chưa đạt được những gì mình mong muốn nhưng ít nhất bạn vẫn luôn có những người bạn tốt ở bên, sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ khi cần. Thỉnh thoảng, nếu chẳng may lâm vào hoàn cảnh bế tắc và túng thiếu thì Thiên Bình nên đọc những cuốn sách ghi lại lời khuyên của các bậc thánh nhân hoặc học hỏi kinh nghiệm của những người mà bạn ngưỡng mộ.  Điều này rất bổ ích và bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tiễn.


Hôm nay, Thiên Bình cũng hãy tích cực thể hiện tình cảm của mình với những người ấy. Nếu yêu ai đó hãy nói cho họ biết, nếu bạn cảm thấy ai đó quan trọng hãy nói cho họ biết, nếu quan tâm ai đó cũng hãy thể hiện bằng hành động cụ thể,... Việc thể hiện sự trân trọng và tình cảm của mình với người khác cũng giúp quan hệ của bạn với người đó gắn bó và bền chặt hơn.


Bọ Cạp


Hôm nay Bò Cạp cảm thấy vui vẻ vì tình cảm mà bạn bè mang lại cho mình. Họ luôn là những người tin tưởng tuyệt đối, sẽ giúp bạn mở mang được kiến thức trong những lĩnh vực mới, đồng thời giới thiệu cho bạn các thông tin quý giá có lợi cho công  việc cũng như cuộc sống.  Bọ Cạp hãy nhớ rằng giao tiếp là công cụ tối quan trọng để duy trì bất cứ mối quan hệ nào. Vì thế nên hãy phân loại các mối quan hệ thật rõ ràng và dành thời gian chất lượng với những người chất lượng.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Xét về phương diện tình cảm thì ngày mới cũng mang đến cho Bọ Cạp sự thăng hoa bất ngờ, bạn đã cởi mở và thoải mái hơn trong việc chia sẻ cảm xúc của mình với người ấy. Nhờ vậy mà mối quan hệ của hai người cũng thoải mái hơn nhiều, và đây là cơ hội để bạn bắt đầu một chuyện tình lãng mạn.


Nhân Mã


Dự báo tử vi cho biết chủ nhật này có thể Nhân Mã sẽ đón nhận những may mắn bất ngờ khiến công việc thuận buồm xuôi gió, dễ dàng đạt được mục tiêu. Bình thường Nhân Mã hay làm việc tùy hứng nhưng lại có định hướng rõ ràng, cộng thêm những yếu tố phụ trợ bên ngoài đã góp phần làm tăng cơ hội thành công. Dù là ngày nghỉ nhưng hãy sẵn sàng làm việc chứ đừng chỉ nghĩ đến vui chơi bởi cơ hội không đến hai lần đâu, bạn cần nắm bắt lấy nó ngay lập tức.


Nhân Mã cũng nên chấp nhận rằng kể cả khi đã ở trong một mối quan hệ thì người ấy vẫn có thể để ý tới một người khác giới khác. Việc cảm mến một ai đó là chuyện rất bình thường, ngay cả bạn cũng có lúc hơi rung rinh như vậy, nhưng quan trọng là điều đó không ảnh hưởng tới tình cảm người ấy dành cho bạn và không tác động tiêu cực đến mối quan hệ của hai bạn.


Ma Kết


Tuy hôm nay là cuối tuần nhưng Ma Kết cũng nên năng động và chủ động hơn trong công việc, tích cực tìm tòi những ý tưởng mới. Khi bạn năng động bạn cũng cảm thấy có nhiều năng lượng và nhiều cảm hứng sống tích cực hơn.


Trong cuộc sống còn gì tuyệt vời hơn là tìm được cho mình một người tri âm tri kỉ. Nhưng chuyện tình cảm cũng sẽ có đôi lúc xấu đi trông thấy vì bạn luôn có thái độ khó chịu, ghen tuông thái quá. Có thể chính sự nghi ngờ, không tin tưởng làm cho tình cảm hai người ngày càng rạn nứt và xa xách dần. Ma Kết cần xem lại bản thân mình ngay nhé, đừng để tình yêu của mình tuột dốc không phanh nha!


Bảo Bình


Bảo Bình là người biết nhìn xa trông rộng và thường lên kế hoạch khá dài hạn cho tương lai của bản thân. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quên đặt những mục tiêu nhỏ cho mỗi ngày. Hãy tập chia kế hoạch lớn thành từng chặng nhỏ và lập những kế hoạch chỏ hơn cho từng chặng đó. Mỗi lần đạt được mục tiêu, dù nhỏ thôi, cũng giúp Bảo Bình có thêm động lực rất lơn


Hôm nay, tử vi dự báo vận tình duyên của Bảo Bình cũng khá tốt, hai người yêu thương nhau và nên trân trọng mối quan hệ này nhé vì đây thực sự là người phù hợp với bạn. Sức khỏe của Bảo Bình cũng khá ổn nhưng bạn cũng nên cân đối lại chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ hơn nhé!


Song Ngư


Cuối tuần rồi, Song Ngư cũng nên tha thứ cho lỗi lầm của bản thân mình thôi. Ai cũng mắc lỗi và đôi khi lỗi lầm chính là những bài học đắt giá. Đừng lấy đó làm chán nản mà hãy đứng dậy từ vấp ngã đó. Bên cạnh đó, tử vi hàng ngày cũng khuyên Song Ngư nên thay đổi những thói quen xấu ngay lập tức. Tuy từ bỏ một thói quen không phải chuyện dễ dàng nhưng nếu mỗi ngày bạn đều nhắc nhở bản thân rằng phải từ bỏ nó thì rồi cũng đến một ngày bạn nhận ra nó không còn có thể kiểm soát mình nữa đâu.


Tinh thần của Song Ngư hôm nay khá tốt, nên chuyện tình cảm khởi sắc lên trông thấy. Nếu bạn đang có ý định muốn tỏ tình hay cầu hôn người ấy thì hãy mạnh dạn tiến hành đi, chỉ cần chuẩn bị chu đáo, kỹ càng thì hai bạn sẽ có những kỷ niệm vô cùng lãng mạn.

MS Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 - Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử


Tuy những thông tin dự báo tử vi như trên chỉ là dự báo và không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày, nhưng hi vọng qua đó cũng phần nào giúp các bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách hứng khởi nhất nha!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày , điểm tin định kì vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...