Tự nhiên bị gán ghép trong vụ cô trò cùng vào khách sạn: Một nam sinh đòi nghỉ học

Chia sẻ Facebook
11/03/2019 12:22:43

Bức xúc vì con trai đòi bỏ học sau khi dính nghi án ngủ với cô giáo, mẹ nam sinh Trần Công Mẫn yêu cầu cơ quan chức năng tìm ra những kẻ tung tin, đưa hình ảnh con chị bêu riếu lên mạng và buộc họ phải xin lỗi để trả lại danh dự cho gia đình.


Liên quan đến thông tin một cô giáo bị chồng tố cáo vào khách sạn với nam sinh lớp 10 tại Bình Thuận gây xôn xao dư luận, ngày 9/3, khẳng định trên VOV, cô giáo H. (giáo viên môn Toán tại trường THPT N.H. ở thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) cho biết hoàn toàn không có chuyện cô quan hệ bất chính hay quan hệ trên mức tình cảm với nam sinh lớp 10, như thông tin tố cáo. Theo cô H. thì mối quan hệ cô trò hoàn toàn trong sáng.


Chị Nguyễn Thị Thu Nga mẹ em Trần Công Mẫn, người đang bị hàm oan trong vụ
cô giáo quan hệ nam sinh. Ảnh: GDVN

Khi mọi việc còn chưa sáng tỏ thì mới đây, phụ huynh của một học sinh lớp 10A3 trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ thị xã La Gi Bình Thuận đã phải cầu cứu cơ quan chức năng vì hình ảnh con chị bị gán với cô giá H. bị bêu riếu lên mạng.


Trao đổi trên tờ Giáo dục Việt Nam , chị Nga - mẹ cháu Trần Công Mẫn học sinh lớp 10A3 trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ thị xã La Gi Bình Thuận (nam sinh dính nghi án ngủ với cô giáo), khẳng định, Mẫn không hề liên quan đến vụ việc, bạn nam trong nghi vấn vụ việc trên là một người khác.

Phụ huynh em Mẫn nói, không tin vào tai mình nhưng khi trực tiếp được người nhà cho xem những hình ảnh con trai chị bị phát tán một cách chóng mặt trên mạng xã hội cùng với những lời chửi rủa, phán xét của cộng đồng mạng, chị đớn đau, ngã khụy.

Nhấc máy điện thoại gọi cho con đang đi học thêm về gấp để hỏi rõ sự tình. Chị Nga nói Mẫn khẳng định mình không làm việc đó. Chính em cũng chẳng hiểu sao mình lại bị hiểu lầm như vậy.


"Cả đêm gia đình tôi không ai ngủ được vì thương con bị tai bay vạ gió. Thương cho tương lai của con, nỗi oan này khó mà gột rửa.


Thế nhưng sự xa lánh, dè bỉu, khinh khi của nhiều người đặc biệt là bà con quanh vùng mới đáng sợ. Bước chân ra đường thấy người ta chỉ trỏ mình xì xào gì đó, người cười, người mỉa mai bóng gió xa xôi, lòng người mẹ như thắt lại", mẹ nam sinh trải lòng.


Cũng theo lời chị Nga, mới đầu cháu cũng thấy bình thường vì nó cho rằng “Con không làm điều gì xấu nên con không sợ! Cây ngay không sợ chết đứng!”

Thế nhưng, trước búa rìu dư luận, những quy chụp vô căn cứ, Mẫn cũng bắt đầu suy sụp.


Mẫn kể rằng, có người réo gọi tên em: “Mẫn ơi! Giờ mày nổi tiếng cả nước rồi đấy. Sướng nhé!”


Hình ảnh Mẫn đi ăn cùng cô H. bị dân mạng quy chụp.

Sau đó, hàng chục tài khoản giả mạo được lập nên, hàng chục tin nhắn giả được ngụy tạo… khiến nam sinh không thể thanh minh được cho mình.


"Mấy bữa nay, Mẫn sợ ba la rầy nên vẫn đi học bình thường. Nhưng bữa nay Chủ nhật, học sinh không có đi học mà tập văn nghệ nên nhiều người mới rảnh tụ tập lại, bàn tán rồi vào quán trà sữa xầm xì.


Sáng nay, Mẫn đi làm MC trên trường rồi bị người ta chỉ trích nhiều quá. Giờ nó buồn, nó sốc quá và không muốn gặp ai hết. Mẫn nói với mẹ: 'Con buồn lắm, không muốn đi học nữa'.


Thấy con như vậy, tôi cũng chẳng biết làm sao, nay có khách tới thì mình ráng ngồi nói chuyện vui vẻ chứ trong lòng cũng rầu lắm" , đôi mắt của chị Nga đẫm lệ khi chia sẻ với PV Trí thức trẻ .

Thông tin thêm với PV, chị Nga cho biết Mẫn từng là học trò học thêm môn Toán của cô H. nhưng đã nghỉ lâu rồi. Sự việc của cô H. đã xảy ra trong tết rồi, Mẫn không biết, gia đình cũng không biết gì hết. Mẫn nghỉ học cô Hạ cũng mấy tháng nay rồi, Mẫn không liên quan gì đến cô H. hết.


"Nói chung có một lần Mẫn đi ăn với cô giáo, đi ăn mì cay nhưng mà có bạn bè cùng đi theo, không phải một mình Mẫn. Nhìn vào tấm hình thấy có 3, 4 tô mì lận chứ bộ chứ không phải mình cô Hạ với Mẫn đâu", chị Nga nói giọng nghèn nghẹn.


Mẹ nam sinh này cho biết sự việc xảy ra không chỉ khiến Mẫn sốc, suy sụp mà còn khiến cả nhà chị xáo trộn và suy sụp theo. Chị cho biết khi sự việc xảy ra, bà ngoại nhập viện vì nghe tin đó, bà ngoại rất thương. Còn bà nội thì khóc sướt mướt, nói: "Bao nhiêu tiền, bán nhà bán cửa cũng phải minh oan được cho Mẫn. Phải làm cho tới cùng dù gia đình bán cái gì cũng phải bán hết".

Chia sẻ Facebook
loading...