Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/03/2020: Ma Kết đón nhiều tin vui

Chia sẻ Facebook
23/03/2020 17:41:10

Cùng bắt đầu ngày đầu tuần thật nhiều niềm vui và may mắn với dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo, và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho mình trong ngày thứ Hai này đấy.

Tử vi cho biết, thứ Hai này, nếu công việc có xảy ra biến cố không may thì Bạch Dương nhớ rằng không nên dùng ý kiến chủ quan của mình để giải quyết khó khăn bởi khi ấy sẽ kéo theo rất nhiều rắc rối dành cho chòm sao này. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng không nên nhìn nhận mọi sự việc theo chiều hướng quá tiêu cực mà khiến mình sớm nhụt chí. Để giải quyết vấn đề nhanh chóng, có lẽ chòm sao này cần lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp. Bên cạnh công việc, cuối ngày làm việc hôm nay Bạch Dương cũng cần dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn.

Ngoài công việc, Bạch Dương cũng cần dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Với Kim Ngưu thì mọi chuyện có vẻ không thuận lợi như Bạch Dương bởi mới là ngày làm việc đầu tuần nhưng chòm sao này đã cảm thấy rất chới với trong việc giải quyết rất nhiều vấn đề. Có lẽ thời gian tới Kim Ngưu phải cần nhanh chóng tìm được một hướng đi thật sự phù hợp cho riêng mình. Ngoài công danh sự nghiệp thì chuyện yêu đương của Kim Ngưu trong thời điểm này cũng không mấy êm đẹp. Để duy trì mối quan hệ thật ấm áp thì có lẽ Kim Ngưu cần phải thấu hiểu nửa kia của mình nhiều hơn.

Hôm nay, có thể Song Tử sẽ phải bắt đầu một ngày làm việc mới với tâm trạng không mấy thoải mái, thậm chí chòm sao này còn rất ủ rũ và khó chịu. Dường như nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do Song Tử vẫn còn quá cứng đầu trong khi giải quyết công việc và không muốn làm theo ý của đồng nghiệp xung quanh. Tuy tự chủ và độc lập là tốt, nhưng đôi khi chòm sao này cũng nên nghe theo lời khuyên của đồng nghiệp để mọi chuyện thuận lợi hơn. Hôm nay, Song Tử cũng cần quan tâm và bao dung hơn với người ấy của mình, đặc biệt, đừng vì công việc không thuận lợi mà tỏ ra gắt gỏng với nửa kia như thế.

Nếu vẫn còn cô đơn thì ngày đầu tuần này Cự Giải nên chủ động tiến tới với người mà mình đã thầm thương trộm nhớ. Với những Cự Giải đã có đôi có cặp cũng thế, hãy quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng chờ đến những dịp đặc biệt mới thể hiện tình cảm với người ấy. Nhìn chung vận trình công việc của chòm sao này hôm nay vẫn diễn ra theo chiều hướng khá bình ổn. Tuy nhiên, có vẻ như Cự Giải đang buồn trong lòng một chút vì dường như công lao chòm sao này bỏ ra khá nhiều nhưng kết quả thu lại thì chẳng được bao nhiêu.

Hôm nay, nếu còn độc thân thì Cự Giải nên chủ động tiến tới với người mà mình đã để ý bấy lâu - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Tử vi dự báo, vận trình công việc của Sư Tử trong ngày đầu tuần này như được chấp cánh bởi nhiều đồng nghiệp và bạn bè, bước sang một hướng đi mới với rất nhiều điều suôn sẻ. Thứ Hai này Sư Tử cũng không cần quá lo lắng về tình hình tài chính của mình. Ngoài công việc thì chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang rất ấm áp và ngọt ngào. Nhờ luôn quan tâm và thể hiện tình cảm với nửa kia nên mối quan hệ giữa cả hai vẫn đang diễn tiến rất bền chặt.

Ngày đầu tuần này, tử vi cho biết, tuy công việc đang rất thuận buồm xuôi gió nhưng chuyện tình cảm của Xử Nữ có thể sẽ phải đối mặt với khá nhiều bất trắc, chông gai. Qua thời gian, mối quan hệ giữa Xử Nữ và nửa kia chẳng những không tiến triển gì mới mà còn liên tiếp xảy ra nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Để giải quyết vấn đề này, có lẽ Xử Nữ cần thấu hiểu và cảm thông cho nửa kia của mình nhiều hơn.

Hôm nay, nếu không có gì ảnh hưởng đến công việc mà mình đang theo đuổi thì Thiên Bình hãy tập bỏ ngoài tai mọi lời ong tiếng ve xung quanh và cứ tập trung chuyên môn của mình. Chín người mười ý, thế nên việc mình mình làm và đừng quan tâm đến những chuyện bên lề. May mắn là chuyện yêu đương của Thiên Bình trong ngày thứ Hai này vẫn rất ngọt ngào. Có thể nói, sau những giận hờn và tranh cãi thì mối quan hệ giữa cả hai đã dần gắn kết hơn xưa.

