‘Truyền nhân’ của MegaMan hẹn tái xuất vào ngày khác do quá nhiều lỗi

Chia sẻ Facebook
26/01/2016 06:10:26

Đây là lần trì hoãn thứ 3 mà phát triển Mighty No.9, hậu duệ của Megaman phải công bố với lý do vẫn đang sửa hàng loạt các lỗi nghiêm trọng.

Trong một bản thông báo mới nhất trên trang Kickstarter của  Mighty No.9, giám đốc sản xuất Kenji Inafune nói rằng game vẫn đang chứa rất nhiều lỗi, bao gồm các lỗi về matchmaking khiến cho game thủ không thể bắt đầu hoặc tìm thấy đối thủ trong trận đấu. Và sẽ cần phải mất thời gian sửa chữa thêm nữa.

Chúng tôi đang làm việc hết sức để có thể hoàn thiện các vấn đề nhằm ra mắt kịp thời trong tháng 2. Đáng tiếc, sau khi nhìn nhận lại mọi thứ, chúng tôi phát hiện ra cần một khoảng thời gian lớn hơn để xử lý và khó lòng ra mắt ngay trong tháng 2.

Có 2 điều diễn ra ở đây đó là lỗi sinh ra trên một số lượng lớn các nền tảng (và vì từng nền tảng là khác biệt nên yêu cầu phải xử lý lỗi độc lập) ngoài ra bản thân engine chúng tôi sử dụng để làm ra Mighty No.9 hiện đã cũ và không nhận được những update cụ thể khiến công việc dường như khó khăn hơn. Matchmaking và các thao tác Online phải thực hiện bằng tay và điều đó là thứ khó lòng được chấp nhận vào thời điểm hiện tại. Thật không may, đây là kết quả của việc tính toán sai lầm của đội ngũ nhân viên và sẽ buộc phải làm lại một số vấn đề từ đầu.

Inafune nói rằng ông không thể có một lịch ra mắt cụ thể ngay lúc này hơn là cụm từ “Mùa Xuân 2016”. Ý chung của buổi nói phỏng vấn ngắn trên là việc bản thân nhà phát triển đã tính toán sai từ gốc rễ vấn đề và dường như phải đập đi làm lại tại một số chân phát triển của Mighty No.9 và cái gì đập từ chân thì đều phải mất một thời gian khá dài để sửa chữa. Tháng 10 vừa rồi, Inafune đã khẳng định game sẽ không bị hoãn thêm nữa, đáng tiếc là ông không thể giữa được lời hứa đó.

Trước đó, game từng hứa hẹn sẽ ra mắt vào 12/02.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Mighty No.9 chính thức công bố lịch phát hành trong 2016

Hậu bối của Mega Man sẽ phải mất thêm nửa năm nữa để quay trở lại một cách hoàn hảo nhất.

Chia sẻ Facebook
loading...