Từ hôm nay: VTV bất ngờ thông báo tạm dừng phát sóng phim 'Đừng bắt em phải quên' sau 9 tập lên sóng

Chia sẻ Facebook
23/03/2020 09:51:26

Từ hôm nay (23/3), Đài THVN sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim "Đừng bắt em phải quên". Khán giả sẽ dõi theo các tập phim "Mùa xuân ở lại" vào khung giờ này.


Lên sóng VTV1 vào tháng 03/2020, Đừng bắt em phải quên là phim tình cảm gia đình được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ sau thành công của Về nhà đi con.


Ngay từ khi tung trailer, bộ phim này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi lấy đề tài từ 'em gái mưa' với hàng loạt diễn viên tên tuổi. Các tình tiết, lời thoại... gây cấn đã giúp Đừng bắt em phải quên trở thành bộ phim được chú ý nhất hiện nay.

Cho đến nay thì bộ phim này đã lên sóng được 9 tập trên VTV1, có lượng khán giả đông đảo.

Đừng bắt em phải quên đang là phim hot được nhiều khán giả theo dõi

Tuy nhiên, bất ngờ mới đây phía Đài truyền hình Việt Nam phát đi thông báo cho biết từ hôm nay (23/03), nhà đài sẽ chính thức tạm dừng phát sóng phim Đừng bắt em phải quên. Thay vào đó, các khán giả sẽ xem phim 'Mùa Xuân ở lại' (đạo diễn Nguyễn Danh Dũng).

Lý do được phía VTV đưa ra là: Để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình, nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền.

Thông báo từ VTV chắc hẳn sẽ khiến cho những khán giả theo dõi phim Đừng bắt em phải quên hụt hẫng và ngạc nhiên khi họ đang trông đợi những diễn biến tiếp theo.

Về bộ phim Mùa xuân ở lại, VTV cho biết phim lên sóng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Mùa xuân ở lại gồm 4 tập với thời lượng 45 phút/tập. Bộ phim sẽ được biên tập còn 25 phút/tập và phát sóng lại lúc 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1. Sau đó, trong khung giờ này sẽ là một bộ phim sitcom mới do VFC sản xuất.

>> Xem thêm: Đạt 'hôi nách' của 'Chạy trốn thanh xuân' vừa trở lại đã gây cười vì màn tỏ tình cực gắt với crush trong ‘Đừng bắt em phải quên'

Chia sẻ Facebook
loading...