Sau những giận hờn và tranh cãi thì mối quan hệ giữa Thiên Bình và nửa kia đã dần gắn kết như xưa - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Tử vi cho biết, tuy mới là ngày đầu tuần nhưng có thể hôm nay Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề rất cần chòm sao này nhanh chóng giải quyết. Có lẽ cũng vì vậy mà tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay không mấy khả quan, thậm chí còn có thể xảy ra biến động rất xấu. Bên cạnh tài lộc rất chông chênh thì nhân duyên của Bọ Cạp trong ngày thứ Hai này cũng chẳng đâu vào đâu. Chuyện tình cảm không thuận lợi càng khiến chòm sao này cảm thấy rất bi quan về tương lai giữa hai người nhiều hơn.


Nhân Mã

Có vẻ như sau khi phải đối mặt với khá nhiều vất vả trong công việc thì ngày mới này với Nhân Mã đã dễ chịu hơn rất nhiều. Công việc thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng vui vẻ hơn, và điều ấy đã giúp chòm sao này cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng. Bên cạnh công việc suôn sẻ thì chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng đang tiến triển tốt. Sau một vài bất đồng thì hôm nay, mối quan hệ giữa cả hai đã dần ổn định và ngọt ngào trở lại.

Tử vi dự báo, thứ Hai này mọi chuyện vẫn diễn tiến theo chiều hướng rất thuận buồm xuôi gió với chòm sao Ma Kết. Thậm chí, nếu may mắn hơn thì trong ngày đầu tuần này Ma Kết sẽ đón nhận được khá nhiều tin vui có liên quan đến vấn đề tài lộc. Điều ấy giúp tậm trạng của chòm sao này rất hưng phấn và vươi tươi. Thời gian tới, chỉ cần nỗ lực hơn thì Ma Kết sẽ còn thu về cho mình rất nhiều thành quả như mong đợi. Ngoài tài lộc cực kì suôn sẻ thì chuyện tình cảm của Ma Kết cũng rất ấm áp, mối quan hệ giữa hai người vẫn đang tiến triển rất ngọt ngào.

Tử vi dự báo, thứ Hai này Ma Kết dễ đón nhận nhiều tin vui về tài lộc - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Dường như con đường công danh sự nghiệp trong ngày đầu tuần này của Bảo Bình vẫn đang rất suôn sẻ và khả quan. Hôm nay, nhiều khả năng chòm sao này sẽ được cấp trên giao thêm cho một vài dự án mới khá hấp dẫn, điều ấy sẽ tạo điểu kiện cho Bảo Bình khẳng định năng lực của mình và giúp mình học hỏi được nhiều điều mới mẻ hơn trong công việc. Nhờ công việc đang hanh thông nên hôm nay Bảo Bình có nhiều nguồn thu rất hấp dẫn, thậm chí, nếu chăm chỉ hơn thì chòm sao này còn có thể kiếm thêm tiền từ việc làm thêm bên ngoài.

Tử vi dự báo, thứ Hai đầu tuần này Song Ngư phải luôn chú ý đến tình hình tài chính của mình. Đặc biệt, chòm sao này đừng tin tưởng quá nhiều vào người khác mà tiến hành vung tiền đầu tư hoặc kinh doanh khi chưa tìm hiểu kĩ càng khiến tiền của tích cóp lâu nay nhanh chóng tiêu tan. Nếu muốn mở rộng kinh doanh, Song Ngư nên suy nghĩ và tìm hiểu thật kĩ trước khi xuất vốn. May mắn vận trình tình duyên của chòm sao này hôm nay lại rất sáng sủa. Thứ Hai này, nếu còn F.A thì Song Ngư dễ nhận được lời tỏ tình từ một đối tượng khác phái thương thầm nhớ trộm chòm sao này đã lâu nay mới có dịp mở lời. Nếu thấy người ấy phù hợp với mình thì đừng ngần ngại tiến tới với đối phương Song Ngư nha!

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 chòm sao ngày 23/03/2020 dự báo trong ngày thứ Hai đầu tuần này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần thật may mắn và hạnh phúc nhé.


Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: http://bit.ly/36UqucE


Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

TOP 4 CHÒM SAO NỮ ĐÃ YÊU LÀ YÊU HẾT MÌNH, TRAO TRỌN CON TIM VÀ CHẲNG ĐẮN ĐO TOAN TÍNH

Theo tử vi, những cô nàng thuộc các chòm sao này một khi đã "rung tim" thì sẽ luôn yêu hết mình và không hề toan tính, đắn đo hoặc suy nghĩ thiệt hơn. Bên cạnh đó, các cung hoàng đạo nữ này khi yêu cũng sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ và chở che cho tình yêu ấy.

Cự Giải: Đã không yêu thì thôi, khi đã mở lòng mình với một đối tượng khác phái nào đó thì những cô gái thuộc chòm sao Cự Giải sẽ không ngần ngại chia ngọt sẻ bùi với nửa kia và luôn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình để giữ cho tình yêu ấy luôn vững bền theo năm tháng.

Thiên Bình: Cũng như các cô nàng Cự Giải, khi phải lòng đối phương thì phụ nữ Thiên Bình sẽ làm mọi cách để giúp nhân duyên ấy luôn bền chặt. Khi chuyện tình cảm chẳng may xảy ra bất hoà, mâu thuẫn thì cô gái Thiên Bình cũng luôn biết cách hoà giải với người ấy và giúp cả hai nhanh chóng vượt qua khó khăn trắc trở.

Chia sẻ Facebook
loading...