Trước ngày đám cưới, Justin và vợ quá phấn khích

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:52:02

Justin Bieber và Hailey Baldwin đang cực kỳ nóng lòng được nắm tay nhau vào thánh đường.

Cả hai được cho biết đang vô cùng phấn khích được cưới lại lần 2 theo đúng nghi lễ truyền thống - một đám cưới trong nhà thờ với sự chứng kiến của bạn bè và gia đình. Đám cưới được cho biết sẽ diễn ra ở Nam Carolina.

Justin và Hailey đã có một đám cưới bí mật vào 1 năm trước. Cả hai cũng đã đăng ký kết hôn vào tháng 9 năm ngoái. Vì thế, trên phương diện giấy tờ, Justin và Hailey đã là vợ chồng. Tuy nhiên, một đám cưới công khai và chính thức với sự tham dự của những người thân yêu thì vẫn chưa được thực hiện. Nguyên nhân của sự trì hoãn này là do thời gian qua, Justin phải điều trị tâm lý và mọi thứ đã được hoãn lại.

Sau gần 1 năm suy nghĩ và lựa chọn, cặp đôi đã chọn tháng 9 là thời điểm thích hợp cho đám cưới. Đây cũng là cột mốc đánh dấu 1 năm cả hai bên nhau - 1 năm thử thách với cuộc sống vợ chồng.

Theo nguồn tin thân cận với Justin và Hailey, cả hai đang sống trong những giờ phút vô cùng phấn khích. Cặp đôi dường như không còn đủ kiên nhẫn chờ đợi giây phút bước vào lễ đường, nói lời thề nguyền trước Chúa, gia đình và bạn bè cũng như để nhận lời chúc mừng từ những người thân yêu.


"Cả hai người họ đang rất vui khi được tổ chức một tiệc cưới với bạn bè và người thân bên cạnh" - nguồn tin nói - "Họ chưa từng trải qua cảm giác mà tất cả những người họ yêu thương ở cùng một nơi và vì thế cả hai đang rất phấn khích với ý tưởng quây quần đó".

Hailey Bieber được cho biết đã tổ chức một bữa tiệc độc thân vào ngày 25/9 (theo giờ Mỹ). Bữa tiệc được thực hiện sau gần một năm cô đăng ký kết hôn với Justin Bieber.

Chia sẻ Facebook
loading...