Tử vi 12 con giáp tháng 10/2019: Thìn cãi vã, Mùi khá đen đủi

Chia sẻ Facebook
01/10/2019 13:23:27

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn tháng này kém may mắn, các cặp đôi đang yêu dễ xảy ra bất hòa cãi vã khiến cho tình cảm có chút rạn nứt; người tuổi Mùi khá đen đủi nhất là về công việc.


Tuổi Tý

Ảnh: Tiệm ảnh Sa Pa

Tử vi tháng 10/2019 dự báo công việc của tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy rằng công việc vẫn gặp những khó khăn nhất định nhưng bạn đều có thể giải quyết chúng một cách ổn thỏa.

Nhìn chung đường tài lộc của con giáp này trong tháng là rất tốt. Tuổi Tý kiếm được nhiều lợi nhuận trong làm ăn buôn bán. Tuy nhiên bạn cũng cần chi tiêu một cách hợp lý, để dành riêng một khoản phòng khi rủi ro bất trắc bạn nhé.

Đường tình duyên trong tháng cũng khá tốt đẹp, bạn có nhiều cơ hội để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Đối với người đã có nửa kia của mình thì tình cảm của cả hai đang trong giai đoạn ấm áp, những cãi vã bất đồng dường như không xảy ra.


Tuổi Sửu

Ảnh: Anh Chan

Người tuổi Sửu trong tháng 10 này công việc không được ổn định, khối lượng công việc lớn, những khó khăn thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn thành tốt công việc của mình, thời điểm giữa tháng công việc được dự báo sẽ nhẹ nhàng hơn nên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé.

Tử vi dự báo tháng này tài chính của tuổi Sửu khá ổn định, thu nhập ở mức tạm nhưng đều đặn nên bạn cũng không phải suy nghĩ gì nhiều đến chuyện chi tiêu.

Tình duyên của tuổi Sửu đang tiến triển khá tốt, cơ hội gặp gỡ được một nửa kia là rất nhiều. Đối với các cặp đôi đang yêu thì tình cảm cũng trở nên gắn kết hơn.


Tuổi Dần

Ảnh: Phương Dung

Dự báo người tuổi Dần sẽ có một tháng khá thuận lợi, công việc ổn định cùng với thời gian khá thoải mái nên bạn có thể an tâm thực hiện và hoàn thành tốt trong  trách của mình.

Tài lộc của con giáp này rất phát triển. Người tuổi Dần có rất nhiều cơ hội làm ăn tốt, nếu biết cách nắm bắt kịp thời bạn có thể nâng cao mức thu nhập của bản thân lên rất đáng kể.

Đường tình duyên của tuổi Dần tháng này không có nhiều thay đổi, các mối quan hệ của bạn vẫn như vậy, bạn cũng có nhiều cuộc gặp gỡ nhưng cũng chỉ dừng ở mức giao lưu bạn bè mà thôi.


Tuổi Mão

Ảnh: Phương Dung

Công việc trong tháng này của tuổi Mão rất tốt, những khó khăn gặp phải trong công việc dường như không làm khó được bạn. Mọi thứ đều được bạn giải quyết ổn thỏa, điều đó khiến cấp trên ngày càng tin tưởng để giao phó trọng trách lớn hơn.

Tổng quan tài chính của tuổi Mão tháng này không thăng không giảm. Tuy rằng nguồn thu nhập chính có nhỉnh hơn trước nhưng cũng chỉ vừa đủ để đáp ứng những chi tiêu phát sinh trong tháng này.

Về tình duyên của tuổi Mão trong tháng này thì người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa còn lại qua những cuộc gặp gỡ và trò chuyện thông thường. Đối với các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu thì ngày càng trở nên tâm đầu ý hợp, tình cảm tiến triển ngày một tốt hơn.


Tuổi Thìn

Ảnh: Trần Yến

Người tuổi Thìn khởi đầu tháng mới với công việc khá nhẹ nhàng và thuận lợi. Tuy nhiên càng về cuối tháng thì khối lượng công việc càng trở nên dày đặc, điều đó khiến bạn cảm thấy áp lực rất nhiều và khó lòng tập trung làm việc được.

Tài lộc tháng này của người tuổi Thìn có dấu hiệu suy hao. Trong tháng này dự báo khả năng bạn sẽ phải thay đổi chỗ ở vì vậy mà chi tiêu thường này cũng bị xáo trộn khá nhiều.


Tuổi Tỵ

Ảnh: Trần Yến

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Về công việc của tuổi Tỵ tháng này có phần kém may mắn. Công việc chồng chất, liên tục gặp khó khăn vì vậy mà bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Đường tài lộc của con giáp này cũng không mấy khả quan. Quá nhiều khoản phát sinh khiến bạn không thể xoay sở kịp thời được. Nguồn thu nhập chính ở mức trung bình và không có dư, chi tiêu cá nhân bị giảm đáng kể.

Tình duyên đối với người độc thân khá tốt, bạn có vận đào hoa nên có rất nhiều đối tượng để quan tâm. Còn đối với các cặp đôi thì không được may mắn. Sẽ có những vấn đề nảy sinh giữa hai người dẫn đến cãi vã giận hờn thường xuyên.


Tuổi Ngọ

Ảnh: Trần Yến

Tuổi Ngọ trong tháng mới này công việc phát triển rất tốt. Công việc thuận lợi, đường công danh cũng được dự báo là có sự thăng tiến.

