Trước thềm chung kết, Minh Tú tung bộ ảnh bikini 'đốt cháy' cả Miss Supranational 2018

06/12/2018 10:26:47

Trước thềm chung kết, Minh Tú tung bộ ảnh bikini 'đốt cháy' cả Miss Supranational 2018

Trước thềm Hoa hậu Siêu Quốc Gia bước vào những chặng đường nước rút, Minh Tú tại diện Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên điều kì tích. Đứng trước sự cố gắng và nỗ lực của bản Minh Tú nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ nước nhà.

Mới đây người đẹp đã vừa kịp tung bộ ảnh bikini mới nhất. Với những dáng pose “ăn đứt” phần người khác. Thân hình nóng bỏng, những đường nét uống cong trên cở thể giúp Minh Tú thu hút khán giả từ những ánh nhìn đầu tiên. Với kết quả tập luyện hăng say là một cơ thể body vô cùng săn chắc kết hợp làn da nâu đặc trưng mang lại cho Minh Tú một vẻ đẹp vô cùng khỏe khoắn.

Minh Tú đã thu phục cảm xúc của khán giả bởi chỉ số hình thể chuẩn quốc tế. Với tất cả những gì Tú có từ năng lực đến kỹ năng lẫn trí lực. Một sự chuẩn bị chu đáo cho hành trình đạt được “ngôi vương” đang đến gần.

Nguyễn Phước Xuyên

Minh Tú Nguyễn - Đại diện mạnh, chất và cũng là người đẹp Việt ồn ào nhất tại Miss Supranational từ trước đến nay

Là một trong những đại diện được đánh giá cao Minh Tú nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ với niềm tin "làm nên chuyện" tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2018. Thế nhưng, nàng hậu cũng "vướng víu" kha khá những tin đồn không rõ thực hư.

loading...