Trước thềm lên sóng, 'Biệt đội hoa hòe' hé lộ về mối quan hệ giữa các nhân vật

Chia sẻ Facebook
06/09/2019 11:10:12

Đương nhiên, phim làm sao có thể thiếu một mối tình tay ba rắc rối nhưng không kém phần lãng mạn?


Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối của Joseon xoay quanh câu chuyện về một nhóm mỹ nam chịu trách nhiệm làm 'ông tơ' se duyên cho những người có nhu cầu. Một ngày, biệt đội nhận được nhiệm vụ mật từ nhà vua - giúp ngài bảo vệ mối tình đầu của mình. Theo yêu cầu, các chàng trai đã mạo hiểm mạng sống của mình để biến Gae Ddong (Gong Seung Yeon) thấp hèn thành tiểu thư quý tộc tinh tế.

Và để hâm nóng bầu không khí trước thềm lên sóng, mới đây, nhà sản xuất đã tung ra sơ đồ mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim. Cụ thể, chính giữa sơ đồ là Yi Soo (Seo Ji Hoon) - chàng thợ rèn trẻ bỗng nhiên trở thành vua, chung quanh ngài gồm Moon Seok (Lee Yoon Geon) - cha nuôi, Kang Mong Goo (Jung Jae Sung) - tả nghị chính, người luôn muốn lật ngược cục diện quanh dòng dõi hoàng tộc của Yi Soo.

Phía bên trái, Ma Bong Duk (Park Ho San) - lĩnh nghị chính, đồng thời là cha của Ma Hoon (Kim Min Jae). Ông đầy tham vọng, nuôi ý định thao túng Yi Soo vì lợi ích bản thân. Bên cạnh đó, ông còn đưa cháu gái tên Dae Bi (Kwon So Hyun) vào cung để gia tăng quyền lực cho mình. Giữa Kang Mong Goo và Ma Bong Duk tồn tại mối quan hệ thù địch.

Bên dưới vòng tròn chính trị của Yi Soo là Gae Ddong - người con gái có thể đảm nhận mọi loại hình công việc, miễn là được trả công. Một trái tim hướng từ Yi Soo tới Gae Ddong, gợi ý về mối tình lãng mạn mà nhà vua dành cho nàng. Gae Ddong có một người anh em tên Kang, là người hầu trong nhà Kang Mong Goo.

Giữa Gae Ddong và Ma Hoon cũng xuất hiện mũi tên nét đứt cùng một trái tim. Dù ban đầu, Ma Hoon nghĩ Yi Soo chỉ là người mà anh tin tưởng, nhưng sau đó thành viên của biệt đội hoa hòe đã chuyển sang 'cảnh giác' với nhà vua.


Trailer Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối Joseon

Các thành viên khác của biệt đội bao gồm Goo Young Soo (Park Ji Hoon) - một stylist nức tiếng và Do Joon (Byun Woo Seok) - chuyên gia xử lý các vấn đề liên quan đến pháp lý. Do Joon và Kang Ji Hwa (Go Won Hee) - con gái Kang Mong Goo, người luôn tự hào về trí thông minh lẫn nhan sắc của bản thân, cũng nảy sinh quan hệ tình cảm.


Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối của Joseon dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 16/09 song song trên kênh JTBC và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Chia sẻ Facebook
loading...