Trường Giang bất ngờ tiết lộ về nửa kia mình từng mơ ước mà… không được

13/06/2018 12:58:14

Những chia sẻ của gia đình Song Giang khiến nhiều người bất ngờ vì những suy nghĩ và ước muốn mà từ trước đến nay chưa bao giờ họ thổ lộ.


Loạt thử thách: Đi chợ, nấu ănĐút ăn cho trẻ nhỏ ở tập 3 của Manbirth - Khi đàn ông mang bầu vừa qua là những trải nghiệm khó quên đối với các nghệ sĩ tham gia. Giành chiến thắng ở thử thách nấu ăn, gia đình Song Giang bất chợt có những chia sẻ về cuộc sống của mình. Nhất là việc Trường Giang chia sẻ từng mơ ước về nửa kia khiến nhiều người chú ý.

Clip: Hương Giang, Trường Giang chia sẻ về nửa kia.


Hoa hậu Hương Giang chia sẻ trong clip phỏng vấn, Trường Giang là mẫu đàn ông thích quan tâm và chăm sóc người bên cạnh. Theo đó, anh cũng lên tiếng:


“Anh chưa có mẫu người vợ nào cụ thể. Nhưng hễ thương ai, yêu ai nhiều rồi thì cho dù người đó có làm gì, thế nào thì vẫn muốn ở bên họ cả đời. Hồi còn nhỏ cũng muốn có 1 người vợ biết nấu ăn, sắp xếp gia đình nhưng… chưa bao giờ được”.

Trường Giang lần đầu thổ lộ mẫu người biết nấu ăn anh mơ ước mà chưa bao giờ được.

Ở thử thách nấu ăn của tuần trước, người xem được chứng kiến bàn tay khéo léo của nam danh hài khi vào bếp và hoàn toàn tập trung vào những món ăn “đạt chuẩn nhà hàng”.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Riêng đối với “mẹ phù thuỷ” Hương Giang, cô bất ngờ bởi tài năng của Trường Giang. Ở thử thách Đút ăn cho trẻ nhỏ, cô nàng từng cho biết bản thân rất hạnh phúc vì có được vài phút ít ỏi để trải nghiệm cảm giác làm mẹ. Hương Giang bày tỏ lý do mình chọn búp bê làm đồ chơi cho em bé của đội:


“Khi còn nhỏ Giang cực kỳ thích chơi búp bê. Đó là sự trùng hợp, như Giang ngày xưa cũng thích chơi búp bê. Cái này Giang chỉ chọn trên sở thích của mình thôi.


Việc đầu tiên Giang làm là trao cho em bé món quà trước để em bé làm quen. Và mình xin phép em cho mình làm mẹ của em ấy trong vòng 15 phút. Với 1 đứa trẻ, việc trở thành mẹ của bé không đơn giản. Vì em bé đội Giang ở độ tuổi có nhận thức rồi.


Bên cạnh đó, giọng ca Vì yêu mà cưới còn có những dòng tâm sự sau khi được trải nghiệm những công việc của một bà mẹ trẻ khiến người xem xúc động: “Không biết sau chương trình này Giang có muốn trở thành người phụ nữ lập gia đình không, thích nấu ăn, ở bên chồng con,… Giang tò mò vì chính bản thân mình. Đến cả bản thân Giang còn không hiểu hết tính cách trong con người mình”.

“Không biết sau chương trình này Giang có muốn trở thành người phụ nữ lập gia đình không, thích nấu ăn, ở bên chồng con,… Giang tò mò vì chính bản thân mình. Đến cả bản thân Giang còn không hiểu hết tính cách trong con người mình” - Hương Giang tự hỏi.


Tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu, các nghệ sĩ được trải qua những cảm giác tương ứng với thời gian mang thai của các mẹ bầu. Vì thế, đây là những khoảnh khắc rất đáng nhớ dành cho họ.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Trong chương trình lần này, sự có mặt hai hoa hậu là Hương Giang và Kỳ Duyên khiến nhiều người tò mò xen lẫn thích thú. Bởi họ được chứng kiến bản lĩnh và khả năng khác nhau của 2 nàng hậu.

Nói về cặp đôi Kỳ Vĩ, Hương Giang cho biết, mọi người có thể so sánh Kỳ Duyên thì có vẻ đảm đang hơn, khéo léo và tập trung làm việc trong không gian bếp núc. Còn Hương Giang lại có những mặt khác mạnh hơn. Dù không biết nấu nướng nhưng có khả năng mang niềm vui cho người bên cạnh mình.

Hương Giang nhận xét Kỳ Duyên là người khéo léo đảm đang còn cô thì… biết cách mang lại niềm vui cho người khác.


Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cam đoan “không có người đàn ông nào cũng yêu cầu người phụ nữ của mình cũng nữ công gia chánh”.


Trường Giang cũng đưa ra ý kiến về 2 cặp gia đình còn lại: “ Anh bất ngờ nhất chính là Trấn Thành và Hari Won vì chưa bao giờ thấy họ trổ tài bếp núc. Còn riêng anh Văn đã biết từ lâu rồi, làm mọi thứ gọn gàng, điềm tĩnh. Kỳ Duyên là người thông minh, có quyết tâm cao độ… nhưng thấy vẻ ngoài cô ấy thì ai cũng nghĩ chắc là mẹ cưng chiều. Nhưng thật cô ấy khá đảm đang vì con gái Bắc thường được bố mẹ hướng dẫn kỹ việc bếp núc”.

Hứa Vĩ Văn khiến nhiều người phải chú ý vì độ khéo léo, gọn gàng khi bắt tay vào bếp.


Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình tại SAOstarFanpage Khi đàn ông mang bầu.