Tuổi Ngọ trong tháng này nhìn chung cũng khá may mắn về tài lộc. Tuy vậy bạn cũng nên để ý đến chi tiêu của bản thân, cần lên kế hoạch cụ thể hơn tránh phung phí mà đến lúc cần gấp lại không có để xài.

Về tình cảm của tuổi Ngọ tháng này nhiều thăng trầm. Cả hai có nhiều cuộc cãi vã nhưng lại sớm nguôi ngoai. Thực tế đây cũng không hẳn là chuyện buồn vì nhờ vậy mà đôi bên lại ngày càng hiểu rõ nhau hơn.


Tuổi Mùi

Ảnh: Linh Miêu

Tháng 10 này được dự báo là khá đen đủi cho người tuổi Mùi nhất là về công việc. Con giáp này khó có thể nào hoàn thành công việc một cách hoàn hảo do gặp phải nhiều sự cản trở trong lúc làm việc. Bên cạnh đó việc mất tập trung cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả công việc của bạn đấy.

Tài lộc của tuổi Mùi vượng về nửa đầu của tháng 10. Sau đó thì lại có xu hướng suy giảm. Chi tiêu cá nhân cũng phải cắt giảm khá nhiều mới có thể xoay sở hết nửa tháng còn lai.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tháng này không có quá nhiều thay đổi, dường như bạn tập trung nhiều hơn đến việc cơm áo gạo tiền nên ít quan tâm đến chuyện yêu đương.


Tuổi Thân

Ảnh: Linh Miêu

Tử vi tháng 10/2019 dự báo rằng đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân tương đối thuận lợi. Mọi việc diễn ra hoàn toàn đúng với dự kiến, con giáp này cũng đạt được nhiều thành tích hơn nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Tài vận trong tháng của tuổi Thân rất may mắn. Con giáp này làm gì cũng dễ đạt được thành công. Làm ăn buôn bán sinh lợi khá nhiều. Mức sống cũng được cải thiện rõ rệt.

Về tình cảm thì con giáp này vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn đối tượng để tiến đến chuyện yêu đương. Do đó mà tuổi Thân đang trong hoàn cảnh "lắm mối tối nằm không".


Tuổi Dậu

Ảnh: Linh Miêu

Công việc của tuổi Dậu trong tháng 10/2019 này có khá nhiều biến động. Bạn phải đối diện với những công việc có yêu cầu chất lượng cao. Vì thế mà bạn cần hết sức cẩn trong khi làm việc, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến công việc sau này của bạn.

Tháng 10 này tài chính của tuổi Dậu cũng cực kỳ khó khăn, mặc dù bạn có cả nguồn thu chính lẫn phụ cũng không đủ để đáp ứng chi tiêu trong tháng này.

Vận tình duyên khá tốt đối với con giáp này. Người độc thân có nhiều hơn những mối quan hệ khác giới, tạo điều kiện tốt để con giáp này có thể tìm được nửa kia của mình. Đối với những người đã có đôi có cặp thì trong tháng này dự báo sẽ có nhiều tin vui đối với mối quan hệ của cả hai.


Tuổi Tuất

Ảnh: Tiệm ảnh Sa Pa

Công việc tháng này của tuổi Tuất có thể gặp phải xui xẻo. Nguyên nhân là do bạn quá chủ quan, ít có sự đề phòng nên bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại nhằm hạ uy tín của bạn.

Về tài lộc của con giáp này thì vẫn khá ổn định, không quá nhiều những thay đổi về tài chính trong tháng này. Tuy vậy con giáp này cũng cần lưu ý việc cho vay mượn trong tháng này.

Vè tình duyên thì tuổi Tuất không được may mắn. Chuyện cãi vã giữa các cặp đôi xảy ra ngày càng nhiều. Nếu cả hai không chịu nhường nhịn hoặc bình tĩnh thì nguy cơ tan vỡ là rất cao.


Tuổi Hợi

Ảnh: Trúc Khưu

Công việc của người tuổi Hợi trong tháng này là rất tốt. Nhờ sự nỗ lực của bản thân và một phần may mắn mà bạn có thể hoàn thành tốt khối lượng công việc khá dày đặc. Nhờ vậy mà bạn được cấp trên và đồng nghiệp hết sức coi trọng.

Tài lộc của con giáp này cũng rất phát triển. tuy nhiên bạn cũng cần đề phòng với những cơ hội làm ăn trong tháng này, nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư, tránh lâm tình trạng tiền mất tật mang.

Tình duyên của tuổi Hợi cũng cực kỳ tốt. Con giáp này dự báo là sẽ tìm được người thương trong những chuyến đi. Người đã có gia đình thì có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, tình cảm vợ chồng thêm gắn kết.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh


Trên đây là tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi nhưng hy vọng cũng sẽ giúp bạn có được những sự chủ động cần thiết, dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống nhé.

TOP 5 CON GIÁP NAM CÀNG NGHE LỜI VỢ CÀNG DỄ PHÁT TÀI, TIỀN XÀI KHÔNG HẾT

Nếu may mắn nằm trong số những con giáp nam bao gồm: Tuổi Dần, Tuổi Sửu, Tuổi Mùi, Tuổi Mão, Tuổi Thân thì đừng dại mà đối xử tệ bạc với người bạn đời của mình, bởi lẽ, các anh càng quý mến thương yêu, “nâng vợ như nâng trứng” thì sẽ càng dễ rước lộc vào nhà, giàu sang vô đối, bạc tiền lúc nào cũng dư dả.

Chia sẻ Facebook
loading...