Truy tìm 4 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly ở Tây Ninh

Chia sẻ Facebook
11/07/2020 12:23:46

Sau khi được đưa đến cách ly tập trung tại Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh, 4 người Trung Quốc đã trèo rào, bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Ngày 11.7, tỉnh Tây Ninh đã có thông báo truy tìm 4 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly tập trung tại điểm trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh (thuộc xã Thái Bình, H.Châu Thành).

Sáng cùng ngày, bộ phận y tế tại điểm cách ly tại trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh phát hiện 4 công dân Trung Quốc không có mặt tại khu cách ly.

4 công dân Trung Quốc gồm: Ying Ya Qiang (23 tuổi), Qian Ski Cai (25 tuổi, không có giấy tờ tùy thân) và Wang Yu Xiuan (26 tuổi, cùng ngụ tỉnh An Huy, Trung Quốc), Dai Shu Qian (33 tuổi, ngụ tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc).

Hộ chiếu các công dân Trung Quốc Ảnh: Dương Phan Hộ chiếu các công dân Trung Quốc Ảnh: Dương Phan

Qua trích xuất dữ liệu từ camera an ninh, 4 người đã leo tường rào vào lúc 0 giờ 54 đến 0 giờ 59 ngày 11.7.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, 1 trong số 4 công dân này có một bạn gái người Việt Nam hiện ngụ tại TP.HCM. Người này đã thuê xe để đón 4 công dân Trung Quốc đi trốn.

Các công dân Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam được đưa vào khu cách ly tập trung nhưng sau đó bỏ trốn Ảnh: Dương Phan Các công dân Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam được đưa vào khu cách ly tập trung nhưng sau đó bỏ trốn Ảnh: Dương Phan

Trước đó, ngày 8.7, 4 công dân Trung Quốc ngày được đưa đến cách ly tập trung tại điểm trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh.

Đến trưa cùng ngày, các đơn vị chức năng tỉnh Tây Ninh vẫn tiếp tục truy tìm 4 công dân Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly tập trung . Khi có thông tin về những công dân này, các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Tây Ninh đề nghị người dân thông báo ngay đến Công an H.Châu Thành (Tây Ninh) theo số điện thoại 02763.782.013.

Chia sẻ Facebook
loading...