TS Diêm Lệ Mộng phát hành báo cáo thứ hai: Virus Vũ Hán là “vũ khí sinh học siêu hạn”

Chia sẻ Facebook
09/10/2020 14:42:19

Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng mới đây đã công bố báo cáo điều tra thứ hai của mình về virus Vũ Hán. Báo cáo khẳng định rằng, virus Vũ Hán là “vũ khí sinh học siêu hạn”, và sự lây lan của đại dịch là kết quả của “chiến tranh sinh học siêu hạn”.

TS Diêm Lệ Mộng phát hành báo cáo thứ hai: Virus Vũ Hán là “vũ khí sinh học siêu hạn”. (Ảnh: SOH)

Vào ngày 8/10, Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng đã công bố báo cáo điều tra thứ hai của mình vào ngày hôm 8/10. Trong báo cáo, Tiến sĩ Diêm chỉ ra rằng, nguồn gốc của virus Vũ Hán có hai khả năng, một là tiến hóa tự nhiên và hai là được tạo ra trong phòng thí nghiệm.

Trước đây, nhóm nghiên cứu của cô Diêm đã phát hiện bộ gen của virus này có các đặc điểm bất thường. Gần đây, nhóm cũng đã sử dụng dữ liệu và tài liệu hiện có để tiến hành phân tích chuyên sâu và điều tra ra rằng virus không tồn tại trong tự nhiên, do đó xác nhận rằng trình tự gen của virus đã được sửa đổi trong phòng thí nghiệm.

Báo cáo cũng cho rằng, quy mô của vụ “gian lận khoa học” này đủ để chứng minh mức độ mục nát trong lĩnh vực nghiên cứu học thuật quốc tế và y tế công cộng của Trung Quốc. Do sự mục nát này mà uy tín của giới khoa học toàn cầu và phúc lợi của xã hội đều bị xâm hại.


Cuộc điều tra còn phát hiện ra rằng, các đặc điểm của virus Vũ Hán phù hợp với “tiêu chuẩn vũ khí sinh học” do quân đội ĐCSTQ quy định, nhưng tác động hủy diệt của nó vượt xa những vũ khí sinh học điển hình. Ghi chép cho thấy, việc phát tán mầm bệnh vũ khí hóa này là cố ý chứ không phải ngẫu nhiên. Do đó, báo cáo của nhóm Diêm Lệ Mộng định nghĩa virus Vũ Hán là một chủng “vũ khí sinh học siêu hạn” và sự lây lan của đại dịch hiện tại là kết quả của “chiến tranh sinh học siêu hạn” .

Báo cáo nghiên cứu đầu tiên của Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng về virus Vũ Hán đã được công bố trên Twitter vào ngày 14/9. Báo cáo tiết lộ rằng, các đặc điểm sinh học của virus không tương hợp với các bệnh lây truyền từ động vật tự nhiên bình thường, do đó có thể suy ra rằng virus này có thể đến từ Phòng thí nghiệm virus Vũ Hán tại tỉnh Hồ Bắc.

Báo cáo này còn kêu gọi theo dõi dòng tiền giữa phòng thí nghiệm P4 Vũ Hán và Viện Y tế Quốc gia (NIH).


闫丽梦发布了她的第二个报告/论文,指控中共在病毒信息方面实施了大规模、有组织的欺诈行为,目的是掩盖一个不受限制的生物武器。 https://t.co/wztzsAA1So
— 秦鹏 (@shijianxingzou) October 8, 2020


Lương Phong


Theo soundofhope.org

Chia sẻ Facebook