Trường Giang nổi điên, đập phá đến đổ máu khi tranh cãi với Lâm Vỹ Dạ

Chia sẻ Facebook
01/11/2019 12:24:28

Trong tiểu phẩm về chủ đề bạo hành gia đình, Trường Giang bị thương bật máu khi có động tác gạt đổ bàn rượu va phải mảnh vỡ ly thủy tinh. Tuy vậy, nam diễn viên vẫn không dừng lại mà tiếp tục tiến lại gần uy hiếp Lâm Vỹ Dạ.

Không chỉ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, Kỳ tài thách đấu tập 8 còn khiến người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ bàng hoàng, phẫn nộ cho tới xúc động nghẹn ngào trong các tiểu phẩm được dàn nghệ sĩ thể hiện ngay trên sân khấu.

Trong teaser hé lộ tập 8, khán giả bất ngờ trước “mặt trái” của Trường Giang. Vốn dĩ là người vui vẻ, hài hước và luôn ân cần với phụ nữ, đây là lần đầu tiên Trường Giang giở thói bạo hành với vợ do Lâm Vỹ Dạ thủ vai. Không chỉ nặng lời trách móc, Trường Giang ngang nhiên đập phá đồ đạc trong nhà. Khi gạt đổ bàn rượu, vô tình anh đã bị thương bởi mảnh vỡ ly thủy tinh. Tuy vậy, anh vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục tiến lại gần uy hiếp Lâm Vỹ Dạ. Đáp trả lại sự bạo hành nhẫn tâm này, Lâm Vỹ Dạ chỉ biết nghẹn ngào khóc, van xin được giải thoát khỏi “địa ngục gia đình”.

Lâm Vỹ Dạ bị Trường Giang nắm đầu khi diễn cảnh bạo hành Ảnh: BTC

Lâm Vỹ Dạ bị Trường Giang nắm đầu khi diễn cảnh bạo hành

Ảnh: BTC

Đây là sự cố thật 100% trên sân khấu, khán giả có thể thấy rõ Trường Giang đã đổ máu. Có lẽ do quá nhập tâm vào cảm xúc nên nam MC đã mất kiểm soát hành động của mình. Khi chứng kiến cảnh bạo hành tàn nhẫn này, nhiều khán giả đã rất bất ngờ và phẫn nộ. Tuy vậy đây cũng chính là tình huống chúng ta có thể gặp rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Câu trả lời, kết cục của cuộc hôn nhân không tình yêu này vẫn còn là một ẩn số tại Kỳ tài thách đấu .

Bên cạnh đó, chương trình tiếp tục mang lại những tình huống hài hước cho người xem. Trong một phần thi đấu giữa đội chủ nhà và đội khách, MC Trường Giang đã yêu cầu S.T Sơn Thạch chứng tỏ tài năng, sự nhanh nhẹn, khéo léo của mình. Tuy nhiên cả nam ca sĩ điển trai và tất cả mọi người đều không ngờ tới sự cố… “rớt phụ kiện” ngay trên sân khấu. MC Trường Giang đã “bóc mẽ” S.T trên sóng truyền hình khi vô tình lượm được miếng độn dày tăng chiều cao. Được một phen “xấu hổ” với đồng nghiệp và khán giả, S.T chỉ biết ngậm ngùi.

Trước đó, S.T Sơn Thạch tâm sự rằng anh cảm thấy “áp lực” khi đến đây vì ai cũng đẹp, thời trang, tỏa sáng. Ngay lập tức Trường Giang được dịp đá xoáy “em nói vậy là em quá bao dung rồi, cho Lâm Vỹ Dạ hay Mạc Văn Khoa đứng cạnh là biết liền” khiến trường quay cười nghiêng ngả.

Chia sẻ Facebook
loading...