TS Ba Đậu Yêu mở cửa tại Việt Nam ngày 22/01 - 1 người cày cho 10 người

Chia sẻ Facebook
19/01/2016 11:28:41

TS Ba Đậu Yêu 2016 đã có sẵn và hổ trợ chức năng “Theo sau nhận exp”. Ở hình thức này, người chơi chỉ cần xin vào tổ đội và cấu hình theo sau, 1 người dắt 1 nhóm đi train cùng để cùng nhận điểm kinh nghiệm.

Như đã biết, TS Ba Đậu Yêu là game online có nội dung khá giống với TS Online 2005 phiên bản cài đặt. Theo kế hoạch TS Ba Đậu Yêu sẽ chính thức khai mở tại Việt Nam vào 10h ngày 22/01/2016 tới.

So với những phiên bản webgame đang ào ạt vào thị trường Việt, thì TS Ba Đậu Yêu 2016 sở hữu 6 lớp nhân vật khác nhau: Vương Gia, Quân Sư, Pháp Sư, Mỹ Nữ, Võ Tướng, Thích Khách. Mỗi lớp nhân vật sở hữu những kỹ năng khác nhau.

Điểm khác biệt ở đây là 3 lớp nhân vật: Pháp Sư, Mỹ Nữ, Thích Khách. Đây là 3 lớp nhân vật có thể nói là ngẫu nhiên lựa chọn hướng đi tùy thích. Người chơi có thể chọn 1 trong 3 lớp này để đi theo hướng Sơ-Mi: Tank – Dame – Buff. Điểm khó khăn nhất khi sử dụng lớp nhân vật này là hiểu được cách tăng 10 bộ điểm, sao cho phù hợp và đạt đươc ngưỡng sức mạnh lớn nhất.

Một người train, mười người nhận kinh nghiệm

Đây là một điểm cần nhắc đến khi đa phần các câu hỏi từ game thủ gửi đến cho NPH đều hướng đến khái niệm “Party Train”. Người chơi không có thời gian để cắm đầu vào việc cày quốc. Thay vào đó, game TS Ba Đậu Yêu 2016 đã có sẵn và hổ trợ chức năng “Theo sau nhận exp”.

Ở hình thức này, người chơi chỉ cần xin vào tổ đội và cấu hình theo sau, 1 người dắt 1 nhóm đi train cùng (Yêu cầu cấp người chơi phải bằng nhau để hưởng exp cao nhất). Người dẫn đầu nhóm sẽ được hưởng 100% kinh nghiệm tại map hiện tại, còn người chơi theo sau sẽ nhận được 50% kinh nghiệm. Điều này cũng đang ghi điểm từ cộng đồng game thủ yêu thích dòng game này.

Kéo nhau train quái, cùng hưởng EXP

Chức năng đấu liên server không chỉ Việt Nam vs Việt Nam

Không quá xa lạ với chức năng đấu liên server thường chỉ dành cho các máy chủ trong cùng một cụm trong khu vực như những dòng webgame hiện tại (Phiên bản Việt chỉ liên server cho cụm máy chủ Việt). Tại TS Ba Đậu Yêu, hệ thống liên server sẽ chia làm 2 phiên bản rõ ràng: đấu liên server trong cụm (Việt Nam) và đấu liên server ngoài cụm (Bao gồm cả cụm Trung Quốc và Châu Âu).

PVP đấu liên server

Hiện tại, game đã tung teaser và phát code cực kỳ giá trị, mỗi code trị giá lên đến 1.000.000 VND. Các bạn tham gia nhận tại:

Trang chủ: http://tsol.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TSbadauyeu/?fref=ts

Chia sẻ Facebook
loading...