Từ “Hoa hậu ngoan”, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt “gạch đá”

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 10:31:53

Chỉ vì thái độ với đồng đội khi tham gia gameshow Cuộc Đua Kỳ Thú, Đỗ Mỹ Linh bỗng khiến nhiều khán giả quay ra chỉ trích.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang là một trong những thí sinh tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú cùng dàn sao Việt như Kỳ DuyênMinh Triệu , H’Hen Niê – Lệ Hằng … Tại đây, Đỗ Mỹ Linh cùng đội với nam người mẫu Lê Xuân Tiền. Trước cuộc thi, nhiều khán giả lo lắng thay cho nàng Hoa hậu Việt Nam 2016 khi cô được xem là khá ngoan hiền, có vẻ ngoài mỏng manh, không biết liệu có thể vượt qua được những thử thách cam go của chương trình hay không.

Thế nhưng chỉ sau ít tập lên sóng, đặc biệt là tại tập 6 phát sóng tuần qua, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ nhận về hàng loạt chỉ trích. Dù ở tập vừa qua, đội của Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền về nhất nhưng chưa kịp vui mừng thì cô đã nhận đủ “gạch đá” bởi thái độ của mình trong chương trình.

Đỗ Mỹ Linh cởi áo khoác bên bờ thác, khán giả tưởng cô lăn xả vào thử thách nhưng nàng hoa hậu lại chỉ ngồi xem đồng đội thực hiện.

Bị cho là ỷ lại đồng đội, “đi đua mà như đi du lịch nghỉ dưỡng”, có phát biểu gây tranh cãi


Ở nhiệm vụ nhảy cóc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và đồng đội – người mẫu Lê Xuân Tiền phải đi xe máy và tìm đường đến thác Vực Hòm tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Phú Yên, với quãng đường di chuyển hơn 40km đầy hiểm trở. Tại thác Vực Hòm và Thác Dứa, đội chơi phải lặn xuống thác để tìm chìa khóa và gợi ý của chương trình.

Trong khi đồng đội Lê Xuân Tiền phải vất vả để hoàn thành thử thách, phải liên tục lặn xuống thác thì nàng Hoa hậu không chịu thực hiện, ỷ lại cho đồng đội. Cô còn liên tục ngồi phía trên chỉ đạo. Nhiều khán giả cho rằng Lê Xuân Tiền đã “chịu đựng và kiềm chế giỏi kinh khủng” trước cô hoa hậu này.

Đỗ Mỹ Linh liên tục chỉ đạo Lê Xuân Tiền.

Khán giả “tức”, “thấy tội Lê Xuân Tiền”, cho rằng Đỗ Mỹ Linh đi đua mà như đi du lịch nghỉ dưỡng.

Thái độ của cô làm khán giả bực bội, thậm chí nàng hoa hậu còn kêu bị trật chân nhưng sau đó nói là “giỡn”.

Bên cạnh đó, những câu nói của cô trong chương trình cũng bị lên án, chẳng hạn câu “Lúc quan trọng thì đừng nghe lời phụ nữ” gây tranh cãi dữ dội trong khán giả.

Trong tập trước đó, khi một số khán giả so sánh Đỗ Mỹ Linh với H’Hen Niê trong việc thử thách đồng áng thì nhiều người xem vẫn bênh nhưng đến tập này cô bị xem là “lười biếng”, “bánh bèo vô dụng”.


Có khán giả “vơ đũa cả nắm” về các người đẹp tham gia gameshow nhưng những fan ruột của chương trình nêu lên loạt tên mỹ nhân vô cùng lăn xả như Diệp Lâm Anh ở những mùa trước hay Kỳ Duyên, H’Hen Niê… ở mùa này.

Không chỉ khán giả, một số nghệ sĩ cũng không hài lòng Đỗ Mỹ Linh

Ngoài cư dân mạng, một số nghệ sĩ Việt cũng bày tỏ trên trang cá nhân và không hài lòng với thái độ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi tham gia chương trình. Đặc biệt là chia sẻ của diễn viên Dương Thanh Vàng được cộng đồng mạng “share mạnh”. Anh còn cho rằng Lê Xuân Tiền phải “gánh một cục tạ” mang tên Đỗ Mỹ Linh trong chương trình.


Các khán giả cho rằng: “Xéo xắt nhưng mà đúng” . Đồng thời, có fan góp ý nam diễn viên: “ Vẫn biết là nói đúng mà thấy nên nói giảm nói tránh hơn, dù sao cũng là nghệ sĩ với nhau”.

Nhận xét của diễn viên Dương Thanh Vàng được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh.

Nhiều người cho rằng Dương Thanh Vàng nói đúng, chỉ có điều nói thẳng nên khó nghe.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Trong khi đó, Hoa hậu thân thiện Dương Mỹ Linh bày tỏ sự khen ngợi Lê Xuân Tiền rất đàn ông và bĩnh tĩnh. Cô ẩn ý đồng đội của nam người mẫu “rất là lạ”.


Người trong cuộc nói gì?

Sau chương trình, nhiều cư dân mạng thi nhau kéo vào trang cá nhân của Đỗ Mỹ Linh để lại những lời góp ý và cả chửi bới. Nhận phải những lời chỉ trích, Đỗ Mỹ Linh vẫn im lặng. Còn về phía Lê Xuân Tiền, trên trang cá nhân, anh đã có những tiết lộ về sự khó khăn ở những thử thách. Còn chia sẻ với báo chí, nam người mẫu cho biết rất buồn khi Đỗ Mỹ Linh bị “ném đá”.


Xuân Tiền chia sẻ: “Tôi thấy rất buồn khi Mỹ Linh bị cộng đồng mạng chỉ trích. Mọi người đang áp đặt Mỹ Linh là một Hoa hậu nên phải cư xử như thế này thế kia, rồi bị so sánh với hai Hoa hậu còn lại. Tôi thấy Linh rất vô tư, nhiều lúc mọi người đang mệt nên cô ấy nói đùa vui cho quên đi. Chứ thật ra Linh là một người rất dễ thương, điềm đạm và đa tài”.

Khi chung đội với Đỗ Mỹ Linh, Lê Xuân Tiền đã chấp nhận những điểm yếu của cô.


Anh cho biết: “Thật ra, ngay từ đầu, chúng tôi đã thống nhất rằng thử thách thể lực sẽ do tôi làm, còn thử thách về trí tuệ, khéo léo sẽ do Linh làm.


Khi chung đội với Linh, tôi phải chấp nhận những điểm yếu của cô ấy. Đương nhiên, Linh cũng sẽ có những điểm mạnh mà mình cần. Sáu tập qua, không may cho cô ấy là các thử thách toàn phải dùng đến thể lực, và tôi là người làm nhiều hơn nên Linh bị trách móc về chuyện đó”

Hiện vụ việc vẫn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã ít nhiều làm mất đi thiện cảm với một bộ phận khán giả dù động đội lên tiếng bênh vực.

Theo eva.vn

Chia sẻ Facebook
loading...