Từ tâm linh chuyển hướng trinh thám, “Thất Sơn Tâm Linh” tung trailer sặc mùi án mạng thảm khốc

Chia sẻ Facebook
19/09/2019 23:57:08

Đoạn trailer mới, tuy màu sắc và không khí phim vẫn như cũ nhưng nội dung và chủ đề lần này được “Thất Sơn Tâm Linh” hé lộ lại khác biệt hoàn toàn.


Tối ngày 19/09, một thời gian “đẹp” theo ý kiến của ekip Thất Sơn Tâm Linh , đoạn trailer của phim điện ảnh “lột xác” từ Thiên Linh Cái đã được hé lộ. Không còn mang màu sắc tâm linh man rợn như lần trước, trailer của phim lần này thể hiện rõ rệt hướng đi phim trinh thám bằng nhiều chi tiết gây án của gã thầy bùa bí hiểm.

Trailer của “Thất Sơn Tâm Linh”


Nếu đoạn trailer của Thiên Linh Cái dày đặc những cảnh luyện bùa bí hiểm và cảnh tượng giao cấu rùng rợn với phụ nữ của Huỳnh ( Quang Tuấn ). Thì lần này, sau khi đã lột xác và chuyển hướng sang dòng phim trinh thám – kinh dị, Thất Sơn Tâm Linh công bố nhiều hơn những thủ đoạn gây tội ác của Huỳnh chứ không còn tập trung vào quá trình “luyện bùa” của gã nữa.

Thực ra mà nói, một số hình ảnh sử dụng trailer vẫn là những thước phim cũ được “tái chế” từ trailer của Thiên Linh Cái. Sự đổi mới ở đây, đó là đạo diễn đã đặt những hình ảnh ấy bên cạnh những thước phim nói về các thủ đoạn tàn độc của Huỳnh nhằm ra tay hạ sát những người phụ nữ. Những biện pháp luyện bùa huyền bí bỗng dưng trở thành những thủ đoạn lừa đảo rõ ràng, nhằm che giấu cho tham vọng thực sự của Huỳnh. Đó là hại những người phụ nữ cả tin trót dại để mình lọt vào tay Huỳnh.

Ngọt nhạt dùng lời nói để dụ dỗ phụ nữ tin tưởng mình.

Biểu diễn một vài bùa phép trừ tà.

Nhưng cuối cùng hậu quả của những người phụ nữ được “cứu” là gì?

Những phân cảnh lấy mạng người của Huỳnh đến ngay sau những cảnh quay thực hiện bùa phép của anh ta. Từng người, từng người đều bị gã thầy bùa sử dụng nhiều thủ đoạn để ám hại. Nhân vật của Thanh Tú thì hết bị siết cổ lại bị chôn sống trong hố bùn, Đinh Y Nhung thì dùng cả tính mạng để bảo vệ thầy bùa, chớp mắt sau đã bị thầy bóp cổ nghẹt thở.

Đinh Y Nhung vừa thề thốt bảo vệ “thầy” xong đã bị bóp cổ.

Thanh Tú kêu gào trong hoảng sợ.

Một nhân vật nữ cũng bị hạ sát bằng cùng thủ đoạn với Đinh Y Nhung.

Thanh Tú chật vật thoát khỏi hang động bùn.

Song song với thủ đoạn gây ra với những người phụ nữ, có thể thấy ngay cả đàn ông sức dài vai rộng cũng không thoát khỏi số phận hẩm hiu. Nhân vật của La Thành chẳng biết đã gây nên tội tình gì, nhưng anh chàng cũng phải chịu chung số phận hồn lìa khỏi xác.

La Thành xuất hiện cùng Ba Tây có lẽ với nhiệm vụ gây cười.

Nhưng gã gây cười chắc cũng không thoát khỏi số phận hẩm hiu.

Đồng thời, đoạn trailer cũng tiết lộ vai trò của Chibi Hoàng Yến trong phim cũng sẽ khá quan trọng. Cô vào vai Sỏi – một cô bé bị cha “bán” cho Huỳnh để làm việc, có lẽ là để gán nợ. Sỏi trở thành một phụ tá cho Huỳnh trong những nghi lễ rồi mau chóng phát hiện ra những thủ đoạn tàn ác của gã thầy bùa. Cô phát hiện ra những bí mật được giấu trong nhà của Huỳnh và mau chóng tìm cách thoát thân.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Sỏi bị cha đem “bán” qua nhà thầy Huỳnh.

Cô bé rất “được việc” vì vừa điếc vừa câm.

Dần dần, Sỏi nhận ra những tội ác của gã thầy bùa.

Cô còn bị thầy bùa đe dọa, không còn cách nào khác, Sỏi nhất định sẽ tìm cách bỏ trốn.

Mặc dù đã bị “thay máu” từ dòng phim kinh dị – tâm linh thành phim trinh thám, án mạng v.v.. nhưng có vẻ như Thất Sơn Tâm Linh vẫn không mất đi yếu tố thú vị, hấp dẫn vốn có. Những tình tiết vẫn được các nhà làm phim “mạnh tay” tiết lộ với khán giả mà không hề lo ngại chuyện tiết lộ quá nhiều nội dung. Cho tới nay, các tình tiết bùa chú, thủ đoạn hại người và số phận của Sỏi đã được tiết lộ. Thế mà dường như chúng ta vẫn chưa đoán được quá nhiều về nội dung của phim. Khán giả có vẻ vẫn có thể yên tâm chờ đến ngày phim ra rạp.

Thất Sơn Tâm Linh sẽ ra rạp phục vụ khán giả từ ngày 09/10/2019.

Theo helino

Chia sẻ Facebook
loading...